เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ร่วมกับ NYLA จัดพิธีเปิดสนามพร้อมระเบิดศึกเซิร์ฟสเก็ต

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ร่วมกับ NYLA และเหล่าพันธมิตรชั้นนำจัดพิธีเปิดสนาม “The Market Surf Skate Society” โดยใช้พื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร สร้างอาณาจักรสนามอินดอร์เซิร์ฟสเก็ตแห่งใหม่ดีไซน์สุดชิคที่ครีเอทขึ้นมาเป็นพิเศษ

โดยรวบรวมไฮไลท์ครบทุก Track ไม่ว่าจะเป็น Pump Track, Slalom Track และ Wave Bank ที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมได้มุมถ่ายรูปสวยทุกมุมแน่นอน ทั้งนี้เปิดให้เล่นฟรี !!! ไม่มีค่าเข้าสนาม!!!   

พร้อมกันนี้ยังเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเซิร์ฟสเก็ตรายการ“The Market Surf Skate Competition 2021” เพื่อค้นหาแชมป์นักกีฬาเซิร์ฟสเก็ตตัวจริงในรุ่น 1. สลาลม, 2. Wave Bank และ 3. Pumptrack เพื่อร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

ภายในงานยังมีสินค้าจาก NYLA Warehouse Sale @ The Market Bangkok นำมาจำหน่ายให้ได้ร่วมช้อปในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย โดยมีคณะผู้บริหารศูนย์ฯ จิรายุ รัตตประดิษฐ์, จิตตินี จอมปรัชญารัตนธร ลิมป์ไพศาล พร้อมด้วย ร.ต.อ. พงศกร ขวัญเมือง, พีท และน้องมิย่า ทองเจือ, กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาร่วมงาน ณ สนาม The Market Surf Skate Society ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชั้น M โซน M1 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook / Instagram : themarketbangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *