[รีวิว] Huawei วอทช์ GT 2 42mm.

ในปี 2021 เวลาซื้อสมาร์ทวอทช์ คนส่วนใหญ่นิยมค้นหาสินค้าทางอินเตอร์เน็ตตามงบประมาณและความต้องการของตัวเอง ดังนั้น ทางเราจึงทำการรีวิวสั้นๆ เกี่ยวกับ Huawei วอทช์ GT 2 42mm สมาร์ทวอทช์ที่ผสมผสานความคลาสสิกและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเข้าไว้ดัวยกันอย่างมีสไตล์

HUAWEI WATCH GT 2 เป็นสมาร์ทวอทช์ที่รูปร่างสวยงามมาก สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถติดตามกิจกรรมทั้งหมดของคุณด้วย GPS ไม่ว่าในห้องหรือกลางแจ้งก็ตาม นอกจากนี้ นาฬิกาเรือนนี้ยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 m คุณจึงไม่ต้องถอดออกเมื่อฝนตกหรืออาบน้ำ แต่ไม่ควรนำไปดำน้ำ หรือแช่ในน้ำเป็นเวลานาน ถ้าต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ โปรดอ่านบทความรีวิว Huawei watch GT 2 42mm ในปี 2021 ฉบับนี้ต่อไป ทางเราจะอธิบายการออกแบบ คุณภาพ การแสดงผล และข้อมูลอื่นๆ ในนี้

Huawei watch GT 2 : การออกแบบ

Huawei สมาร์ทวอทช์ รุ่นนี้รูปร่างภายนอกสวยงาม ซึ่งคล้ายคลึงกับ Huawei watch GT2 46mm มาก แต่มีความแตกต่างเล็กน้อยจาก GT2 46mm โดยรุ่น GT2 42mm เล็กกว่ารุ่น 46mm สมาร์ทวอทช์ รุ่นนี้ไม่มีขอบกระจกแข็งทรงกลมสีดำล้อมรอบหน้าปัดของนาฬิกา สายรัดนาฬิการุ่นนี้บางกว่า วัสดุของนาฬิกามีคุณภาพดีมาก สายรัดนาฬิกาทำจากหนังสองเส้นพร้อมหัวเข็มขัดเนื้อเหล็ก ทั้งนี้ทำให้สมาร์ทวอทช์ รุ่นนี้ดูมีราคาแพง และยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก สายรัดเป็นขนาดมาตรฐาน คุณจึงสามารถเลือกสายรัดอื่นมาประกอบกับนาฬิการุ่นนี้

หน้าจอนาฬิกาเป็นแบบทัชสกรีน ซึ่งมีกระจกคุณภาพสูงเป็นที่ป้องกัน มีปุ่มควบคุมสองปุ่มอยู่ด้านข้าง ข้างหลังของนาฬิกามีเซ็นเซอร์ 4 จุดเพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งเซ็นเซอร์ ประกอบด้วยเซ็นเซอร์ อินฟราเรด 2 จุด และเซ็นเซอร์ ออปติคัล 2 จุด นอกจากนี้ ที่ฝายังมีรูเล็กเพื่อติดตั้งเซ็นเซอร์ บารอมิเตอร์ สมาร์ทวอทช์นี้กันน้ำได้ลึกถึง 50m ทั้งยังสามารถกันฝุ่นและกันความชื้น คุณสามารถใส่นาฬิกาเรือนนี้ในขณะที่ฝนตกหรือว่ายน้ำ แต่ทางเราขอเตือนว่าโปรดอย่านำไปดำน้ำหรือแช่ในน้ำเป็นเวลานาน

Huawei watch GT2 : การแสดงผล

Huawei gt 2 42mm สมาร์ทวอทช์ มีหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว ความละเอียด 390 × 390 พิกเซล จอนาฬิกาคุณภาพสูง คุณสามารถมองเห็นสีภายใต้แสงแดดทั่วไป เมื่อปรับความสว่างถึงสูงสุดจะยอดเยี่ยมเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสว่างอัตโนมัติ ทำงานได้ดีมาก นาฬิการุ่นนี้มีหน้าจอแบบทัชสกรีน สะดวกต่อการทำงาน คุณสามารถอ่านแจ้งเตือนข้อความและกิจกรรมประจำวันที่นาฬิกา ดังนั้น คุณสามารถทิ้งสมาร์ทโฟนไว้ที่บ้านได้ในขณะที่มีสมาร์ทวอทช์ ติดที่ข้อมือ

Huawei watch GT2 : GPS

สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สนับสนุนการติดตามด้วย GPS คุณไม่จำเป็นต้องถือสมาร์ทโฟนเพื่อติดตามกิจกรรมนอกบ้าน ซึ่งผลการติดตามค่อนข้างแม่นยำ แต่อาจมีการปรับปรุงเล็กน้อยตามหน้าจอ ประสิทธิภาพการทำงานของนาฬิกาดีมาก เป็นนาฬิกาสนับสนุน GPS ที่แข็งแกร่งและราคาเหมาะสม ถือเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีขนาดกะทัดรัดและคุ้มค่ามาก

Huawei watch GT 2 : อายุการใช้งานของแบตเตอรี่

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ Huawei watch GT2 42mm ต่ำกว่ารุ่น 46mm อย่างชัดเจน เพราะว่ารุ่น 42mm เล็กกว่าและบางกว่า บริษัทระบุการใช้งานแบตเตอร์รี่ไว้ที่ 7 วันของนาฬิการุ่นนี้ ดังนั้นออกกำลังกาย 90 นาทีต่อสัปดาห์ ฟังเพลง 30 นาทีต่อสัปดาห์ และตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ ใช้งานต่อเนื่อง 15 ชั่วโมงในโหมดการออกกำลังกายโดยเปิด GPS ตลอดจนการวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่อง Huawei ใช้ชิปใหม่กับสมาร์ทวอทช์ GT 2 ซึ่งชิปดังกล่าวเรียกว่า A1 ชิป นอกจากนี้ยังใช้ระบบปฏิบัติการ Lite OS ของ Huawei เองซึ่งสามารถประหยัดพลังงาน

สรุป : Huawei watch GT 2 เป็นสมาร์ทวอทช์ ที่รูปร่างสวยงาม คุณภาพสูงและแฟนตาซี หากคุณต้องการติดตามการออกกำลังกาย คุณภาพการนอนหลับและกิจกรรมอื่นๆ สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถติดตามการลดน้ำหนักของคุณ กันน้ำได้ มีฟังก์ชั่นเปิดเพลงบลูทูธ ติดตามกิจกรรมนอกอาคารด้วย GPS และอื่นๆ แต่ว่าถ้าคุณไม่มีสมาร์ทโฟน Huawei หรือ Honor รายการคุณสมบัติจะน้อยลง ถ้าคุณต้องการแบตเตอรี่ที่อายุการใช้งานยาวนานกว่า คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น 46mm เพราะด้วยราคาที่เท่ากัน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ 46mm เป็นสองเท่า และยังสามารถโทรได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *