แบรนด์ “ตรางู” เปิดตัว 2 สูตรใหม่! เจลอาบน้ำเพื่อสุขภาพผิว ผิวคลีน อารมณ์คูล

0 0
Read Time:1 Minute, 57 Second

ผิวคลีน อารมณ์คูล ได้ทุกวัน แบรนด์ “ตรางู” ภายใต้กลุ่มบริษัทอังกฤษตรางู ยืนหนึ่งเรื่องความเย็นมายาวนานกว่า 130 ปี เปิดตัว 2 สูตรใหม่ ! เจลอาบน้ำเพื่อสุขภาพผิว Ultra-Moisture ‘HYDRATING’ (อัลตร้า-มอยเจอร์ ไฮเดรทติ้ง) เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้นเป็นพิเศษ และ Ultra-Clean ‘DETOXIFYING’ (อัลตร้า คลีน ดีท็อกซิฟายอิ้ง) เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก ลดการสะสมของแบคทีเรียถึง 99.99% ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย พร้อมเผยผิวสะอาดหมดจดอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทย

เจลอาบน้ำตรางู สูตร อัลตร้า-มอยเจอร์ ไฮเดรทติ้ง เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง   โดดเด่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Japanese Sakura (เจแปนนิส ซากุระ) ถึง 2 เท่า และ วิตามิน อี สุดเข้มข้น ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นเป็นพิเศษ พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย ติดทนนาน มีความสุขทุกครั้งที่อาบน้ำได้

เจลอาบน้ำตรางู สูตร ดีท็อกซิฟายอิ้ง เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา-ผิวมัน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสารตกค้างที่ทำลายผิว โดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติใต้ทะเลลึก Kelp Complex (เคลป์ คอมเพล็กซ์) ถึง 2 เท่า ที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้สะอาดล้ำลึก พร้อมคืนความสดชื่นทุกครั้งที่อาบน้ำ มีส่วนผสม Vitamin E (วิตามิน อี) ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

หมดกังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย เพราะเจลอาบน้ำเพื่อสุขภาพผิว ตรางู  2 สูตรใหม่ ปราศจาก 4 สารเคมีตัวร้าย ที่แฝงในผลิตภัณฑ์สำหรับผิว ได้แก่ Triclosan (ไตรโครซาน) สารต้านแบคทีเรีย SLS (เอสแอลเอส) สารทำให้เกิดฟอง Parabens (พาราเบน) สารกันเสีย MIT (Methylisothiazolinone)

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และสะอาดกว่าที่เคย กับเจลอาบน้ำเพื่อสุขภาพ “ตรางู” สูตรใหม่ อัลตร้า-มอยเจอร์ ไฮเดรทติ้ง และสูตร ดีท็อกซิฟายอิ้ง ได้แล้ววันนี้ ในราคา 179 บาท ขนาด 450 มิลลิลิตร และ 79 บาท ขนาด 180 มิลลิลิตร ได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ Line OA : @snakebrandfamily, Facebook : Snake Brand FanPage, Shopee : British Dispensary  และ Lazada : British Dispensary

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: