“พิม-ณิชชญา” เปลี่ยนลุค สุดแซ่บ ถ่ายทอดลงซิงเกิลแรก “Make up”

0 0
Read Time:1 Minute, 40 Second

เรียกว่าจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผมที่มาแบบแซ่บสุด!! พร้อมความสามารถที่เต็มร้อย กับซิงเกิลแรกในชีวิตของสาวเฟียร์ซ เปรี้ยวจี๊ด พิม-ณิชชญา ในเพลง Make up จากโปรเจ็กต์ “The Star Idol : Coming Of Eight” งานเพลง R&B ผสมดนตรี TRAP เท่และมีเอกลักษณ์ ฟังสบาย ที่ภายนอกดูแข็งแกร่ง แต่ภายในอ่อนไหว อ่อนแอ และต้องซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ หยิบเอาเนื้อหาและสไตล์ดนตรี ที่ดึงตัวตนของพิมมาเขียนลงในเพลง แถมเจ้าตัวยังดีไซน์การร้องเองอีกด้วย

ซึ่ง พิม-ณิชชญา ได้เผยความรู้สึกว่า พิมชอบเพลงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พี่อู๋ The Yers โปรดิวเซอร์ (ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์) ส่งมาให้ฟัง รู้สึกเลยว่าเพลงนี้คือเพลงของเรา (ยิ้ม) รู้สึกดีใจมากๆที่พิมได้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองแล้วค่ะ เรียกว่าเปลี่ยนลุคพิมทั้งตัวเลยค่ะ ทั้งเสื้อผ้า Make Up สีผม ซึ่งเพลงนี้จะมีความเป็น R&B และเป็นเพลงเศร้าที่มีความเป็นตัวพิมมากๆ เลยค่ะ ตอนอยู่ในห้องอัดมันก็จะมีแบบ บางท่อนหรือว่าบางอารมณ์ที่พิมอาจจะยังเข้าไม่ถึงขนาดนั้น พี่อู๋ก็ช่วยให้คำแนะนำและปรับกันในห้องอัดเลยค่ะ พิมยังได้ดีไซน์การร้องเองอีกด้วยนะคะ ส่วนเรื่องราวใน MV ได้พี่โบ๊ท The Yers มาร่วมแสดงให้ด้วยค่ะ พี่โบ๊ทเป็นกันเองมากและช่วยส่งอารมณ์ให้พิมและแนะนำการแสดงให้พิมอีกด้วย ฝากติดตามและเป็นกำลังใจกับซิงเกิลแรกของพิมด้วยนะคะ พิมและพี่ๆ ทีมงานเบื้องหลังทุกคนเต็มที่มากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบค่ะ

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด Make up ของ พิม-ณิชชญา จากโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMUSIC และ FACEBOOK : ONE MUSIC  รวมถึง DOWNLOAD โทร *1235009 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และ STREAMING : YOUTUBE | FACEBOOK | JOOX | Apple Music&iTunes | Spotify | HuaweiMusic | Plern

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: