เนชั่นบุ๊คส์ส่ง 2 หนังสือฮาวทูเพื่อสุขภาพ

สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ ส่งหนังสือแนวฮาวทูเพื่อสุขภาพ 2 เล่มใหม่ออกมาเอาใจแฟนๆ ได้แก่ หนังสือ “กินบ้าง อดบ้าง สุขภาพดี ไม่มีป่วย” และ “เคล็ดลับหลับสนิทเร็วคูณสาม”

“กินบ้าง อดบ้าง สุขภาพดี ไม่มีป่วย” ราคา 275 บาท เขียนโดย นายแพทย์ธนศักดิ์ ยิ้มเกิด หรือหมอป๊อบ เจ้าของเพจ DietDoctorThailand คุณหมอใช้เวลาหลายปีในการค้นคว้าข้อมูลมากมาย นำมาทดลองกับตัวเองและผู้ป่วยของคุณหมอจำนวนมากกลับมามีสุขภาพที่ดี และหายขาดจากโรคเรื้อรังโดยลดการพึ่งพายาหลายรายหยุดใช้ยาได้โดยเด็ดขาด

กินบ้าง อดบ้าง เคล็ดลับง่ายๆ ที่ทำให้สุขภาพดีได้ เพราะร่างกายได้รีเซ็ตสมดุลของระบบการทำงานภายใน

กินบ้าง.. คือรู้ว่ากินอย่างไรถูกวิธี อะไรควรกิน อะไรไม่ควรกิน เพราะอะไร

อดบ้าง.. คือรู้ว่าเว้นช่วงกินอย่างไร อดเวลาไหน ร่างกายถึงจะได้ประโยชน์สูงสุด

ถ้าเข้าใจกลไกการทำงานของร่างกาย กินถูกวิธี อดบางมื้อได้ ใช้ชีวิตเป็น ร่างกายจะปรับสมดุล สุขภาพโดยรวมจะดีขึ้น แล้วร่างกายของเราจะจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้เอง การมีสุขภาพดีก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

“เคล็ดลับหลับสนิทเร็วคูณสาม” เขียนโดย มัตสึโมโตะ มิเอะ ราคา 275 บาท นำเสนอวิธีการนอนหลับลึก ที่จะช่วยให้ย่นเวลาจาก 90 นาทีเหลือแค่ 30 นาทีได้ เมื่อเราใช้เวลาแค่ 30 นาทีเพื่อหลับลึกได้ก็จะช่วยให้เราสามารถนอนหลับอย่างมีคุณภาพได้ แม้จะมีเวลานอนสั้นๆ ก็ตาม

นอกจากนี้การนอนอย่างมีคุณภาพในระยะเวลาสั้้นๆ ไม่เพียงช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้า และทำงานได้อย่างกระฉับกระเฉงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เรามีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่นที่เราต้องการไม่ต้องการการนอนหรือง่วงนอน รู้สึกหมดแรงจนไม่รู้สึกอยากทำอะไรใหม่ๆ อีกต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *