น้ำแร่ MINERAL FACE SPRAY บุกตลาดสายมู ไอเท็มเสริมความปัง 

0 0
Read Time:1 Minute, 45 Second

ฤกษ์ดีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ MINERAL FACE SPRAY (มันตรา สเปรย์ มิเนอรัล) น้ำแร่ทิพอาสน์ สไตล์ไม่เหมือนใคร สุดพิเศษ!! คุณชญเกฎ ไกรรัศมี (CEO. Muntra Amulet) เปิดตัวไอเท็มสุดปัง เอาใจสาวๆ สวยครบในขวดเดียว

การันตีว่าเป็นเจ้ามาสายบิวตี้ สวยครบสูตร ไม่ขอหยุดเดินหน้าจะสวยแล้วต้องมาพร้อมความปังที่ไม่ธรรมดา ส่วนผสม ทองคำแท้ 2K บริสุทธิ์ 98.5% พร้อมอัญมณี 6 ชนิด Amethyst /Diamond / Pearl / Ruby / Sapphire /Tourmaline / สรรพคุณ ลดริ้วรอย รอยแผล คุมมัน ผิวใส ลดการระคายเคือง ต้านการแพ้ของผิว ยังมีว่านหางจระเข้ ลดการอักเสบของสิว ลดจุดด่างดำ ผิวพรรณเนียนนุ่มได้กลิ่นหอมดอกมะลิ ความรู้สึกเย็นสดชื่นจากเมนทอล

นอกจากนั้นยังมี บีทรูท สร้างความชุ่มชื่นภายในผิว  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และที่โดยใจสาว..สาว ที่พิเศษกว่าที่อื่น ผลิตภัณฑ์ MINERAL FACE SPRAY (มันตรา สเปรย์ มิเนอรัล) น้ำแร่ทิพอาสน์

คุณชญเกฎ ไกรรัศมี (CEO. Muntra Amulet) เผยว่าโดยส่วนตัวเป็นคนชอบเรื่องความสวยความงามและเรื่องสายมู  เริ่มต้นอย่างที่หลายคนทราบกันว่า ชีวิตเคยติดลบเป็นหนี้ 40 กว่าล้าน พอเข้ามาศึกษา มีความเชื่อและศรัทธาในสายมู ก็สามารถปลดหนี้ 40 ล้าน พูดถึงผลิตภัณฑ์ใน บริษัทเรามีสินค้าหลากหลาย episodesecret เซรั่มนาคา / สครับผิวขาว / ครีมโสมมะพร้าว / น้ำหอมมนตรา / เป็นเจ้าแม่สายมู ผู้บริหารเปิดใจต่อว่า เราชอบสายมู ก็ขาย เครื่องราง สร้อยข้อมือ / สีผึ้ง / และอื่นๆ อีกเยอะ

ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MINERAL FACE SPRAY (มันตรา สเปรย์ มิเนอรัล) ขอเอาใจสาว สวยครบจบในขวดเดียว สรรพคุณอย่างที่บอก ริ้วรอย รอยแผล คุมมัน ผิวใส และที่สำคัญ เสริมดวง เสริมเสน่ห์ ปรับโชคชะตา แก้ปัญหาหรือต้องการที่เพิ่งทางใจ มาครบจบในขวดเดียว ผ่านการเข้าพิธีพุทธาภิเษก โดย ปู่ฤๅษีคัมภีร์ คัมภีรปัญโญ ณ เชียงยืน มหาสารคาม ไอเท็มนี้สาวๆหลายคนที่ชื่นชอบดูแลผิว รักสวยรักงาม และมาพร้อมความเชื่อสายมู ต้องชอบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Muntra.Amulet159

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: