ใหม่! ลูกอมลัชซาวร์ กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น

0 0
Read Time:1 Minute, 31 Second

ลัช (Lush) ลูกอมเคี้ยวนุ่มสอดไส้หลากรสชาติที่คุณคุ้นเคย โดยบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เอาใจวัยมันส์ด้วยความสนุก 2 รสชาติใหม่สุดต๊าช เคี้ยวหนึบ นุ่มหนับ ไม่มีเบื่อกับ ลูกอมลัชซาวร์ (Lush Sour) กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น ที่อัดแน่นด้วยไส้ผลไม้ผสานรสชาติความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดของเลมอน และความหอมหวานกลมกล่อมขององุ่นที่คุณชื่นชอบ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและฟินหนุบหนับไปรสชาติสไตล์ทรอปิคอล

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลูกอมลัช ถือเป็นความอร่อยในตำนานของลูกอมเคี้ยวนุ่มสอดไส้ช็อกโกแลตที่ทุกคนคุ้นเคย และตอนนี้เราได้ก้าวมาอีกขั้นกับสินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มรสชาติผลไม้แท้จากธรรมชาติอย่าง ลูกอมลัชซาวร์ 2 รสใหม่ ได้แก่ กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น เหมาะสำหรับแฟนคลับลูกอมลัชทั่วประเทศ และกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ New Gen โดยเฉพาะในกลุ่มอายุ 13 – 18 ปี ที่กล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเอง ชอบความท้าทาย และชอบลองผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยเฉพาะเวลาง่วง เบื่อ เพลีย ซึ่งน่าจะถูกใจรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ผสานกันอย่างลงตัว พร้อมความหนึบหนับ เคี้ยวเพลินในไซส์ใหญ่พอดีคำของลูกอมลัชซาวร์ทั้ง 2 รสชาติ และถือเป็นการสร้างสีสันให้ตลาดลูกอมเคี้ยวนุ่มของเมืองไทยให้เกิดกระแสอีกทางหนึ่ง”

เตรียมฟินขั้นสุดไปกับรสชาติแสนอร่อยลงตัวของ ลูกอมลัชซาวร์ กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น ที่มาพร้อมแพ็คเกจใหม่ ลายการ์ตูนสีสันสดใส ดีไซน์ทันสมัยในรูปแบบซองซิปล็อกที่พกพาสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ ในราคาสุดคุ้มเพียง 15 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์ลัช ทาง Facebook fan page: www.facebook.com/JacknJillThai และ Tiktok Account : https://vt.tiktok.com/ZSeKqMUc9/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: