SCG HOME เปิดสาขาใหม่ SCG HOME Design Village เกษตร-นวมินทร์

0 0
Read Time:3 Minute, 30 Second

SCG HOME (เอสซีจี โฮม) เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เปิดตัว SCG HOME Design Village เกษตร-นวมินทร์ ร้านค้ารูปแบบกึ่งโชว์รูมขนาดกระทัดรัดตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนทำบ้านตั้งแต่การสร้าง, ปรับปรุง, ต่อเติม และซ่อมแซมบ้านคัดสรรสินค้าที่หลากหลายและบริการติดตั้งที่มีคุณภาพนำเสนอให้แก่เจ้าของบ้าน

SCG HOME มุ่งมั่นพัฒนาช่องทางในการเข้าถึงโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าตลอดทั้ง Customer Journey ของการทำบ้าน โดยล่าสุดได้เปิดตัว SCG HOME Design Village เกษตร-นวมินทร์ ซึ่งเป็นร้านค้ารูปแบบกึ่งโชว์รูมขนาดกระทัดรัด บนพื้นที่ 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์ สะดวกในการเข้าถึง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเลือกสรรสินค้าพร้อมบริการติดตั้งที่มีคุณภาพสำหรับการทำบ้านได้ตามความต้องการ โดยร้านได้นำเสนอสินค้าและงานดีไซน์ส่วนต่างๆ ของบ้านภายใต้คอนเซ็ปท์ Smart Living เพื่อให้เจ้าของบ้านเข้ามาหาไอเดียในการทำบ้านและนำไปปรับใช้ได้จริงเพื่อทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ร้าน SCG HOME Design Village เกษตร-นวมินทร์ จะเน้นโชว์ความหลากหลายของสินค้า โดยแบ่งเป็นโซนตามส่วนต่างๆ ของบ้าน อาทิ โซนพื้นภายในบ้าน, โซนพื้นภายนอกบ้าน, โซนห้องนั่งเล่น, โซนห้องครัว, โซนห้องน้ำ, โซนหลังคา โดยนำเสนอสินค้าแบบ Mock up room, Wall Display และ Floor Display เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าจริง และได้ไอเดียในการทำบ้านไปพร้อมกัน นอกจากนี้ มีการนำเสนอบริการเพื่อบ้านแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ จนถึงบริการปรับปรุง, ต่อเติม และซ่อมแซมบ้าน พร้อมรับประกันงานโดยทีมช่างมืออาชีพจากพันธมิตรทางธุรกิจ (Verified Partner) ของ SCG HOME เพื่อให้การทำบ้านของลูกค้าเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

SCG HOME Design Village เกษตร-นวมินทร์ พร้อมตอบทุกความต้องการเรื่องการทำบ้านให้กับลูกค้าในโซนรามอินทรา, ลาดพร้าว และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพสูงเนื่องจากมีโครงการหมู่บ้าน มีผู้อาศัยในพื้นที่ดังกล่าวจำนวนมาก แม้ว่าปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าแม้แต่สินค้าเพื่อบ้าน สามารถสั่งซื้อได้สะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์ แต่พบว่าเรื่องของการทำบ้านนั้นลูกค้ายังมีความต้องการเห็นและสัมผัสสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ เอสซีจี โฮม จึงได้พัฒนาร้านในหลายรูปแบบให้เหมาะสมกับลูกค้าและตลาดในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการเลือกสินค้าและบริการเรื่องการทำบ้านมากยิ่งขึ้น

ในระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 – 31 มีนาคม 2565 เพียงแวะมาที่ร้าน SCG HOME Design Village เกษตร-นวมินทร์ แล้ว Check-in และ Post รูปถ่ายคู่กับโลโก้ SCG HOME ที่ร้าน รับไปเลย กระเป๋าผ้า SCG HOME (สำหรับ 100 ท่านแรกเท่านั้น) พร้อมพบกับ 3 ดีลสุดคุ้ม เพื่อคนรักบ้าน

·   คุ้มที่ 1 : รับส่วนลด x2 มูลค่าสูงสุด 45,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดตามเงื่อนไข (16 มี.ค.65 – 31 มี.ค.65)

·   คุ้มที่ 2 : เมื่อนำแบบบ้านเข้ารับคำปรึกษา รับฟรีบัตรของขวัญ เอสซีจี โฮม มูลค่า 500 บาท จำนวนจำกัด 30 สิทธิ์ เท่านั้น (22 ก.พ.65 – 31 มี.ค.65)

·   คุ้มที่ 3 : สมาชิก SCG Family รับคะแนน x3 เมื่อชำระค่าสินค้าและบริการที่กำหนดผ่าน Mobile banking (16 มี.ค.65 – 31 มี.ค.65)

SCG HOME Design Village เกษตร-นวมินทร์ โซนทางเชื่อมอาคาร A และ B ชั้น 1 
(แผนที่: https://bit.ly/3hTmRf0) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 -20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCG HOME Contact Center 02-586-2222 นอกจากนี้ ลูกค้าที่กำลังสร้าง, ปรับปรุง, ต่อเติม และซ่อมแซมบ้าน สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าและบริการเพื่อบ้านได้ที่ร้าน SCG HOME ทั่วประเทศ (ค้นหาสาขาของ SCG HOME ใกล้บ้าน: https://bit.ly/3HYpff9) หรือที่ SCGHOME.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: