vivo เปิดตัว V27 5G ตอกย้ำแนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”

0 0
Read Time:3 Minute, 14 Second

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนสำหรับการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ประกาศเปิดตัว vivo V27 5G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมชวนเหล่าศิลปินและคนในวงการบันเทิงเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ศิลปินหนุ่มขวัญใจชาวไทยและต่างประเทศ พร้อมด้วยสาวสวยมากความสามารถ เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด มาแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพและโมเมนต์สุดพิเศษกับ vivo V27 5G ภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ” (Aura Portrait Delight Every Moment) จัดเต็มกับฟีเจอร์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยจุดเด่นใหม่ ‘Aura Light Portrait System’ ให้ภาพคมชัด สีสันสมจริงและเป็นธรรมชาติทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะเฉดไหนก็เปล่งประกายแบบมีออร่า ด้วยแฟลชรูปวงแหวนเอาใจสายชอบถ่ายคอนเทนต์โดยเฉพาะ

โดยภายในงาน vivo ยังได้เนรมิตพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ Aura Portrait In The Night โดยมีหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ และสาว เบญ-เรวิญานันท์ มาร่วมโพสต์ท่าถ่ายภาพพอร์ตเทรตแบบมือโปรและเผยออร่าในยามค่ำคืน ถ่ายทอดโมเมนต์กับฟีเจอร์ใหม่บน vivo V27 5G ได้อย่างลงตัว

ไมค์-พิรัชต์ และเบญ-เรวิญานันท์ ภาพถ่ายโดย vivo V27 5G

นอกจากนี้สาวสวย เบญ-เรวิญานันท์ ยังได้ร่วมขึ้นเวทีมาแชร์ภาพพอร์ตเทรตสวยๆ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมบอกเล่าประสบการณ์และเคล็ดลับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตสไตล์สาวเบญ โดยมีช่างภาพชาวไทยสายแฟชันชื่อดังอย่าง กานต์-ชัชนันท์ ฉันทจินดา มาร่วมพูดคุยและแชร์เทคนิคการถ่ายภาพบน vivo V27 5G ในแบบฉบับมืออาชีพ

เบญ-เรวิญานันท์ และ กานต์-ชัชนันท์ ฉันทจินดา มาร่วมพูดคุยและแชร์เทคนิคการถ่ายภาพบน vivo V27 5G

นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดโดยศิลปินดังจากรายการ The Voice Thailand มาร่วมสร้างสีสันและร้องเพลงบนเวทีสร้างความสนุกสนานและเติมเต็มโมเมนต์ให้กับผู้เข้าร่วมงานได้เต็มอิ่มกับเสียงเพลงสุดไพเราะอีกด้วย

การแสดงสดโดยศิลปินดังจากรายการ The Voice Thailand

vivo V27 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก V Series กับจุดเด่นใหม่ ‘Aura Light Portrait System’ หรือระบบแสงออร่าพอร์ตเทรต เป็นการทำงานของแสงออร่าจากแฟลชรูปทรงกลมที่ช่วยตรวจจับสภาวะแสงโดยรอบอย่างชาญฉลาด เพิ่มมิติให้กับภาพถ่ายบุคคลให้โดดเด่น เก็บช่วงเวลายามค่ำคืนได้อย่างมีชีวิตชีวา

สายถ่ายพอร์ตเทรตห้ามพลาด! vivo V27 5G มาพร้อมกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียดสูง 50MP ถ่ายภาพเซลฟีไม่หลุดโฟกัสด้วยฟีเจอร์ Eye Autofocus คมชัดสะกดทุกสายตา พร้อมรองรับโหมดถ่ายภาพกลางคืน Super Night Portrait ที่จะทำให้ภาพถ่ายยามค่ำคืนโดดเด่นกว่าที่เคย และในรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับตัวเครื่องสีใหม่ สีเขียวหยก Emerald Green ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘หยก’ อัญมณีที่สื่อถึงความงดงามบริสุทธิ์และความสง่างามดั่งของขวัญที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้น พร้อมรองรับเทคโนโลยี Color Changing Glass ที่สามารถเปลี่ยนสีตัวเครื่องได้ มีลูกเล่นไล่เฉดสีตามอุณหภูมิเมื่อกระทบแสง โดยสีของฝาหลังจะทำปฏิกิริยากับแสงแดดและแหล่งกำเนิดรังสี UV อื่นๆ แล้วจึงเปลี่ยนเป็นสีต่างๆ ทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ ดูโดดเด่นและมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

vivo V27 5G พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการกับ 3 สีใหม่ สีเขียวหยก Emerald Green, สีดำ Noble Black, สีทอง Flowing Gold มีให้เลือกใน 2 รุ่นความจุ ได้แก่ RAM 8GB + ROM 256GB ในราคา 14,999 บาท และรุ่น RAM 12GB + ROM 256GB ในราคา 16,999 บาท

วิดีโอ TVC สุดพิเศษจาก วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

สำหรับ vivo fans ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ vivo V27 5G กับโปรโมชันและดีลสุดพิเศษ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ก vivo Thailand และเว็บไซต์ https://www.vivo.com/th

#vivoV275GAuraPortrait #ออร่าพอร์ตเทรตเผยทุกเฉดที่เป็นคุณ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: