ทัพคนดังร่วมงาน “Central Edition” พรีเซนต์ “Summer Collection’23” พร้อมอัปเดตคีย์ลุคร้อนแรงรับซัมเมอร์ปีนี้

0 0
Read Time:5 Minute, 12 Second

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล No.1 Shopping Destination ที่รวมสินค้าแฟชั่นลักชัวรี่แบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์ไทยชั้นนำ จัดงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีเปิดตัวแคมเปญ “Central Edition” ต้อนรับความร้อนแรงแห่งซัมเมอร์นี้ด้วย Summer Collection’23 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Put Your Style On The Display” คัดสรรเทรนด์แฟชั่นและไอเทมเด็ดประจำซีซั่นใหม่ล่าสุดให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าและแฟชั่นเลิฟเวอร์ ได้แมตช์ลุคซัมเมอร์ “ที่ใช่” อย่างไร้ข้อจำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและจุดหมายแห่งการช้อปปิ้งของเมืองไทย

ธาพิดา นรพัลลภ ประธานบริหารฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มแฟชั่น บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลเป็น No.1 Fashion Destination ที่ครองใจคนไทยและชาวต่างชาติมาอย่างยาวนาน ด้วยสินค้าแฟชั่นที่หลากหลายและตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวของคนทุกกลุ่ม โดยรวบรวมแบรนด์ดังทั้งไทยและต่างประเทศไว้กว่า 1,000 แบรนด์ ทั้งที่ห้างและออนไลน์ ทำให้แผนกแฟชั่นเป็นจุดหมายของนักช้อปที่หลงใหลการแต่งตัวและช่วยดันยอดขายของกลุ่มสินค้าแฟชั่นทั้งหญิงและชาย ติดอันดับ Top 3 สินค้าขายดีที่สุดของห้างเซ็นทรัลในทุกปี ถือเป็นการการันตีความนิยมของลูกค้าที่มีต่อสินค้าแฟชั่นของห้างเซ็นทรัลเสมอมา นอกจากการคัดสรรสินค้ามาจำหน่าย ‘ห้างเซ็นทรัล’ ยังรังสรรค์และนำเสนอเทรนด์ผ่านสินค้าจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ, Digital Content และ Display ต่างๆ ภายในห้าง เพื่อเป็น inspiration ให้กับลูกค้าทุกคน โดยซัมเมอร์ปีนี้ ‘ห้างเซ็นทรัล’ คัดสรร 6 เทรนด์สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน นำเสนอผ่านแฟชั่นไอเทมคอลเลกชันใหม่ล่าสุด เพื่อจุดประกายไอเดียให้นักช้อปเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามใจในสไตล์ที่เป็นตัวเองที่สุด”

ด้าน รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ในปีนี้เราได้จัดงาน ‘Central Edition’ เพื่อ kick-off ฤดูกาลแห่งสีสันความสนุกในการแต่งตัว พร้อมบอกเล่าเทรนด์ซัมเมอร์และเสนอสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ที่ครบครันทุกสไตล์ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการช้อปไอเทมชิ้นโปรดที่แผนกแฟชั่นของห้างเซ็นทรัลทุกสาขา มาพร้อมโปรโมชัน สิทธิประโยชน์และกิจกรรมพิเศษมากมายจัดเต็มตลอดแคมเปญ เพื่อเติมเต็มความสุข สร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมอิสรภาพในการแสดงออกถึงตัวตนผ่านสไตล์ที่หลากหลาย พร้อมจัดอีเว้นต์เปิดตัวแคมเปญ ‘Central Edition’ อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อตอกย้ำการเป็น No.1 Fashion Destination ของเมืองไทย ที่ครบครันด้วยสินค้าแฟชั่น ควบคู่กับการนำเสนอบริการและประสบการณ์การช้อปรูปแบบใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าที่ดีที่สุดได้ที่ห้างและทุกแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ของห้างเซ็นทรัล”

สำหรับงานเปิดตัว “Central Edition” ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ให้เป็นรันเวย์สุดอลัง ในธีม “The Red Stage” ที่สะท้อนถึงความร้อนแรงแห่ง “ซัมเมอร์” ท่ามกลางการปรากฏตัวของเหล่าแฟชั่นไอคอนและคนดังระดับประเทศ อาทิ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, เติร์ด-ลภัส งามเชวง, แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ ‘เดอะทอย’-ธันวา บุญสูงเนิน พร้อมด้วยเหล่าโมเดลที่พากันมาอวดโฉมเทรนด์ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2023 กันอย่างคับคั่ง เพื่อเป็นการฉลองให้กับงาน “Central Edition” อย่างเป็นทางการ

6 คีย์ลุค…รับซัมเมอร์ จากงาน “Central Edition” ตอกย้ำ No.1 Fashion Destination ของเมืองไทย

หน้าร้อนนี้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนทุกคนมาสนุกไปกับโลกแฟชั่นอันไร้กฎเกณฑ์ ในแคมเปญ “Central Edition” เผยสไตล์ความเป็นตัวเองจากการเลือกสวมใส่ในสิ่งที่ใช่ที่สุด ด้วยคอลเลกชันใหม่น่าจับตาประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2023 จากแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Vivienne Westwood, Maje, Sandro, Kenzo, Moschino, Karl Lagerfeld, DVF, Marc Jacobs, Polo Ralph Lauren, Marimekko, Nike, Sporty and Rich, Adidas, Converse, MLB, Levi’s, Wrangler, Lee, Guess, , GQ, Arrow, John Henry, Daks, Suit Select, Milin, Asava, Janesuda ฯลฯ

พร้อมรังสรรค์ 6 คีย์ลุคที่จะเปลี่ยนซัมเมอร์นี้ของคุณให้ร้อนแรงกว่าครั้งไหนๆ ได้แก่

Dopamine Brights เบรกความจำเจมาบูสต์ฮอร์โมนแห่งความสุขกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ “ไอเทมสีสันจัดจ้าน” เติมชีวิตชีวาให้ลุคซัมเมอร์ ด้วยแบรนด์ Sfera

Vibrant Vacation ปล่อยใจไปกับ “ไอเทมสีสดใส” ให้คุณสนุกกับทุกสไตล์ ปลดปล่อยตัวตนได้ในทุกซัมเมอร์ทริป เอาใจสาวๆ ด้วยไอเทมเด็ดจากแบรนด์ Kate Spade และหนุ่มๆ ด้วยแบรนด์ Sporty & Rich

Neutrals กลมกลืนใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นด้วยคีย์ลุค “สีเอิร์ธโทน” เผยเสน่ห์สไตล์มินิมอลในแบบเรียบ โก้ นุ่มนวล อบอุ่น และสบายตา อย่างแบรนด์ MAJE และ ESP

Fantasy Prints แมตช์ “ลวดลายกราฟิก” ชวนฝัน พลิ้วไหวไปกับสายลมร้อนและช่วงเวลาพิเศษอันน่าจดจำ จากแบรนด์ Alice and Olivia, Marimekko และ Marc Jacobs เติมความฮอตให้สไตล์ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ

Stripes สัมผัสกลิ่นอายแห่งหน้าร้อนด้วย “ไอเทมลายทาง” สุดชิคที่คงความคลาสสิกตลอดกาล เพิ่มเสน่ห์ที่มากกว่าให้ลุควันเดินทาง กับแบรนด์ Polo Ralph Lauren และ Kakhi bros

Power Suit แรงไม่มีแผ่วกับ “ชุดสูท” คัตติ้งเนี้ยบแฝงไปด้วยรายละเอียดให้คุณโดดเด่นเป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นใจ อย่างแบรนด์ MAJE

เผยสไตล์ของคุณไปกับสีสันแห่งซัมเมอร์และอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ของห้างเซ็นทรัล ได้ที่ FB Page: Central Department Store และ Instagram: @CentralDepartmentStore พร้อมเติมความฮอตช้อปไอเทมเด็ดกับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Central App และช้อปสะดวกผ่าน Central Chat & Shop เพียงแอดไลน์ @Centralofficial รวมถึง Central Call & Shop และบริการผู้ช่วยส่วนตัว Central Personal Shopper โทร.1425 และเฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล

 

#CentralEdition #CentralDepartmentStore #DPromptCommunication

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: