พบกับตัวอย่างใหม่เสียงไทยจาก “Twisters – ทวิสเตอร์ส” เข้าฉายวันพุธที่ 17 ก.ค.นี้

0 0
Read Time:1 Minute, 41 Second

17 กรกฏาคมนี้ อากาศฟ้าฝนจะเปลี่ยนไปเตรียมรับมือกับมหันตภัยสุดระทึก พบกับตัวอย่างเสียงไทยของภาพยนตร์ภัยพิบัติ Twisters – ทวิสเตอร์ส เมื่อฤดูของพายุทวีความรุนแรงขึ้น ปรากฏการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนก็ถูกปลดปล่อยออกมา เคท,ไทเลอร์ และทีมคู่แข่งพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางที่พายุต่าง ๆ มาบรรจบกันที่ตอนกลางของโอคลาโฮมา ในขณะเดียวกันพวกเขาต่างต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตกลับมาให้ได้

Twisters ยังมีนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำอย่าง แอนโธนี รามอส แสดงเป็น จาวิ พร้อมกับ เดวิด คอเรนสเว็ต และนักแสดงน้องใหม่อย่าง แบรนดอน พีเรีย, ซาชา เลน , ดาริล แมคคอร์แมก , เคียร์แนน ชิพกา, นิก โดดานี และผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ เมาร่า เทียร์นีย์

“Twisters” ผลงานจากโปรดิวเซอร์ Jurassic , Bourne and Indiana Jones สู่ Twisters ที่นำบทภาพยนตร์ของปี 1996 มาต่อยอด กำกับโดย อี ไอแซก จอง ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนต์ยอดเยี่ยม และ ผู้กำกับยอดเยี่ยม จาก Minari และนำแสดงโดย ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ เดซี เอ็ดการ์-โจนส์ (Where the Crawdads Sing, Normal People) เกลน โพเวลล์ (Anyone But You, Top Gun:Maverick) ทั้งคู่ต่างต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย เพื่อทำนายและพยายามที่จะทำให้พลังของทอร์นาโดนั้นอ่อนตัวลง

เอ็ดการ์-โจนส์ แสดงเป็น เคท คูเปอร์ นักล่าพายุที่เคยเผชิญหน้ากับพายุทอร์นาโดในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งตอนนี้เธอกำลังศึกษารูปแบบของพายุบนหน้าจอ อย่างปลอดภัยในนิวยอร์กซิตี้ เธอถูกเพื่อนของเธอ จาวิ หลอกไปยังที่เปิดเพื่อให้ทำการทดสอบระบบติดตามพายุสุดล้ำ ที่นั่นเธอได้บังเอิญพบกับไทเลอร์ โอเวนส์ (พาวเวลล์) ซูเปอร์สตาร์โซเชียลมีเดียผู้มีเสน่ห์และบ้าบิ่นที่ประสบความสำเร็จในการโพสต์การผญภัยไล่ล่าพายุไปพร้อมกับทีมของเขา ยิ่งอันตรายมากเท่าไรก็ยิ่งดี

“Twisters – ทวิสเตอร์ส” เข้าฉายวันพุธที่ 17 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์

Twisters – Official Trailer 2 (เสียงไทย)

#TwistersMovie #ทวิสเตอร์ส

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: