ห้ามพลาด! เทศกาลอาหาร DUEL DISTRICT เปิดสนามดวลความอร่อยระหว่าง “ซีฟู้ดชาวประมง” VS “ซีฟู้ดภัตตาคาร” 21-25 มิ.ย. นี้ ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน

0 0
Read Time:3 Minute, 6 Second

ออล ออฟ ลัค จับมือ สยามพารากอน เปิดสนามดวลความอร่อย ณ พาร์ค พารากอน ระหว่าง “ซีฟู้ดชาวประมง” VS “ซีฟู้ดภัตตาคาร” ในงาน DUEL DISTRICT เมนูเด็ดส่งตรงจากชาวประมงมาประชันเชฟภัตตาคารชื่อดัง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยวันนี้ถึง 25 มิ.ย. 2567 นี้ ที่ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน

คุณจีรภรณ์ ปักปิ่นเพชร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออล ออฟ ลัค จำกัด เจ้าของโครงการและในฐานะผู้ครีเอทอีเว้นท์สตรีทฟู้ดมากมาย อาทิ Morning Bangkok Street Food, The Legend is Back, Merry Mango to You เป็นต้น ซึ่งจัดมาตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี และอยู่ภายใต้ร่มใหญ่ของโครงการ “Bangkok Street Food Festival” โดยมุ่งหวังที่จะยกระดับคุณภาพและพัฒนาภาพลักษณ์สตรีทฟู้ดไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล เปิดเผยว่า “เราพิถีพิถันในการคัดเลือกร้านค้าที่มีความอร่อย โดดเด่น และได้รับการยอมรับจากนักกินมาอย่างยาวนาน เป็นตัวจริงจากร้านริมทางต้นตำรับ ไม่ใช่ตัวแทนออกร้าน และเน้นการจัดงานในพื้นที่ใจกลางเมือง รวมถึงการวางคอนเซปท์ของแต่ละงานไม่ซ้ำใคร ซึ่งที่ผ่านมาพบว่าได้รับการตอบรับด้วยดีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผลลัพธ์ที่ได้ยังสามารถตอบโจทย์การใช้กลยุทธ์ด้านอาหารเป็นหนึ่งใน Soft Power ในการดึงนักท่องเที่ยวมายังประเทศไทยอีกด้วย”

นางสาวโสภิดา กิติโกมลสุข ผู้บริหารสายงาน Global Event Management สยามพารากอน กล่าวว่า “สยามพารากอน ถือเป็น ‘Global Destination’ จุดหมายปลายทางระดับโลก ที่ครองอันดับหนึ่งในใจของทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วมุกมุมโลก และยังโดดเด่นในฐานะจุดหมายปลายทางที่นำเสนอประสบการณ์อาหารระดับโลกที่ทั้งแตกต่างและหลากหลาย เรามีความยินดีและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการร่วมตอกย้ำภาพลักษณ์ของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ในฐานะจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก เรามีสิ่งต่างๆที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารไทยซึ่งเป็นหนึ่งในแม่เหล็กสำคัญ และเป็น Soft Power ที่นับวันยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น ในแต่ละวันสยามพารากอนต้อนรับผู้มาเยือนจากทั้งในและต่างประเทศกว่า 150,000 คน การจัดงานในครั้งนี้ นับเป็นการเปิดประสบการณ์อาหารทะเลไทยสไตล์สตรีทฟู้ดสู่สายตาโลก รวมถึงยังเป็นการสนับสนุนกลุ่มชาวประมงพื้นบ้านรวมถึงเชฟไทยมากฝีมือ และยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการจับจ่ายอีกด้วย”

สำหรับไฮไลท์ของงานเทศกาลอาหาร “DUEL DISTRICT” จะเป็นการชูสุดยอดอาหารไทยรสแซ่บเลื่องชื่อประเภทอาหาร “ซีฟู้ด” พร้อมเปิดสนามดวลความอร่อยระหว่าง “ซีฟู้ดชาวประมง” VS “ซีฟู้ดภัตตาคาร” จัดขึ้น ณ ใจกลางเมือง โดยจัดแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน Fisherman’s Area กับเมนูซีฟู้ดต้นตำรับพื้นบ้านจากชาวประมงจังหวัดพังงาและสตูล ปะทะ โซน Chef’s Area กับเมนูอาหารทะเลรังสรรค์โดยเชฟจากร้านอาหารชั้นนำในกรุงเทพฯ 4 แห่ง นำขบวนปรุงความอร่อยโดยเชฟนิคจากร้านอาหารวังหิ่งห้อย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีอาหารซีฟู้ดที่หลากหลายทั้งต้ม นึ่ง ทอด เผา ปิ้ง ย่าง น้ำจิ้มรสแซ่บ และเมนูซีฟู้ดประยุกต์ เช่น Seafood Yakitori / Seafood Paella / Seafood Platter / Calamari เป็นต้น ที่เหล่านักกิน Foodies ที่ชื่นชอบอาหารทะเล จะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากความอร่อยของอาหาร พร้อมเนรมิตบรรยากาศตกแต่งด้วยกลิ่นอายที่สะท้อนภาพลักษณ์การเป็นเมืองแห่งอาหารที่หลากหลายของกรุงเทพมหานครอีกด้วย

งานเทศกาลอาหาร “DUEL DISTRICT” ได้รับการสนับสนุนจาก ออล ออฟ ลัค สยามพารากอน และพันธมิตรจาก วอริกซ์ น้ำตาลวังขนาย น้ำดื่มสปริงเคิล และ Urban Creature พร้อมเปิดสนามท้าประลอง 5 วัน เริ่มวันนี้เป็นวันแรกถึงวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ผู้สนใจสามารถร่วมชิม ชม ช้อป แชะ แชร์ ได้ในงาน “DUEL DISTRICT” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟชบุ๊ก Street Food Legend หรือ Siam Paragon

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: