2 ผู้จัด นำทีม “บิลลี่ – เบ้บ – เฮง – สองเจ็ด” ตัวแทนนักแสดงซีรีส์ลางสังหรณ์ บวงสรวงองค์พญาศรีสัตตนาคราช เสริมความปัง!

0 0
Read Time:1 Minute, 14 Second

เดินทางมาถึงอีพี 8 ที่จะมีฉากใหญ่สุดอลังการอย่าง CG ศึกมหาสงครามระหว่างพญาครุฑ และพญานาค งานนี้ 2 ผู้จัดไฟแรง “เซ้นต์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” และ “เชน – คเชนทร์ สดโพธิ์” ได้ฤกษ์ดี พาทีมงานและตัวแทนนักแสดงอย่าง “บิลลี่ – ภัทรชนน อ่อนสอาด” ที่รับบท พญา, “เบ้บ – ธนทัต พรรณวิริยะกุล” รับบท ที่รับธาร, “เฮง – อัศวฤทธิ์ พินิตภาญจนพันธุ์” ที่รับบท ชโลทร และ “สองเจ็ด – สโรชินี เพชรอำไพ” ที่รับบท วันวิสา ซึ่งจะอยู่ในฉากสำคัญสุดยิ่งใหญ่นี้ ไปทำพิธีบวงสรวงองค์พญาศรีสัตตนาคราช ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม

โดยเป็นการจัดพิธีถูกต้องตรงตามหลักขนบธรรมเนียมประเพณีของทางภาคอีสาน มีการรำฟ้อนบูชาองค์พญาศรีสัตตนาคราช นำโดย เฮง – อัศวฤทธิ์, เบ้บ – ธนทัต และ สองเจ็ด – สโรชินี งานนี้ยิ่งใหญ่สมกับความปังของซีรีส์

เซ้นต์ – ศุภพงษ์ เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกถึงงานบวงสรวงครั้งนี้ว่า “ตอนนี้เดินทางมาถึงเกินครึ่งเรื่องแล้วครับ ทุกคนน่าจะได้เห็นถึงความตั้งใจ และความทุ่มเทของทีมงานและนักแสดงทั้งหมดของซีรีส์เรื่อง “The Sign ลางสังหรณ์” ว่าพวกเราเต็มที่กันมากขนาดไหน ทั้งการแสดง ฉาก CG และจะถึงฉากสำคัญอีกหนึ่งฉากในเรื่องแล้ว ผมกับพี่เชนเลยจัดพิธีบวงสรวงครั้งนี้ขึ้น เพื่อขอบคุณสิ่งศักสิทธ์ที่คอยช่วยให้เราถ่ายทำจนสำเร็จและทำให้คนไทยและต่างชาติได้รู้จักกับท่านมากขึ้น ก่อนที่ทุกคนจะได้ฉากสำคัญนี้ไปพร้อมกันครับ”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: