เติมสีสันไปกับเสื้อผ้า Sport Lifestyle กับคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ ‘FILA x GENTLEWOMAN – Sportique Serenity’

0 0
Read Time:1 Minute, 43 Second

FILA (ฟีล่า) แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นยอดนิยมสัญชาติอิตาลี ร่วมกับ GENTLEWOMAN (เจนเทิลวูแมน) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของประเทศไทย เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘FILA x GENTLEWOMAN – Sportique Serenity’ งานคอลลาบอเรชั่นรุ่นลิมิเต็ดที่หยิบยก แพทเทิร์นกลิ่นอายสตรีทแวร์ร่วมสมัยมาเพิ่มความสนุกสนาน ผ่านการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์ของกีฬาเทนนิส ถ่ายทอดผ่านดีเทลและซิลูเอทของเสื้อผ้าที่หลากหลาย ซึ่งโดดเด่นด้วย sport lifestyle ที่เต็มไปด้วยความทะมัดทะแมง แต่ยังคงรายละเอียดความเฟมินีนที่ซ่อนอยู่ในการออกแบบ

อิทธิพลของเทรนด์ประจำฤดูกาล Autumn – Winter 23/24 อย่างเทรนด์สปอร์ตที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน และเทรนด์ Nostalgia ที่มีกลิ่นอายของความย้อนยุค ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ที่สะท้อนอยู่ภายใต้คอนเซปต์ ‘Sportique Serenity’

โดยมีการดัดแปลงดีเทลเล็กๆ ปรับซิลูเอทให้มีความร่วมสมัย สื่อสารผ่านโครงสร้างของเสื้อผ้าที่ให้กลิ่นอายของความเรียบง่าย สลับกับโครงสร้างเสื้อผ้าที่ดูแฟชั่น แล้วทวิสต์เพิ่มสีสันสนุกๆ ถ่ายทอดออกมาเป็นแฟชั่นสปอร์ตแวร์ที่ไม่ได้มีไว้ใส่ไปออกกำลังกายแบบที่คุ้นเคย ซึ่งมีดีเทลโดดเด่นอย่างการนำกิมมิค และการเลือกใช้ฟ้อนต์แบบที่เห็นในกีฬาเทนนิสมาใช้

ตลอดจนการนำกระโปรงพลีทซึ่งเห็นได้จากเครื่องแต่งกายของผู้เล่นเทนนิสมาปรับแต่งให้ดูแฟชั่นมากขึ้น รวมไปถึงการนำกางเกงมวยมาทำให้กลายเป็นไอเท็มแฟชั่น ผสมผสานไปกับเทคนิคการทำชิ้นงาน อย่างการปัก การทอ และการเล่นเลเยอร์ต่างๆ ทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์ในแต่ละลุคเต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา

พบกับคอลเลคชั่น ‘FILA x GENTLEWOMAN’ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2567 วางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้าน GENTLEWOMAN ทุกสาขาเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า เมื่อช้อปสินค้าคอลเลคชั่น ‘FILA x GENTLEWOMAN’ ที่ร้าน GENTLEWOMAN รับทันที! คูปองส่วนลดมูลค่า 600 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป สำหรับใช้เป็นส่วนลดที่ร้าน FILA ทั้งหมด 16 สาขา ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. – 29 ก.พ. 2567

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: