วงการซื้อของออนไลน์ต้องสั่นสะเทือน กับ “ทาร์เก็ต เป้าเชือด” 19 ต.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

0 0
Read Time:1 Minute, 8 Second

พบกับเรื่องราวใกล้ตัวที่คุณไม่อาจคาดฝัน เมื่อวันหนึ่งคุณซื้อของจากโลกออนไลน์ เพียงไม่นานคุณก็ต้องเป็นเป้าของฆาตกร ทาร์เก็ต เป้าเฉือด บอกเล่าเรื่องราวของ ซูฮยอน สาวออฟฟิศธรรมคนหนึ่งที่สั่งซื้อเครื่องซักผ้ามือสองจากโลกออนไลน์ แต่เครื่องซักผ้าไม่สามารถใช้งานได้ เธอจึงตามหาเจ้าของโพสต์และคอมเมนต์เตือนภัย “ห้ามซื้อขายกับบุคคลนี้” และหลังจากนั้นไม่นานชีวิตอันปกติสุขของเธอก็พังทลายลง กว่าเธอจะรู้สึกตัวก็ต้องเป็นเป้าของฆาตกรเสียแล้ว

นำแสดงโดย นางเอกสาวดาวรุ่งที่ผ่านการแสดงมาอย่างโชกโชนไม่ว่าบทไหนเธอก็พร้อมแสดงเสมออย่าง ชินฮเยซอน (ซีรีส์ Mr. Queen) รับบทเป็น ซูฮยอน สาวออฟฟิศผู้สั่งซื้อเครื่องซักผ้ามือสองจากโลกออนไลน์ และตกเป็นเป้าฆาตกรโดยไม่รู้ตัว คิมซองกยุน (ซีรีส์ Moving) รับบทเป็น นักสืบจู สายสืบประจำหน่วย ไซเบอร์ ที่รับผิดชอบคดีที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ทั้งหมด และ คังแทโอ (ซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo) นักสืบนา เขาเป็น rookie หน้าใหม่ของหน่วยสืบสวนสอบสวน Cyber และเป็นผู้ช่วยของนักสืบจู

เมื่อพบกับดีลสินค้าราคาถูก อย่าไว้ใจ! เพราะคุณเองอาจตกเป็นเป้าของฆาตกรได้ทุกเมื่อ ทาร์เก็ต เป้าเชือด 19 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Target – Official Trailer (ซับไทย)

#TargetTH #ทาร์เก็ตเป้าเชือด

#ShinHaeSun #KimSungKyun #KangTaeOh

#ชินฮเยซอน #คิมซองกยุน #คังแทโอ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: