สยามเซ็นเตอร์ เปิดพื้นที่สร้างสรรค์ ครั้งแรกกับ ABSOLUTE SIAM X HOLY NUMBER 7 X 789

0 0
Read Time:2 Minute, 21 Second

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เปิดพื้นที่สร้างสรรค์ ABSOLUTE SIAM X HOLY NUMBER 7 X 789 ครั้งแรกของ Absolute Siam Store ที่มาพร้อมกับการ Collaboration ระดับโลกกับแบรนด์สุดฮิต HOLY NUMBER 7 ส่งตรงจากเกาหลี ภายใต้คอนเซปต์ CONTENDER และ ENJOY YOUR MEAL โดยมีศิลปินจาก 789 ร่วมออกแบบสินค้าให้สะท้อนคาแรกเตอร์และความเป็นตัวเองออกมามากที่สุด พร้อมยังนำเสนออาหารสุดพิเศษที่ชอบทาน บ่งบอกถึงความเป็นไทยในรูปแบบน่ารักร่วมสมัย

หลังจากงานแฟชั่นวีคระดับประเทศอย่าง Bangkok International Fashion Week 2023 ที่สยามพารากอนที่เพิ่งจบไป โชว์จาก ABSOLUTE SIAM STORE บนรันเวย์ ได้นำเสนอคอลเลคชั่นที่ร่วมกับ HOLY NUMBER 7 โดยมีศิลปินจาก 789 ทั้ง 24 คนมาร่วมออกแบบและแสดงแบบ วันนี้สยามเซ็นเตอร์ยกเอาไฮไลต์ไอเท็มมาไว้ที่ ABSOLUTE SIAM X HOLY NUMBER 7 X 789 ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

คอลเลคชั่น CONTENDER “Let’s Break The Limit Down” ต้องการจะสื่อถึงศิลปินจาก 789 ที่ต้องผ่านเป้าหมายในการเติบโตต่างๆ จากทางรายการ 789 SURVIVAL เพื่อที่จะ Break The Limit หรือก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองและริเริ่มลองทำอะไรใหม่ๆ กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ก่อนเกิดคอลเลกชั่นร่วมกับแบรนด์ HOLY NUMBER 7 โดยทางแบรนด์เองได้ออกแบบแพตเทิร์น และลวดลายเทียบเคียงกับการเล่นกีฬา การต่อสู้ หรือการท้าทายข้อจำกัดของตัวเอง เพื่อสื่อถึงการร่วมแข่งขันของน้องๆ 789 และในคอลเลคชั่นนี้เองก็ได้น้องๆมาช่วยกันเสนอแนะ หรือปรับเปลี่ยน เติมแต่งบางส่วน เพื่อให้มีความใกล้เคียงกับตัวเอง หรือมีสไตล์ที่เป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น และยังนำเสนออาหารที่ศิลปินชอบรับประทานจนออกมาเป็นอีกคอลเลคชั่นเล็กๆ อย่าง ‘ENJOY YOUR MEAL’ มีการนำอาหารที่แสดงออกถึงความเป็นไทยอย่าง หมูปิ้ง ข้าวผัดกระเพรา หรือไอติมหลอด นำเสนอออกมาในรูปแบบน่ารักร่วมสมัย

นอกจากนี้ยังตอบรับกระแสการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน ที่วงการแฟชั่นทั่วโลกให้ความสำคัญ โดยใช้กิมมิค Reduce Reuse Recycle ซึ่งทางแบรนด์ได้นำวัสดุ Eco-Friendly อาทิ โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล มีขวดพลาสติกเหลือใช้ มาใช้เป็นวัสดุ อีกทั้งยังเลือกใช้ผ้าชนิดเดียวในการทำแพตเทิร์นที่หลากหลาย ไม่มีการย้อมสี แต่จะเป็นการพิมพ์ลายลงไปบนวัสดุ ตรงนี้เองถือเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆเพื่อเป็นการลดขั้นตอนการผลิต และลดใช้พลังงานที่มากเกินความจำเป็น เพื่อพยายามเข้าถึงคอนเซปต์ของ ‘Future of Fashion’ ซึ่งเป็นคอนเซปต์หลักของแฟชั่นวีคในครั้งนี้ ให้ได้จริงๆ

พบกับ Exclusive Collection ที่ 789 ร่วมออกแบบ ที่ ABSOLUTE SIAM STORE ที่เดียว โดยจัดเป็น Pop-Up ชั้น M, Siam Center ตั้งแต่วันนี้- 31 ต.ค. 66 และ Pop-Up หน้าร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1, Siam Center ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 66 – 15 ม.ค. 67

#Fashionvisionary #Visionarystage

#SiamCenter #TheIdeaopolis #BeInspired #BetheFirst #Absolutesiamstore

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: