ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จุดประทัดอัด Festive Marketing

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวทั่วไทย ด้วยกลยุทธ์ Festive Marketing จุดประทัดจัดบิ๊กแคมเปญมหามงคล “Robinson / Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year” ชวนทุกครอบครัวมา รวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ

พร้อมมอบความสนุกสุดเฮง ทั้งกิจกรรมและไอเท็มสินค้ามงคล ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดปัง และของที่ระลึกดีไซน์ลิมิเต็ดจากอาร์ทิสต์ชื่อดัง “Cuscus The Cuckoos(คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) ตั้งแต่วันนี้ – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน รวมทั้งเอาใจสายกิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากร้านค้าชั้นนำ และกิจกรรมสนุกสุดเฮงมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วไทย ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ‘Robinson / Robinson Lifestyle Clean & Safe’ 

สำหรับห้างโรบินสัน

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head Of Marketing – Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีน ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่นักช้อปให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในการออกมาจับจ่ายใช้สอยในทุกกลุ่มสินค้า เพื่อเสริมความเป็นมงคลและเป็นของขวัญให้กับตนเอง ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และคนรักตามหลักความเชื่อของคนจีนที่มีมาอย่างยาวนาน จึงเป็นที่มาของการใช้กลยุทธ์ Festive Marketing เพื่อตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในทุกเทศกาลของห้างโรบินสัน ผ่านแคมเปญ ‘Robinson The Great Chinese New Year’ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาลแก่ทุกครอบครัวทั่วไทยให้รวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ พร้อมสร้างประสบการณ์ความสนุกสุดเฮง ทั้งบรรยากาศการตกแต่งห้างฯ ที่มีกลิ่นอายของวัดจีน ประดับด้วยโคมไฟสุดตระการตา และธงจีนมงคล ให้ทุกครอบครัวได้มาเช็คอินถ่ายรูป พร้อมช้อปทัพไอเท็มสินค้ามงคลต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังมีไฮไลท์สุดพิเศษกับการจับมืออาร์ทิสต์นักวาดรุ่นใหม่  ที่โด่งดังระดับเอเชียอย่าง ‘Cuscus The Cuckoos’ (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) หรือ กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์ มาร่วมสร้างสรรค์ “เสือมงคล สุดเฮง” บนไอเท็มคอลเลคชั่นลิมิเต็ด ไม่ว่าจะเป็น ซองอั่งเปาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ลาย กิ๊ฟท์การ์ดลายพิเศษ 4 ลาย และกระเป๋าผ้าสุดเก๋ 2 ลาย เพื่อเป็นของขวัญและของสะสมชิ้นพิเศษที่ไม่ควรพลาดในเทศกาลตรุษจีนปีนี้”

นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังจับมือกับพันธมิตรชั้นนำ มอบอั่งเปาโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษในทุกกลุ่มสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% สมาชิก The 1 รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 6,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สมาชิก The 1 Exclusive รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท อีกทั้งสมาชิก The1 ที่มียอดช้อปสะสมสูงสุดในวันที่ 1 ก.พ.65 ตามเงื่อนไข รับฟรีตั๋วเครื่องบิน เวียตเจ็ท มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท พิเศษ! นักช้อปที่ชำระสินค้าโดยการสแกนผ่านแอพลิเคชั่น Dolfin Wallet ที่ร้านในเครือ Central Group จ่ายครบทุก 25 บาท รับทันทีคะแนน The 1 รวม 2 เท่า พร้อมรับของสมนาคุณเสริมมงคล จำนวนจำกัด! ซึ่งออกแบบโดยศิลปิน “Cuscus The Cuckoos” (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) ไม่ว่าจะเป็น ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ซองอั่งเปาลายเสือสุดเฮง และช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าผ้าสายเสือสุดปัง (จำนวนจำกัด / เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน

รวมทั้งพบกับหลากหลายกิจกรรมเสริม ‘ความเฮง’ ที่ ห้างโรบินสัน (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ได้แก่…

  • อาหารจานเฮง (28 – 30 ม.ค.65) พบกับกิจกรรมสาธิตการทำอาหารจีนจานมงคลเสริมความเฮง อาทิ บะหมี่มงคล และบัวลอยแปะก๊วย ทานแล้วอายุยืนยาว โดย Tefal  วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 และ 17.00 น. ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศรีนครินทร์ และรัตนาธิเบศร์
  • เปิดดวงเฮง (29 – 30 ม.ค.65) กับกิจกรรม Chinese New Year Horoscope ดูดวงรับตรุษจีน ฟรี ! เพียงแสดงใบเสร็จ (จำกัด 1 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์ / 1 คำถาม) เวลา 12.00 – 20.00 น ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์ และรังสิต
  • แชะแล้วเฮง (29 ม.ค. – 1 ก.พ. 65) Chinese New Year Lucky Photo Spot แชะแล้วรวย แชร์แล้วเฮง เพียง Snap & Share กับโซนตรุษจีนต่างๆ ในห้างโรบินสัน ลุ้นรับ Robinson Gift Card มูลค่า 1,000 บาท เพียงโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมเปิดเป็นโพสต์สาธารณะ ติดแฮชแท็ก #RobinsonLuckyPhoto ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, รังสิต และอยุธยา 2 พร้อมรับฟรี! สติ๊กเกอร์เสือมงคล Tiger Paper Cut เพียงแสดงใบเสร็จที่มียอดช้อป 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์) 
  • ไลฟ์พาเฮง (30 ม.ค.65) เอาใจสาวๆ กับกิจกรรม Live พาเลือกช้อปบิวตี้ไอเทมเสริมความเฮง เพิ่มความปังรับตรุษจีน จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย และเตรียมพลิกโฉมเป็นอาหมวยสุดคิ้วท์รอรับอั่งเปาแบบจัดเต็มที่บ้าน ที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store
  • เชิดเสริมเฮง (1 ก.พ. 65) ตระการตาไปกับการแสดงเชิดสิงโตสุดอลังการ ที่จะมาสร้างความสนุกและมอบความโชคดีตลอดปีให้ทุกครอบครัว ที่ห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์

นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ Head of Marketing Strategy & Property Research ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในฐานะศูนย์กลางของชุมชนที่มีศักยภาพครอบคลุมพื้นที่ในทุกภูมิภาคของไทย ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงจับมือกับพันธมิตรร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า เนรมิตให้ทุกครอบครัวได้ กิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมมงคลสนุกๆ มากมาย ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ‘Robinson Lifestyle Clean & Safe’ เพื่อเป็นพื้นที่แห่งความสนุก ในการมาใช้เวลาและสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันในเทศกาลตรุษจีนปีขาลนี้”

พบดีลโปรโมชั่นเฮงสุดคุ้มถึง 3 ต่อ…  

  • เฮงต่อที่ 1 ลุ้นรับจี้ทองคำปีเสือ หนัก 2 สลึง จำนวน 22 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 330,000 บาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท 
  • เฮงต่อที่ 2 กับอั่งเปาดวงเฮง! สำหรับลูกค้าสแกนจ่ายด้วย Dolfin Wallet รับอั่งเปาสุดเซอร์ไพรส์สูงสุด 100 บาท และรับคะแนน The1 ถึง 2 เท่า เมื่อช้อปครบทุกๆ 25 บาท เฉพาะร้านค้าในเครือ Central Group 
  • เฮงต่อที่ 3 ช้อปครบ รับเลย สร้อยข้อมือปี่เซี๊ยะ เสริมความมงคลและโชคลาภ เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะวันที่ 1-3 ก.พ. 65 เท่านั้น 

และพบกับกิจกรรมสนุกสุดเฮง ฉลองตรุษจีนแบบอันลิมิต ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565 

  • อุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง (1 – 7 ก.พ.65) พบกิจกรรม Balloon Festival ที่เนรมิตศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ ให้เป็นอุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง ด้วยบอลลูนสุดอลังการ!! แฝงความหมายมงคลในลวดลายมังกรทองใหญ่ยักษ์, ปราสาทจีน, สะพานแห่งความโชคดี, เก๋งจีนแห่งความมงคล พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดงาน 
  • ตี๋หมวยตัวจิ๋วสุดเฮง (5 ก.พ.65) กับกิจกรรมสุดคิ้วท์ ชวนเหล่าอาตี๋อาหมวยตัวจิ๋วมาประชันความน่ารัก และความสามารถ ชิงอั่งเปาทุนการศึกษา ในการประกวด Little Chinese Boy & Girl Contest 2022 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 4 ก.พ.65 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์

มาร่วมรวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ และสัมผัสความสนุกสุดเฮง กับแคมเปญ “Robinson The Great Chinese New Year”ตั้งแต่วันนี้ – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการ ช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App เว็บไซต์ www.central.co.th และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมทั้งมากิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมเฮงๆ มากมาย ในแคมเปญ “Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year” ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขาทั่วไทย โดยสามารถติดตามข่าวสารของศูนย์ฯ ได้ที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Lifestyle

Leave a Reply

Your email address will not be published.