แพลทินัม ชวนช้อปชุดสวย เสริมปังรับปีขาล

“วันตรุษจีน” ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน โดยวันตรุษจีน 2565 นี้ ตรงกับ วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 แพลทินัม (Platinum) ศูนย์แฟชั่นค้าส่งอันดับหนึ่งเมืองไทย ชวนหนุ่มๆ สาวๆ มาอัปเดต ถอยชุดสวย Fresh Fashion ไว้ใส่เอาฤกษ์เอาชัย เพื่อเตรียมรับทรัพย์แบบอินเทรนด์ไปกับช่วงเทศกาล หรือพ่อค้าแม่ค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์จะซื้อไปขายต่อ ก็ออเดอร์ปังๆ ฉุดไม่อยู่ พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่สนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งภายในศูนย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Graceful Love อวยพรโชคลาภและสมหวังในรักแบบสุดๆ ตลอดปี พ.ศ.2565

เริ่มที่ร้าน CARISA พิกัดชั้น 1 ซอย SOHO11 กับชุดเสื้อผ้าในธีมจีน งานดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ที่ได้คัดสรรเนื้อผ้าอย่างดี เช่น ผ้าไหมจีนสกรีนลาย ผ้าปักลายแน่นๆ ผ้าทอลายในตัว ออกแบบตัดเย็บเป็นเดรสกี่เพ้า เสื้อคอจีน กางเกง กระโปรง หลากหลายดีไซน์หลายไซส์ มีให้เลือกสรร ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของใส่ฉลองรับตรุษจีน เสริมเฮง

ร้าน BO Shop ชั้น 1 ซอย SOHO 5 เสื้อตรุษจีนเน้นเนื้อผ้าสวมใส่สบายบางเบา เหมาะที่จะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ กับกระโปรงกางเกงอะไรก็ใส่สวย เที่ยวชิลล์ได้ทั้งวัน

ร้าน VSHOPBRAND ชั้น 2 ซอย oxford 7 คัดชุดตรุษจีนมานำเสนอสำหรับหนุ่มสาวที่ออกงานคู่ ก็มีชุดเข้าเซตให้ใส่คล้ายกัน มีทั้งชุดตรุษจีนแบบสไตล์ดั้งเดิม และชุดเดรส เชิ๊ต แบบทันสมัย มาพร้อมกับรองเท้าหลากดีไซน์หลายสีให้เลือกแมทช์ครบจบร้านเดียว

ร้าน CHERRY ชั้น 2 ซอย oxford 8 ชุดเดรสออกงานเนื้อผ้านิ่มยืดหยุ่นใส่สบาย มีสีสันสดใสหลากโทนสีมงคล อาทิ แดง ชมพู ทอง มีทั้งเดรสสั้น-ยาว เดรสเกาะไหล่-ไร้แขน เหมาะสำหรับใส่ไปฉลองมงคล เพื่ออวยพรอวยชัย ให้เจ้าภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตรุษจีนปีนี้ ที่ถือเคล็ดถือโชคเริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง  

ร้าน รวงข้าว ชั้น 2 ซอย oxford 1 รวมชุดตรุษจีนสไตล์ต้นตำรับ สำหรับบุรุษ สตรี และคุณหนูๆ จะรวมตัวใส่กันเป็นแก๊ง ก็สวยหล่อน่ารักกันถ้วนทั่ว  

และยังมีชุดตรุษจีนแสนน่ารัก สำหรับคุณหนูๆ โดยเฉพาะ เช่น ร้าน COTTON CANDY ที่ได้คัดสรร ชุดตรุษจีน ในแบบฉบับ อาตี๋-อาหมวย ตัวน้อย สุดน่ารัก มาให้ชมให้ช้อป ชวนใส่กันยกแก๊ง สร้างสีสันรอยยิ้ม ในวันมงคล รับทรัพย์ รับอั่งเปารวยๆ

พลาดไม่ได้กับ ชุดเสื้อผ้าคอเลคชั่นใหม่ ในเทศกาลนี้ พร้อมชมบรรยากาศการตกแต่งภายในศูนย์การค้าต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ในธีม Graceful Love ที่ดึงเอาลวดลายสไตล์จีนที่โดดเด่น เลือกใช้สีแดงที่โดเด่นเพื่อแสดงถึงพลังแห่งความยิ่งใหญ่ การได้รับชัยชนะ ผสมผสานกับสีฟ้าตัวแทนแห่งความสดใส สีเหลืองทองสัญลักษณ์แห่งความรุ่งเรือง และสีชมพูตัวแทนแห่งความรัก ทั้งนี้เพื่อสื่อถึงเทศกาลมงคลตรุษจีนในปีเสือที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งชัยชนะที่โอบล้อมด้วยความรัก ในเทศกาลวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้อีกด้วย เพื่อเติมเต็มให้ทุกๆ ที่ มีแต่ความรู้สึกดีๆ และความหมายมงคล รับพลังบวกเสริมโชคลาภตลอดปี นอกจากนี้ยังมีการแสดงเชิดสิงโตบันดาลโชคลาภ ให้รับชมกันเพื่อเสริมเฮง ในวันที่ 28 มกราคม 65 อีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักช้อป แพลทินัมชวนชิมอิ่มอร่อยเพื่อสุขภาพ รับโปรโมชั่นสุดคุ้มกับร้าน mamemi นมถั่วเหลืองคั้นสด ผสมธัญพืชเสริมคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เพียงซื้อครบ 129 บาท รับฟรี แก้วน้ำ มามีมี่ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้

ติดตามอัปเดตเทรนด์แฟชั่นและโปรดีๆ ได้ที่  FB: Platinum Fashion Mall แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ หรือสนใจช้อปสินค้าแฟชั่นออนไลน์ได้ตลอดเวลาที่ “PLATINUM ONLINE” https://platinumonline.platinumfashionmall.com/ ตัวช่วยนักช้อปใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถช้อปได้ทุกที่ทุกเวลา 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน (24/7)  

Leave a Reply

Your email address will not be published.