“เฉลียงRare Item RESTAGE” จัดรอบการกุศล มอบรายได้ให้ “ศิริราช” เพื่อช่วยผู้พิการ

0 0
Read Time:2 Minute, 33 Second

“ศิริราช” ชวนผู้ใจบุญร่วมชมคอนเสิร์ตรอบการกุศล “เฉลียง Rare Item RESTAGE เพื่อร่วมสมทบกองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ โรงพยาบาลศิริราช” หารายได้สมทบทุนโรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลช่วยผู้พิการที่ยากไร้และด้อยโอกาสให้ได้รับอุปกรณ์และการรักษาที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างยั่งยืน

ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมราชแพทยาลัย โรงพยาบาลศิริราช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มีการจัดงานแถลงข่าว รอบการกุศล “เฉลียง Rare Item RESTAGE เพื่อร่วมสมทบกองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ โรงพยาบาลศิริราช” นำโดย ศ. นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล, นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคง ของมนุษย์ (รมว.พม.) พร้อมด้วย นายภูษิต ไล้ทอง นายนิติพงษ์ ห่อนาค และนายวัชระ ปานเอี่ยม ตัวแทนศิลปินจากวงเฉลียง เข้าร่วมแถลงข่าวและร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตแก่ผู้มาร่วมงาน

นายภูษิต ไล้ทอง ตัวแทนศิลปิน วงเฉลียง กล่าวว่า แต่เดิมคอนเสิร์ต เฉลียง Rare Item RESTAGE จะจัดขึ้นเพียง 2 รอบคือวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 และอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อทราบถึงพันธกิจของโรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร ผู้จัดงานโดยบริษัท Create Intelligence จึงเพิ่มการแสดงรอบพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566 เวลาแสดง 14.00 น. ณ มหิดลสิทธาคาร ม.มหิดล เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรมอบให้กับ กองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ

“เราเชื่อว่าบทเพลงของวงเฉลียงหลายเพลงช่วยเติมเต็มความสุข มอบความประทับใจ และสร้างความทรงจำที่ดีให้กับหลายๆ คนได้ เพลง ‘ต้นชบากับคนตาบอด’ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราอยากทำให้มีรอบพิเศษนี้ขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเราจะมีเพลงที่หลายคนคุ้นเคย เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ, เร่ขายฝัน, เอกเขนก, เที่ยวละไม,เติมใจให้กัน และอีกมากมาย ที่สำคัญเรามีเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน ผมอยากเชิญชวนแฟนเพลงของเฉลียง รวมถึงประชาชนผู้มีจิตศรัทธา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำครั้งนี้ และยังสามารถเติมเต็มโอกาสและคุณภาพชีวิตที่ดีแก่พวกเขา” นายภูษิต กล่าว

ทั้งนี้ คอนเสิร์ตรอบการกุศล “เฉลียง Rare Item RESTAGE เพื่อร่วมสมทบกองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ โรงพยาบาลศิริราช” จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566 เวลาแสดง 14.00 น. ณ มหิดล สิทธาคาร ม.มหิดล เปิดจำหน่ายบัตรราคา9,500 (พร้อมของที่ระลึก จำนวนจำกัด) และ 8,000/ 7,000/ 6,000 / 5,000 / 2,500/ 1,500 บาท

สามารถจองบัตรได้ ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

สามารถจองบัตรได้ที่ LINE OA : https://lin.ee/hO3cjC8

ชำระเงินเข้าศิริราชมูลนิธิกองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ (D003366) ใบเสร็จสามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

โดยแจ้งรายละเอียดสำหรับการออกใบเสร็จหักลดหย่อน

#เฉลียงRareItem #เฉลียงReStage #ศิริราชมูลนิธิ #โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: