นักแสดง LEE JONG WON เซ็นสัญญาเข้าร่วม THEBLACKLABEL

0 0
Read Time:1 Minute, 46 Second

นักแสดงหนุ่ม LEE JONG WON เซ็นสัญญาเข้าร่วมค่ายระดับตำนาน THEBLACKLABEL ที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของวงระดับโลกอย่าง BLACKPINK พร้อมเดินหน้าเข้าร่วมเป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Flowers that Bloom at Night’!

LEE JONG WON เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่เข้าร่วมเซ็นสัญญากับค่าย THEBLACKLABEL หลังจากที่นักแสดงแถวหน้าอย่าง PARK BO GUM ยืนยันเข้าร่วมเมื่อช่วงต้นปี 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งทาง THEBLACKLABEL ได้ออกแถลงพร้อมยืนยันกับสื่อว่า “พวกเรายินดีอย่างมาก ที่นักแสดง LEE JONG WON เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในค่ายของเราเพื่อสร้างผลงานที่ดีร่วมกัน และเราจะสนับสนุนเขาเพื่อสร้างผลงานดีๆ ต่อไปในอนาคต”

LEE JONG WON เริ่มต้นการเป็นนักแสดงเมื่อปี 2018 จากการแสดงใน web drama เรื่อง ‘Go, Back Diary’ หลังจากนั้นเขาได้ฝากผลงานการแสดงไว้อย่างต่อเนื่องทั้งเรื่อง ‘My Unfamiliar Family’ ที่ออกอากาศผ่านสถานีโทรทัศน์ tvN เรื่อง ‘The Spies Who Loved Me’ และ ‘The Golden Spoon’ ของสถานทีโทรทัศน์ MBC รวมทั้งซีรีส์สุดฮิต ‘Hospital Playlist 2’ ที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี

ไม่เพียงแค่การประกาศเข้าร่วมกับ THEBLACKLABEL อย่างเป็นทางการแล้ว LEE JONG WON ยังยืนยันเข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงในเรื่อง ‘Flowers that Bloom at Night’ ซึ่งเขารับบทเป็นนักแสดงนำของเรื่อง ซึ่งเนื้อหาจะถูกบอกเล่าถึง แม่ม่ายสาว (รับบทโดย Lee Hanee) ที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในตอนกลางวัน และมักจะออกมาช่วยเหลือชาวบ้านในยามค่ำคืน ขณะที่ LEE JONG WON รับบทเป็น ข้าราชการหนุ่ม ลูกชายของตระกูลที่มีชื่อเสียงในยุคโชซอนที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบไปด้วยทักษะการต่อสู้ ศิลปะ และรูปลักษณ์ภายนอกที่น่าดึงดูด ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกันก็ได้เกิดเหตุการ์ณไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดการณ์

โดยซีรีส์เรื่อง ‘Flowers that Bloom at Night’ จะถูกออกอากาศผ่านสถานีโทรทัศน์ MBC ในช่วงต้นปี 2024 สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเขา สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางส่วนตัว รวมทั้งทุกช่องทางของ THEBLACKLABEL และ THEBLACKSEA

ช่องทางการติดตาม LEE JONG WON
INSTAGRAM

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: