เปิดบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน TikTok

0 0
Read Time:1 Minute, 21 Second

บริษัท เดอะ โปเกมอน คัมพานี (ที่ตั้ง: เขตมินาโต กรุงโตเกียว, ประธานและ CEO : นายสึเนะคาซึ อิชิฮาระ) ได้เปิดบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน “TikTok” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564

และในขณะนี้ กำลังเปิดคอนเทนต์ต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น คลิปวิดีโอสั้นที่มีพิคาชูและเหล่าผองเพื่อนโปเกมอนออกมาปรากฏตัวให้ได้ชมกัน เข้าไปดูกันให้ได้นะ

เปิดให้ชม คลิปวิดีโอสั้นพิคาชูและผองเพื่อนเต้นตามจังหวะดนตรี!

เราได้เปิดบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน “TikTok” แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นแล้ว โดยจะเริ่มต้นดำเนินงานในฐานะสื่อตัวใหม่ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกใกล้ชิดกับโปเกมอนได้มากยิ่งขึ้น

ในขณะนี้ เราได้เปิดตัวคลิปวิดีโอสั้นที่มีพิคาชูและผองเพื่อนออกมาเต้นตามจังหวะดนตรีให้ทุกคนได้ชมกัน และจากนี้ไปก็จะมีโปเกมอนตัวอื่น ๆ มาปรากฏตัวให้ได้ชมกันเพิ่มเติมอีกด้วย

ท่าทางของเหล่าโปเกมอนขณะอยู่ในระหว่างถ่ายทำ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสื่อสารรูปแบบใหม่จะถือกำเนิดขึ้นจากการเผยแพร่ให้ผู้คนจำนวนมากได้รู้จักกับโปเกมอนเพิ่มมากขึ้นผ่านบัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน TikTok

คลิปวิดีโอสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบของ “TikTok และ โปเกมอน” จะได้รับการอัปโหลดให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ภาพเนื้อหาคอนเทนต์ที่อยู่ในกำหนดการเผยแพร่

จากนี้ต่อไปจะมีการอัปเดตคลิปวิดีโอสั้น ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในแบบ TikTok และข่าวใหม่ล่าสุดของโปเกมอนอยู่เป็นระยะ ๆ เข้าไปติดตามและรับชมกันให้ได้นะ

บัญชีโปเกมอนอย่างเป็นทางการใน TikTok

https://vt.tiktok.com/ZSJVSayaq/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: