Series 16 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพรองรับทุกสรีระ จากโมเดอร์นฟอร์ม

0 0
Read Time:2 Minute, 21 Second

ในยุคที่การ Work From Home หรือการทำงานจากที่บ้าน เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในขณะนี้ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 การทำงานที่บ้านอาจก่อให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม โดยเฉพาะการนั่งบนเก้าอี้ทำงานที่ไม่รองรับสรีระ ยิ่งส่งผลต่อปัญหาสุขภาพตามมาได้

โมเดอร์นฟอร์มเข้าใจถึงปัญหาความเมื่อยล้าในการนั่งทำงาน รวมถึงรูปแบบการใช้งานที่สามารถรองรับได้หลากหลายกิจกรรม จึงได้นำข้อมูลเหล่านี้มาพัฒนา จนกลายเป็น Series 16 Performing to support your activities เก้าอี้ทำงาน Ergonomics รองรับทุกสรีระ มีดีไซน์โค้งมน พร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน เพื่อสร้างพลังงานดี ๆ ให้เกิดขึ้นในชั่วโมงแห่งการใช้ชีวิต

SERIES 16 เก้าอี้สำนักงานที่รองรับรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

เก้าอี้ Ergonomics ที่รองรับทุกสรีระและการเคลื่อนไหวขณะใช้งาน ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชันและความสวยงามด้วยการออกแบบโดยคำนึงถึงความลงตัว ด้วยเส้นโค้งนุ่มนวลและพริ้วไหวจากเส้นสายของพนักพิงทำให้รู้สึกถึงความคล่องตัวและกระฉับกระเฉง เพื่อสร้างพลังงานดี ๆ ให้เกิดขึ้นในชั่วโมงแห่งการทำงานของทุก ๆ วัน รองรับรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่บ้าน ห้องประชุม พื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซ หรือเกมมิ่งก็ตาม

นั่งสบายด้วยระบบ Adjustable Seat-Height ที่สามารถปรับความสูง-ต่ำของที่นั่งได้ โดยยกก้านโยกขึ้นและทิ้งตัวลงเพื่อปรับความสูงของที่นั่งลง และยังมี Adjustable Seat-Depth เพื่อปรับความลึกของที่นั่ง เนื่องจากแต่ละคนมีความยาวของช่วงขาที่ต่างกัน โดยระยะห่างที่เหมาะสมของผู้ใช้งานระหว่างห่างของข้อพับและเบาะประมาณ 5 ซม. เพื่อให้ระบบเลือดทำงานได้อย่างสะดวกไม่เป็นเหน็บชาที่ขา รองรับการนั่งทำงานหรือประชุมที่ยาวนานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด 

รองรับทุกการปรับเปลี่ยนอิริยาบถขณะนั่งด้วย Adjustable 4D Armrests ที่เท้าแขนสามารถปรับได้ถึง 4 ทิศทาง ทั้งปรับระดับความสูง-ต่ำ ปรับเลื่อนหน้า-หลัง ปรับบิดซ้าย-ขวา และปรับเลื่อนเข้า-ออก

Size

มีที่รองศีรษะ: กว้าง 72 x ลึก 62 x สูง 107.5-117.5 ซม.

กว้าง 72 x ลึก 62 x สูง 100.5-110.5 ซม.

Material:

พนักพิง: โครงไนลอน อะลูมิเนียมหุ้มตาข่าย มีอุปกรณ์รองรับหลังและปรับความสูงได้

ที่นั่ง: ฟองน้ำโพลียูรีเทรนหุ้มผ้า ปรับความลึกได้

แขน:ไนลอนและอะลูมิเนียม สามารถปรับได้ 4 ทิศทาง

ระบบเก้าอี้: ระบบโยกเอนซิงโครไนซ์ ปรับล็อคเอนพนักได้ 4 ระดับ สามารถปรับความหนืดและความสูงได้

ขา: 5 แฉก ทำจากอะลูมิเนียมปัดเงา

ล้อ: ไนลอน

สี: ดำ เทา ส้ม เขียว น้ำเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติม:

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Call Center: 0-2094-9999

Facebook Messenger: m.me/modernformcompany 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: