“แพลทินัม” Shop&Chat คัดแฟชั่นผู้ชายสุดคุ้ม!

ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่นค้าส่ง ขออาสาพาไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสำหรับคุณผู้ชาย ชวนช้อปปิ้งคลายเครียดกันในยามว่างๆ หรือจะชวนคุณผู้หญิงมาช่วยสำรวจหรือช่วยเลือก สร้างความมั่นใจให้ได้ลุคสุดหล่อ เท่ เนี้ยบ ตามสไตล์ที่ชอบกัน

โดยทาง แพลทินัม ได้เลือกสรรร้านค้าคุณภาพคับแก้ว ที่ควบคุมการผลิตได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่ผลิตเอง ดีไซน์เอง และจำหน่ายเองในราคาคุ้มค่ามากๆ จะซื้อปลีกไปใส่เองก็คุ้ม หรือซื้อส่งไปขายต่อก็สร้างอาชีพสร้างกำไรได้ ในภาวะเศรษฐกิจรัดตัวเช่นนี้ โดยสามารถชมสินค้าเพิ่มเติมในคลังสินค้าออนไลน์ www.platinumfashionmall.com : E-Catalog หรือหากติดใจไปต่อสามารถ Shop&Chat โดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้าน

• TEPP SHOP ชั้น 4 ซอย CAMDEN 13 ร้านเสื้อผ้าผู้ชายที่เปิดให้บริการเคียงคู่กับแพลทินัม มายาวนาน ที่คุณลูกค้าประจำหรือขาจรไม่เคยเบื่อ นั่นเป็นเพราะทางร้านมีการอัปเดตคอลเลคชั่นเสื้อผ้าตามเทรนด์อยู่เสมอ โดยคงนิยามความ “เรียบ” เป็นเอกลักษณ์ เป็นงานออกแบบเพื่อวิถีชีวิต หรือไลฟ์สไตล์ ที่ทำให้ทุกคน “เท่ง่ายๆ” และต้องใส่ได้ “ทุกวัน” Shop&Chat ได้ที่ FB : teppsimply, www.teppsimply.com

• No Problem The Best T Shirt ชั้น 2 ซอย Oxford 8 ปัญหาที่ว่า นายเเบบผอม หุ่นดีใส่อะไรก็ดูดี แต่อ้วนอย่างเราใส่ไม่ได้หรอก ขอบอกว่าลืมคำพูดนี้ไปได้เลย เพราะเสื้อคอลเลคชั่นที่ร้าน No Problem มีให้เลือกไซด์ได้ถึง 4XL (รอบอกใหญ่ถึง 60 นิ้ว) ไม่ว่าคุณจะไซส์ใหญ่เเค่ไหน ก็สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างสบายๆ แถมใส่แล้วหล่อด้วย อยากให้ลอง อยากให้บอกต่อ Shop&Chat ได้ที่ FB : noproblemtshirt, www.noproblemfashion.com

• SHIRTFOLDING ชั้น 4 โซน 2 หากหนุ่มท่านไหนกำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับการใส่ไปทำงาน ประชุมพบปะลูกค้าในวันสำคัญ ขอนำเสนอ SHIRTFOLDING ชุดสำหรับคุณผู้ชาย หรือหนุ่มออฟฟิศ ที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อผ้าที่เน้นการสวมใส่สบาย ผสมผสานกับงานดีไซน์และการตัดเย็บที่ดูเรียบเท่ มีหลากสีให้เลือก เพื่อให้คุณสนุกกับการแต่งตัวเสริมสร้างความมั่นใจปลุกพลังสร้างสรรค์ความสนุกให้กับทุกกิจกรรมในแต่ละวัน Shop&Chat ได้ที่ FB: shirtfolding หรือ Line Official :https://bit.ly/3s1SNlr

นอกจากนี้ ที่ชั้น 4 ของแพลทินัม ยังมีสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นคุณสุภาพบุรุษอีกมากมาย ให้เลือกสรร โดยนำมาฝากเพียงบางร้านเพียงให้นึกถึงกันก่อน ในช่วงเก็บตัว workfromhome นี้ ขอชวนทุกท่านมาผ่อนคลายความเครียด ชมช้อปกันได้อย่างสบายใจในช่องทางออนไลน์ www.platinumfashionmall.com : E-Catalog หรือจะเลือกติดตามความเคลื่อนไหว เกาะติดเทรนด์ประจำวันได้ที่ FB: PlatinumBangkok

#แพลทินัมแบงค็อก #แพลทินัมแฟชั่นมอลล์ #แฟชั่นค้าส่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published.