ส่องเหล่าดารา เซเลบ ผู้สวมใส่แว่นสุดหรูจาก Luxottica ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์

ที่ French Riviera สถานที่จัดงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 เหล่าเซเลบริตี้และดาราชื่อดัง ได้เผยโฉมของพวกเขาภายใต้เสื้อผ้าสุดหรูหรา เครื่องประดับอันตระการตา ไปจนถึงลุคลำลองแสนเรียบหรู ขณะที่พวกเขาได้ไปร่วมงานเดินพรมแดงในเทศกาลแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี

นั่นเพราะเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 เป็นงานประกาศผลรางวัลภาพยนตร์อันทรงเกียรติ โดยเหล่าคนดังได้สวมแว่นตาที่แสนเหมาะเจาะจาก Luxottica เพื่อปกป้องดวงตาในช่วงวันที่แสงแดดส่องขณะเดินไปตามถนน Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ

นี่คือแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา เราไปชมกันว่าพวกเขาแต่ละคนสร้างสรรค์สไตล์ของตนเองได้ยอดเยี่ยมขนาดไหน

เริ่มด้วยนักแสดงชาย และผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง เช่น โอเวน วิลสัน, ฌอน เพนน์, เวส แอนเดอร์สัน และอาดรีอาโน่ เกียนนินี ปรากฏตัวในเครื่องประดับแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ Ray-Ban Aviator ซึ่งเป็นสไตล์ที่เข้ากันได้ดีกับชุดของพวกเขา

เอกลักษณ์ของสไตล์และการออกแบบ และรุ่นที่ส่งสัญญาณถึงการกำเนิดของตำนานอมตะ Ray-Ban Aviator 3025 คือทั้งหมดที่กล่าวมา ตั้งแต่เปิดตัวในปี 1937 Ray-Ban Aviator 3025 สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่ท้าทายยิ่งขึ้นของนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ นั่นคือ Ray-Ban Aviator ได้รับตำแหน่งเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยให้การปกป้องผู้สวมใส่สูงสุดในขณะที่นำเสนอสไตล์ที่โดดเด่นที่โด่งดังไปทั่วโลก ขอขอบคุณดาราฮอลลีวูดหลายคนที่เลือกแว่นตา Ray-Ban เป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์ของพวกเขา

ตามมาด้วย อิซาเบล โกลาร์ท นางแบบแฟชั่นชาวบราซิล และ ริคคาโด้ สคามาชิโอ นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวอิตาเลียน ที่สวมใส่แว่นกันแดดเรย์-แบน

รูปทรงที่ดูใหญ่และกรอบแว่นบนที่มีขนาดใหญ่ทำให้ Ray-Ban State Street นั้นยากจะลืมเลือนด้วยกรอบที่ใหญ่ขึ้นและลุคเรโทรสุดฮอต แต่งแต้มสีสันด้วยสีวินเทจฮาวาน่าใหม่ จับคู่กับเฉดสีไล่ระดับ หมุดซิกเนเจอร์เพิ่มเอกลักษณ์และการตกแต่งที่โดดเด่น สไตล์นี้จะปรากฏในแคมเปญใหม่ You Are On

Ray-Ban Wayfarer RB 2140 ผลิตใหม่อีกครั้งจากรุ่นออริจินัลของแท้ที่ทำจากอะซิเตททั้งหมด รุ่นใหม่นี้เป็นเครื่องบรรณาการให้กับรุ่นที่ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณร็อค ผู้ต่อต้านการฝักใฝ่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด

จากการเปิดตัวในปี 1952 Ray-Ban Wayfarer กลายเป็นแว่นตาที่เป็นที่ชื่นชอบส่วนตัวสำหรับดาราเพลงที่ยืนยงที่สุดหลายคน ทั้งยังได้ปรากฏในภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องติดต่อกัน รวมถึง Breakfast at Tiffany’s, The Blues Brothers และ Risky Business

ด้าน เปโดร อัลโมโดวาร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบท โปรดิวเซอร์ และอดีตนักแสดงชาวสเปน กับ เอสเตร์ เอซโปซิโต นักแสดงและนางแบบชาวสเปน ต่างสวมใส่แว่น Prada

แว่นกันแดดสำหรับผู้ชาย Prada ที่เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีรูปทรงเฉียบคม มีการสลักสัญลักษณ์ของโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada มีโครงสร้างสามมิติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีให้เลือกในโทนสี Black, Opal Black, Tortoise, Slate และ Crystal Blue พร้อมเลนส์แบน

Prada, 0PR17WS เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views แว่นตาจากคอลเลกชัน Prada Symbole ใหม่นี้ทำมาจากอะซิเตททั้งหมด และมีการออกแบบทางเรขาคณิตที่คมชัด กรอบตัวหนาถูกเน้นด้วยโปรไฟล์ล้ำสมัยของด้านหน้าที่กำหนดโดยการออกแบบเชิงมุมที่เฉียบคมของขอบภายนอก โครงสร้างแบบสามมิติเป็นแบบเฉพาะตัวด้วยการตีความโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada มีให้เลือกในโทนสี Black, Talc, Tortoise, Crystal Blue และ Powder รวมกับเลนส์แบนสีทึบ

ส่งท้ายด้วย มาร์เกอริตา บุย นักแสดงหญิงชาวอิตาลี ที่เลือกสวมแว่น Giorgio Armani

Giorgio Armani, 0AR6114 แว่นตารุ่น panto นี้ทำจากโลหะชุบทอง 18kt รวมกับเลนส์กระจกก็เคลือบทองเช่นกัน และการขัดเงาของแว่นรุ่นนี้ชวนให้นึกถึงเส้นสายที่วิจิตรงดงามของ Giorgio Armani กรอบแว่นและปลายขาแว่นแบบหยดน้ำพร้อมโลโก้ มีจำหน่ายในสีโรสโกลด์พร้อมเลนส์ไล่ระดับสีฟ้าอ่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published.