“The Parrot” แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย พร้อมร่วมโบยบินไปกับไลน์ใหม่ Parrot-to-go สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย

1 0
Read Time:2 Minute, 59 Second

ฉลองครบรอบ 10 ปี “The Parrot” แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่จะโบยบินไปทั่วโลก พร้อมเผยโฉมไลน์ใหม่ Parrot-to-go ในงาน “THE PARROT CELEBRATING 10TH ANNIVERSARY COLLECTION” สะท้อนการเดินทางกว่าทศวรรษของ The Parrot ผ่านคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่แสดงถึงวิวัฒนาการของแบรนด์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยนำมาตีความใหม่ในดีไซน์ที่น่าสนใจ เข้ากับยุคสมัย พร้อมมอบความมั่นใจ ให้สาว ๆ ผ่านเสื้อผ้า ที่สวมใส่ ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

“เพลิน” พิมสิริ นาคสวัสดิ์ ประธานบริหาร และผู้อำนวยการ ฝ่ายสร้างสรรค์ แบรนด์ The Parrot Bangkok กล่าวถึงจุดเริ่มต้นในการสร้างสรรค์แบรนด์ The Parrot ซึ่งเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มองหาเสื้อผ้าในรูปแบบ all-day fashion ที่ทั้งใส่ทำงาน และไปแฮงเอ้าท์ในตอนเย็นได้ในชุดเดียว โดยนำคาแรคเตอร์ของนกแก้ว มาแรงบันดาลใจหลักของแบรนด์

“เพลิน หยิบคาแรคเตอร์ของนกแก้วซึ่งเป็นนกที่พูดได้ เปรียบเสมือนผู้หญิงที่ชอบเข้าสังคม ทำงานเสร็จแล้วก็ยังอยากไปพบปะผู้คนต่อ นอกจากนี้ ปีกของนกแก้ว ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่ทางแบรนด์นำมา simplify ให้เป็นงานพลีทซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทุกครั้งที่ผ้าพลีทเคลื่อนไหวจะเปรียบเสมือนปีกของนกแก้วที่พร้อมจะสยายและบินไปสู่ท้องฟ้า”

ความพิเศษของงานในครั้งนี้ พิมสิริ กล่าวว่า ถือเป็นการกลับมาหลังจากห่างหายจากการทำแฟชั่นโชว์นานถึง 4 ปี รวมทั้งได้ออกสินค้าไลน์ใหม่ Parrot-to-go เสื้อผ้าสไตล์ ready to go ที่ดีไซน์ให้สวมใส่ง่ายมากขึ้น โดยคอนเซ็ปต์ของแฟชั่นโชว์จะบอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ รวมถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่หล่อหลอม จนเป็น The Parrot ที่ทุกคนรู้จักในปัจจุบัน ผ่านมุมมองของนกที่บินผ่านสถานที่ต่าง ๆ ตั้งแต่ช่วงกลางวันจนตะวันตกดิน เที่ยวผ่านทุ่งดอกไม้ไปจนถึงภูเขาที่เห็นถึงสีสันชั้นแร่ธาตุต่าง ๆ ที่สีสวยงามตามธรรมชาติ

“สำหรับดีไซน์เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ หยิบมาจากลุคและคอลเลกชั่นที่มีความหมาย และเป็นที่น่าจดจำของแบรนด์ตั้งแต่คอลเลกชั่นแรกเมื่อ 10 ปีก่อน นำมาดีไซน์ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีทั้งชุดง่าย ๆ ใส่สบาย จนไปถึงชุดสำหรับออกงาน รวมถึงลุคต่าง ๆ จากคอลเลกชั่นประทับใจ เช่น Collection SS16 ที่ได้สร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ออกสู่สายตาผู้คนเป็นครั้งแรก รวมถึงคอลเลกชั่น FW16 ที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเวทีแฟชั่น Elle Fashion Week และคอลเลกชั่น SS20 ที่ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของสาว ๆ จนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดออกงาน และชุดเพื่อนเจ้าสาว เป็นต้น” พิมสิริ เผยดีไซน์ของคอลเลกชั่นล่าสุด

พร้อมกันนี้ในงานยังได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ Innisfree ที่ให้การสนับสนุนและดูแลในส่วนของบิวตี้ และสกินแคร์ ที่มอบความสวยงาม ทั้งสำหรับแฟชั่นโชว์ และสาว ๆ ผู้มาร่วมชมแฟชั่น รวมถึงแบรนด์ The Nail Bakery ที่ได้รังสรรค์ Set combination สีทาเล็บคอลเลกชั่นพิเศษที่ดึงแรงบันดาลใจบนรันเวย์มาเป็นสีสันบน Pallete ที่สวยงามเหมาะสำหรับสาว ๆ ในทุกวัน

ที่สำคัญช่วงปลายปีนี้ The Parrot ยังมีโปรเจ็กต์คอลแลบกับ “ซันเต๋อ” ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล หรือ Suntur ศิลปินนักวาดภาพสไตล์มินิมอลมากฝีมือของไทย ร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาพ landscape ร่วมกับมุมมองของนกที่เห็นภาพกว้างแบบ Bird’s eye view ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจหลักของการฉลองครบรอบ 10 ปี อีกด้วย

พบกับ THE PARROT FLAGSHIP STORE ได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 และช่องทางออนไลน์ IG: @THEPARROTBANGKOK Line@: @THEPARROTBANGKOK และ www.theparrotbangkok.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: