โคห์เลอร์ ฉลอง 150 ปี ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำระดับโลก

0 0
Read Time:2 Minute, 55 Second

โคห์เลอร์ (KOHLER) ฉลองครบรอบ 150 ปี ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำระดับโลก ผ่านกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นทั่วโลก เช่นที่ KOHLER Experience Centers และงานแสดงสินค้าในปี 2023 อาทิ Kitchen & Bath Industry Show, CONEXPO, Design Shanghai และ Milan Design Week รวมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด และแบ่งปันเรื่องราวความเป็นมาผ่านคอนเทนต์ออนไลน์ ภายใต้ธีม Come All Creators

บริษัทโคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 150 ปีที่ KOHLER Experience Center Bangkok เพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงความเป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและนวัตกรรม สำหรับผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและห้องครัว และจัดแสดงผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด KOHLER Heritage Colors ที่มีดีไซน์โดดเด่นและขายดีที่สุดในเฉดสีอันเป็นตำนานและมีซิกเนเจอร์ชัดเจนที่เรียกว่า Heritage Colors ซึ่งจะมี 2 เฉดสีที่จะนำมาผลิตใหม่และจะเปิดจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาปีนี้ ผลิตภัณฑ์รุ่นสีสันสดใสนี้ ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากมาแล้วในปี ค.ศ. 1927 และยังคงสืบทอดนวัตกรรมความเป็นผู้นำด้านการออกแบบของบริษัทมาจวบจนปัจจุบัน สามารถเยี่ยมชมคอลเล็กชั่นนี้เพิ่มเติมได้ที่ www.kohler.com/forever-in-color

นายธนภูมิ มะลิสุวรรณ ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบที่ล้ำสมัย คือหัวใจและจิตวิญญาณของแบรนด์ ซึ่งถือเป็นพันธกิจเพื่อมุ่งให้ทุกคนมีสุนทรียภาพในชีวิตที่ดีขึ้น (Gracious Living) และโคห์เลอร์ยังเชื่อในสิ่งที่ดีกว่า สิ่งที่ดีที่สุดยังจะต้องดีขึ้นได้อีกเสมอ โคห์เลอร์จึงไม่เคยหยุดยั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสิ่งที่มีคุณค่า ไม่ใช่แค่ธุรกิจของตนเท่านั้น แต่รวมถึงสังคม ชุมชน และชีวิตของผู้คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของโคห์เลอร์ด้วย

เนื่องจากภาพรวมของอุตสาหกรรม มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและตลาดมีความเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ทำให้ปัจจุบันมีสินค้าให้เลือกมากมายจากหลายผู้ผลิต ทั้งสินค้าระดับกลางไปจนถึงสินค้าพรีเมี่ยม แต่อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคในตลาดพรีเมี่ยม ยังคงต้องการสินค้าจากบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับระดับสากล ทั้งสินค้ามีดีไซน์ที่สวยงาม สะท้อนรสนิยมที่ดีของผู้ใช้งาน ด้วยเหตุนี้ ทางโคห์เลอร์ ต้องการส่งเสริมความโดดเด่นของสินค้าและสร้างความจดจำในแบรด์อย่างต่อเนื่อง จึงไม่เพียงแต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดเท่านั้น แต่ยังได้เปิดตัวสุขภัณฑ์บราเซ่น ที่ผสานความเรียบง่ายแบบมินิมอลเข้ากับความหรูหราและฟังก์ชันการใช้งานอย่างลงตัว มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว รวมทั้งได้ออกก๊อกน้ำสีใหม่มาเพิ่มเติม ทำให้ปัจจุบันก๊อกน้ำของโคห์เลอร์มีสีให้เลือกมากกว่า 10 เฉดสี เป็นการเพิ่มความหลากหลากและยกระดับการตกแต่งห้องน้ำให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น นับว่าตอบโจทย์ของผู้บริโภคในสมัยปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และเป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดของบริษัทที่ต้องการขยายตลาดระดับพรี่เมี่ยมอีกด้วย

ในส่วนการประชาสัมพันธ์ ทางโคห์เลอร์ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาและ คอนเทนต์ออนไลน์เพื่อแบ่งปันเรื่องราวและข่าวกิจกรรมพิเศษต่างๆรวมถึงรายการส่งเสริมการขายในประเทศไทย สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: https://www.facebook.com/kohlerthailand/ และ เว็บไซต์ Kohler Co. 150th Anniversary
หรือ Call Center: 02 700 9299

#KohlerThailand #Kohler150Years
#150ปีสีสันดีไซน์และนวัตกรรม

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: