“กัน-นภัทร” พร้อมโชว์เสียงละมุน ลงเพลง “ดวงจันทร์” OST. “ดับแสงรวี”

0 0
Read Time:1 Minute, 36 Second

เรียกว่ากระแสปังตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-สยองขวัญ “ดับแสงรวี (After Sundown)” ที่แฟนๆให้ความสนใจจนพุ่งติดเทรนอันดับ 1 ของประเทศไทย และติดเทรนด์ทั่วโลก นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต “ซี-พฤกษ์” และ “นุนิว-ชวรินทร์” กับผลงานการแสดงจอเงินเป็นครั้งแรก รวมถึงได้ฝากผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ “แสงรวี (Destiny)” ให้แฟนๆได้ฟังกันก่อนจะได้ชมภาพยนตร์

ล่าสุดกับอีกหนึ่งเพลงเพราะ “ดวงจันทร์” ที่ถ่ายทอดโดยหนุ่มเสียงละมุน “กัน นภัทร” ที่นอกจากจะร่วมรับเชิญในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังรับหน้าที่ถ่ายทอดอีกมุมมองของความรัก กับเพลงช้าเศร้า สไตล์ป๊อบที่ผสมผสานความเป็นไทยดีไซน์ลงไปในเมโลดี้ และเทคนิคการร้องใส่ลูกเอื้อน ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างลงตัว โดยได้ “แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมือทอง มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่ง “กัน-นภัทร” ได้เผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากเลยครับ เป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของผม ในฐานะนักแสดงรับเชิญ และยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย เป็นการร่วมงานกับพี่แอ้มนักแต่งเพลงในดวงใจผมอีกด้วยครับ พี่แอ้มเป็นนักแต่งเพลงที่ได้เขียนคำได้สละสลวยและมีเมโลดี้ที่น่าฟัง ซึ่งเพลงนี้เนื้อหาจะพูดถึงการแอบรักใครสักคน และมีความตัดพ้อเล็กๆ เปรียบเสมือนรักแท้เป็นดั่งแสงรวี (อาทิตย์) ที่ส่องสว่างอย่างมั่นคง ส่วนผมถ่ายทอดออกมาเป็นเหมือน “ดวงจันทร์” รักที่ไม่สมหวัง เหมือนกับบทบาทของตัวละครที่ผมเล่นเลยครับ และเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมชื่นชอบมากๆ ขอฝากเพลงนี้ไว้อีกหนึ่งเพลงนะครับ เพลง “ดวงจันทร์” เพลงประกอบภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown) ขอบคุณมากครับ”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ดวงจันทร์ เพลงประกอบภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown) ร้องโดย กัน-นภัทร ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึงรอติดตามชมภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown) ได้วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: