OPPO จับมือ Awakening Bangkok สนับสนุนเทศกาลแสงสีเสียงครั้งใหญ่ ตอกย้ำนิยามใหม่แห่งการพับด้วยกล้องที่ดีกว่า

0 0
Read Time:3 Minute, 18 Second

ออปโป้ จับมือเทศกาลแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Awakening Bangkok 2023เทศกาลไฟและดิจิทัลอาร์ตประจำปีของกรุงเทพฯ ซึ่งปีนี้กลับมาจัดอีกครั้งเป็นปีที่ 6 แล้ว พร้อมจับภาพที่เต็มไปด้วย แรงบันดาลใจในย่านพระนคร – ปากคลองตลาด ในธีม ‘Time Passage – ทางของเวลา’ สะท้อนความสำคัญของถนน ในย่านเมืองเก่า สนามไชย – บำรุงเมือง – เฟื่องนคร ซึ่งเป็นสถานที่ที่สะท้อนวิถีชีวิตของผู้คนตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ผ่านงานศิลปกรรมไฟและดิจิทัลอาร์ตของศิลปินรุ่นใหม่

โดยภายในงานจะได้พบกับ 29 ผลงานอาร์ต ที่กระจายตัวสร้างสีสันยามค่ำคืนในแต่ละแลนด์มาร์กสำคัญทั้ง 13 จุด รอบย่านพระนคร – ปากคลองตลาด ไม่ว่าจะเป็นตลาดยอดพิมาน ท่าเรือราชินี อุทยานสราญรมย์ แพร่งภูธร โรงพิมพ์บำรุงนุกูลกิจ ลานคนเมือง สร้างแรงบันดาลใจเปี่ยมไปด้วยวิถีชีวิตของผู้คน

และในงานนี้ออปโป้ได้ร่วมสร้างสีสัน เพื่อตอกย้ำนิยามใหม่ของการพับที่ดีกว่า ด้วยการจัดตั้งผลงานอย่าง FLIP : Feel Like an Infinite Passage presented by OPPO ที่ Yodpiman River Walk มอบสีสันยามค่ำคืนที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจจาก OPPO Installation สะท้อน ความเป็นผู้นำในด้านการถ่ายภาพของของออปโป้ด้วยสมาร์ตโฟนจอพับที่ดีกว่า “OPPO Find N3 Flip”

พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสิทธิภาพอันทรงพลังของสมาร์ตโฟนดีไซน์บานพับใหม่ล่าสุดจาก OPPO ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจ ให้ครีเอทีฟสตูดิโอ ALT+R ออกแบบผลงาน Interactive Light Installation ด้วยรูปทรงที่สะท้อนสัดส่วนสมบูรณ์แบบ จากการพับ สีทองที่ได้จากผิวสัมผัสสุด Glam และตระการตา พร้อมสร้างประสบการณ์ Ultra Experience ที่มีที่นี่ที่เดียว ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ถ่ายรูประดับท็อปจากกล้องหลังทรงพลังถึง 3 ตัว ซึ่งเป็นครั้งแรกในสมาร์ตโฟนจอพับ ให้คุณถ่ายภาพพอร์ตเทรตซูมได้ถึง 2X และ กล้อง Ultra-Wide ที่สามารถถ่ายภาพ Ultra-Wide Selfie ได้อย่างคมชัด พร้อมกับการร่วมมือกันกับแบรนด์กล้องระดับโลกอย่าง Hasselblad พร้อมส่งมอบภาพถ่ายอันน่าอัศจรรย์ เก็บได้ครบ ทุกโมเมนต์สำคัญ

ออปโป้พร้อมมอบประสบการณ์นิยามใหม่แห่งการพับด้วย OPPO Find N3 Flip สมาร์ตโฟนจอพับกับสไตล์สุดคลาสสิค บนระบบกล้องหลังที่มาพร้อมวงแหวน Cosmos Ring ซึ่งล้อมรอบด้วย Starlight Track มาในสีใหม่หมดจด ได้แก่ สีทอง Cream Gold, สีชมพู Misty Pink และสีดำ Sleek Black ด้วยระบบ Flexion Hinge รุ่นที่ 3 ทำให้พับเปิด-ปิดลื่นไหล ทนทาน และมีรอยพับบนหน้าจอที่แทบมองไม่เห็น มาพร้อมกล้องหลัก 3 ตัว ให้ภาพพอร์ตเทรตสวยและมีสไตล์ที่สุด ในตลาด และมีเอกลักษณ์แบบฉบับของ Hasselblad ในขณะที่หน้าจอด้านนอกที่มีขนาดใหญ่พอที่จะใช้งานตอบข้อความ หรือเลื่อนดูฟีดโซเชียล โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอด้านใน

และ OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิป เบา ทรงพลัง มาพร้อมกับหน้าจอแฟลกชิปถึง 2 จอ หน้าจอด้านนอกขนาด 6.3 นิ้ว และหน้าจอเมื่อกางออกขนาด 7.8 นิ้ว และมีน้ำหนักเบาเพียง 239 กรัม เบากว่า สมาร์ตโฟนเรือธงแบบทั่วไป ใช้งานลื่นไหลด้วยหน้าจอที่แทบไม่มีรอยพับด้วยบานพับ Flexion Hinge รุ่นที่สาม ระบบบานพับที่ได้รับการอัปเกรดของ OPPO Find N3 มอบการพับที่ลื่นไหลและทนทาน และยังได้รับการตรวจสอบโดย TÜV Rheinland ว่าสามารถรองรับการพับได้ถึง 1,000,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหลัก 3 ตัวที่ออกแบบร่วมกัน กับ Hasselblad ซึ่งถือเป็นกล้องที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับ และยังมาพร้อมกล้อง Telephoto และด้วยเลนส์ Periscope Telephoto ความละเอียด 64MP จึงสามารถซูมแบบออปติคอลได้ 3X, ซูมแบบไม่สูญเสียข้อมูลได้ 6X และสามารถซูมดิจิตอลได้สูงสุด 120X เป็นครั้งแรก

สำหรับใครที่สนใจอยากมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์แสงสีเสียงอันน่าทึ่งนี้ สามารถเข้าชมงาน Awakening Bangkok 2023 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. ได้ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2566 นี้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: