“ณเดชน์ คูกิมิยะ” โชว์ความเป็นตัวเองแบบไม่จำกัด ให้สนุกกับทุกตัวตนด้วย OPPO Reno7 Z 5G

0 0
Read Time:1 Minute, 27 Second

หวีดหนักมาก! หลังจากได้เห็น “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุดจากออปโป้ ที่ทั้งหล่อ เท่ เนี้ยบ พร้อมถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดไปทุกช่วงเวลาสำคัญอย่าง OPPO Reno7 Z 5G สมาร์ทโฟนเพื่อภาพถ่ายพอร์ตเทรตที่ดีที่สุด

งานนี้เจ้าตัวเผย 5 ลุค 5 สไตล์ ให้ได้เห็นผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ให้แฟนคลับได้อมยิ้มและฟินกันสุดๆ เรียกได้ว่า หล่อละลายใจ ไม่ว่าจะกี่ลุค กี่สไตล์ หนุ่มแบรี่ก็เอาอยู่สุดๆ 

งานนี้พี่แบรี่ชวนจุดกระแสภาพพอร์ตเทรตให้กระหน่ำโซเชี่ยลให้เป็นตัวเองแบบไม่จำกัดในทั้ง 5 ลุค 5 สไตล์ ผ่าน OPPO Reno7 Z 5G ชูความเป็น “The Portrait Expert” ที่โชว์ความเป็นตัวเองได้ไม่จำกัด ด้วยพอร์ตเทรต พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮอตยังแย้มเทคนิคถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยด้วยมุมมองที่แปลกตา โบเก้ต้องเบลอให้สุด ให้ตัวบุคคลโดดเด่นสะดุดตา ยิ่งไปกว่านั้นตัวช่วยที่ชาญฉลาดอย่าง OPPO Reno7 Z 5G ยังเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับให้ภาพพอร์ตเทรตทุกภาพสวย ปัง อย่างเป็นธรรมชาติที่สุดอีกด้วย 

แอบกระซิบว่า “ณเดชน์” ยังเตรียมเผยภาพพอร์ตเทรตเด็ดๆ รวมถึงอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์กับโชว์พิเศษในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OPPO Reno7 Z 5G เตรียมรับชมพร้อมกันได้แบบสดๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป พร้อมกันบน Facebook, YouTube และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น

สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดของ OPPO Reno7 Z 5G ได้ที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=ZCNRLCi_i6g

#OPPOReno7Z5G #ThePortraitExpert #เป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรต

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: