เปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5 หูฟัง Open-Fit ดีไซน์แบบหยดน้ำไร้รอยต่อ พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0

0 0
Read Time:4 Minute, 1 Second

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เสริมทัพกลุ่มหูฟัง เตรียมเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5 ครั้งแรกของหูฟัง Open-fit ของหัวเว่ยที่พร้อมมาระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0 และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถึง 3 ตัว โดดเด่นด้วยหูฟังทรงหยดน้ำเป็นเส้นโค้งไร้รอยต่อได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์แบบ Prince Rupert’s Drop และรองรับ LDAC™ codec[1] รวมถึงได้รับการรับรองจาก Hi-Res และ HWA Audio Wireless

หูฟัง Open-fit รองรับการตัดเสียงรบกวน ANC 3.0

HUAWEI FreeBuds 5 รองรับการตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด 3 ไมค์ ที่ปรับให้เข้ากับรูปร่างของหูและสถานะการสวมใส่

ทํางานควบคู่กับอัลกอริทึมการตัดเสียงรบกวน ANC 3.0 และอัลกอริทึม Deep Neutral Network (DNN) เพื่อเพิ่มเสียงของคุณและลดการพูดคุยพื้นหลังเพื่อให้ทุกการโทรชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หูฟังยังสามารถระบุเสียงรบกวนรอบข้างได้มากกว่า 500 สถานการณ์และปรับโหมดตัดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ HUAWEI FreeBuds 5 มาพร้อมโหมดตัดเสียงรบกวน 3 โหมด ได้แก่ Ultra, General และ Cozy และถ้าหากคุณต้องการได้ยินเสียงรอบข้างตัวก็สามารถทำได้โดยเปิดโหมดการรับรู้

ดีไซน์ผสานศิลปะเส้นโค้งมนไร้รอยให้การสวมใส่ที่สบายยิ่งขึ้น

HUAWEI FreeBuds 5 มีการออกแบบที่คล่องตัวเพิ่มความสะดวกสบายและความสวยงาม การออกแบบรูปทรงหยดน้ำของเจ้าชายรูเพิร์ต Prince Rupert’s Drop ดีไซน์การจำลองตามหลักสรีรศาสตร์และมีเส้นโค้ง Double-C ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการการออกแบบนี้ทำให้หูฟังมีพื้นที่สัมผัสที่ใหญ่ขึ้นระหว่างหูฟังและใบหูเพื่อการสวมใส่ที่ระบายอากาศได้ดีและไม่ระคายเคืองในหูแม้ว่าคุณจะสวมใส่หูฟังเป็นเวลานานก็ตาม HUAWEI FreeBuds 5 มาพร้อม 3 สีให้เลือก ได้แก่ Coral Orange สีใหม่อันสดใส มอบรูปลักษณ์ใหม่ที่มีสไตล์เฉพาะตัว และสีคลาสสิกอย่าง Silver Frost และ Ceramic White พร้อมเคสชาร์จรูปทรงวงรีผิวสัมผัสแบบด้านสะดวกต่อการหยิบจับและหูฟังสามารถถอดและใส่เข้าไปในเคสได้อย่างง่ายดาย

คุณภาพเสียงความละเอียดสูงระดับ Hi-res รองรับ L2HC และ LDAC

HUAWEI FreeBuds 5 มีความไวในการตอบสนองมากกว่า 30%[2] ที่ความถี่ต่ำกว่า HUAWEI FreeBuds 4 และสร้างเสียงเบสที่ดุดันลึกถึง 16 Hz[3] มาพร้อมการปรับเสียงตามความเหมาะสมกับสถานะการสวมใส่และระดับเสียง – ตั้งแต่ 100 Hz ถึง 2,000 Hz5 – เพื่อมอบประสบการณ์การฟังส่วนบุคคลที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความหลงใหล สามารถรับส่งข้อมูลที่ความเร็วสูงถึง 990 kbps และเสียงสูงสุด 24-bit 96 kHz ด้วยการรองรับ LDAC™ codec[4] รวมถึงได้รับการรับรองจาก Hi-Res และ HWA Audio Wireless อีกทั้งยังมีเอฟเฟกต์ Multi-EQ ที่คุณสามารถเลือกปรับเสียงระหว่างดีฟอลต์ บูสต์เบส และบูสต์เสียงแหลมเพื่อสร้างประสบการณ์การฟังในแบบของคุณเอง

ฟังได้ต่อเนื่อง ชาร์จไว 5 นาทีใช้งานได้ 2 ชั่วโมง (เมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จ)

การชาร์จหูฟังด้วยเคสเป็นเวลา 5 นาทีช่วยให้คุณสามารถฟังได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 2 ชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็มสามารถฟังได้นานถึง 5 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้นานถึง 30 ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับการชาร์จด้วยเคส[5]

HUAWEI FreeBuds 5 เตรียมวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟทางช่องทางออนไลน์ที่ Lazada พร้อมโปรโมชันแคมเปญ 5.5 เอาใจนักช้อปกับดีลสุดพิเศษ ติดตามข้อมูลและอัพเดทราคาพร้อมกันได้ที่ Huawei Mobile TH และเตรียมกดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

[1] การรับรอง Hi-Res Audio Wireless จะขึ้นอยู่กับโปรโตคอลการส่ง LDAC™ HD และโปรโตคอล LDAC™ เป็นสิ่งจําเป็นสําหรับอุปกรณ์การเล่น โลโก้ LDAC™ และ LDAC เป็นเครื่องหมายการค้าของ Sony Corporation

[2] ด้วยปริมาณแบตเตอรี่เดียวกัน ความไวในการตอบสนองในความถี่ต่ำของ HUAWEI FreeBuds 5 สูงกว่า HUAWEI FreeBuds 4 30% ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย

[3] ข้อมูลช่วงความถี่มาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ยภายใต้ตัวแปลงสัญญาณเสียง LDAC™ HD Codec สําหรับการเชื่อมต่อบลูทูธ

[4] การรับรอง Hi-Res Audio Wireless จะขึ้นอยู่กับโปรโตคอลการส่ง LDAC™ HD และโปรโตคอล LDAC™ เป็นสิ่งจําเป็นสําหรับอุปกรณ์การเล่น โลโก้ LDAC™ และ LDAC เป็นเครื่องหมายการค้าของ Sony Corporation

[5] อายุการใช้งานแบตเตอรี่และข้อมูลการชาร์จมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย ในระหว่างการทดสอบเสียงในรูปแบบ AAC จะถูกเล่นที่ระดับเสียง 50% และปิดใช้งาน ANC การตั้งค่าเริ่มต้นถูกใช้สําหรับคุณสมบัติอื่น ๆ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับเสียงแหล่งกําเนิดเสียงการรบกวนสิ่งแวดล้อมคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และพฤติกรรมการใช้งาน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: