Diplomat Bar at Conrad Bangkok นำเสนอวงดนตรีสากล ค็อกเทลสุดพิเศษ และจานซิกเนเจอร์เลิศรส

1 0
Read Time:3 Minute, 38 Second

Diplomat Bar at Conrad Bangkok ก้าวสู่บทใหม่ด้วยการนำเสนอวงดนตรีสด อาหาร และเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเฉลิมฉลองหลักไมล์อันยิ่งใหญ่ บาร์ระดับตำนานบนถนนวิทยุใจกลางกรุงเทพแห่งนี้ต้อนรับคุณในทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ตั้งแต่แปดโมงเช้าจนถึงเที่ยงคืนทุกวัน

คุณสามารถมาลิ้มลองอาหารเลิศรสหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนมอบสดใหม่ในยามเช้า หรืออาฟเตอร์นูนทีที่เสิร์ฟมาพร้อมกับนานาอาหารคาวหวานที่ได้รับการเลือกสรรมาแล้ว ผ่อนคลายยามเย็นค่ำกับดนตรีสดสุดไพเราะจากวง Mystique มีประกอบไปด้วยสามสมาชิกสามสัญชาติ อันได้แก่ มือกลองและหัวหน้าวง Delbert Mack นักร้องหญิง Legna Vázquez และ Edgar Daniel Barrera Del Prado ผู้ควบตำแหน่งนักร้องชายและมือกีตาร์ เจอกับพวกเขาได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ตั้งแต่ 19:30 น. ถึง 23:15 น.

Delbert เป็นนักดนตรีผู้มากประสบการณ์ ที่ช่ำชองในการเล่นดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่ กอสเปล อิเล็กทรอนิกป๊อบ แจ๊ส และลาตินร็อก ส่วน Legna ขับกล่อมผู้ชมด้วยน้ำเสียงสุดไพเราะและทรงพลัง ผ่านบทเพลงรักที่ชวนซาบซึ้งตรึงใจ และ Edgar ผู้มีน้ำเสียงไพเราะประกอบกับทักษะกีตาร์คลาสสิกที่ทำให้เขาเป็นนักดนตรีชื่อดังในมาดริด ด้วยประสบการณ์ที่ทั้งสามสั่งสมมาจากการแสดงในโรงแรมชั้นนำในนานาประเทศ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะขับกล่อมแขกผู้มาเยือน Diplomat Bar ด้วยบทเพลงคลาสสิกจากหลากหลายแนวทั้ง อาร์แอนด์บี แจ๊ส ป๊อบ โซล และบูลส์

ผู้ชื่นชอบเครื่องดื่มควรลิ้มลองซิกเนเจอร์ค็อกเทลของ Diplomat Bar ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์จากการเดินทางและจุดหมายปลายทางรอบโลก เตรียมกล้องให้พร้อมเพื่อจับภาพขณะที่มิกโซโลจิสต์สร้างบับเบิลขนาดใหญ่และบรรจงวางมันบนขอบปากแก้วของ Apollo 23 ซึ่งมีส่วนผสมของวอดก้าวานิลลาที่ผสานกับความสดชื่นและกลิ่นซิตรัสจากเหล้าและน้ำส้มยูซุ

Ginmunity มีส่วนผสมของจินอาร์ติสานจากแบรนด์ฝรั่งเศส Generous ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของผลไม้อย่าง สตรอว์เบอร์รี พีช ไลม์ และชั้นโฟมนุ่มจากไข่ขาวที่เป็นเสมือนบทนำก่อนที่คุณจะได้จิบความสดชื่น ถ้าอยากลิ้มลองความเข้มข้นต้องสั่ง Rum Resolution ที่มีส่วนผสมของ Havana Club 7 Years น้ำโทนิคบ๊วยของ Kotsuzumi ไวน์ vermouth และไวน์ Graham’s Fine Ruby

ต่อมาคือ Smoke Diplomacy ที่มีทั้งความเข้มของรสชาติและหน้าตาที่สวยงามแปลกตา มาในรูปของขวดแก้วแบนพร้อมกลุ่มหมอกจากควันลาเวนเดอร์ที่ลอยเหนือส่วนผสมของวอดก้ารสสาลี่ของ Absolut บิตเตอร์ Aperol จากอิตาลี และไวน์ prosecco

แก้วสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือ Midnight Train to Bangkok ที่มีจินของ Beefeater เคล้าไปกับน้ำลิ้นจี่ น้ำแครนเบอร์รี และลิเคียวร์รสช็อกโกแลต ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับความขมและหวานที่ลงตัว

บรรดาฟู้ดดี้ต้องประทับใจไปกับเมนูใหม่ของ Diplomat Bar ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์จากตำรับอาหารจากหลากลายประเทศ หอยนางรมสดใหม่ Fine de Claire จากฝรั่งเศสเสิร์ฟมาบนชามน้ำแข็งพร้อมกับเดรสซิ่งที่คุณเลือกได้อย่างแบบคลาสสิก chardonnay vinegar หรือสไตล์ไทยอย่างน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

French fries ในแบบของ Diplomat Bar มีทั้งความเป็นตะวันออกและตะวันตก มาในรูปแบบ Tokyo Chips ที่แต่ละเส้นมันฝรั่งนั้นเคลือบไปด้วยแป้งกรอบที่มีส่วนผสมของสาหร่ายและงา และน้ำจิ้ม aioli ก็แฝงความเป็นเอเชียผ่านขิงดองที่ผสมอยู่

ความนุ่มนวลของจาน Hummus มาพร้อมกับสลัด tabbouleh และขนมปัง sourdough แบบโฮมเมด ส่วนแฮม Jamon Serrano นั้นเสิร์ฟมาบนสลัดใบเขียวกับเครื่องเขียงที่เป็นขนมปังมะเขือเทศแบบสเปนอย่าง pan con tomate หากต้องการรสชาติที่เข้มข้นและจุใจต้องลอง Slider wagyu beef 

แต่อย่าลืมเก็บท้องไว้สำหรับของหวานรสเลิศอย่าง Ice Cream Sandwiches ที่ตื่นตาด้วยสีรุ้ง และ Dark Chocolate Tart ที่เป็นการดูเอ็ทระหว่างความเข้มข้นของช็อกโกแลต และความเปรี้ยวอย่างสดชื่นของเสาวรส

ยังไม่หมดแค่นั้น นักดื่มยังสามารถมาเอ็นจอย happy hours ได้ทุกวันตั้งแต่ 17:00 น. ถึง 20:00 น. เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถซื้อเครื่องดื่มสองแก้วในราคาเพียงแก้วเดียว ยิ่งไปกว่านั้นยังมี free-flow package ให้คุณดื่มด่ำได้อย่างไม่อั้นภายในสองชั่วโมงถึงสองแบบด้วยกัน ดื่มเบียร์สิงห์ได้ไม่อั้นกับ Gold package ที่ราคา 588++บาทต่อท่าน หรือเลือก Premium package ราคา 888++บาทต่อท่านเพื่อดื่มทั้งเบียร์สิงห์และเฮ้าส์ไวน์

The Diplomat Bar ตั้งอยู่ที่ Level 1 ของโรงแรม Conrad Bangkok @conradbangkokhotel ตึก All Seasons Place เลขที่ 87/3 ถนนวิทยุ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 หากต้องการข้อมูลหรือจองโต๊ะ กรุณาโทร. 02 690 9999 หรือ www.conradbangkok.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: