“HOG International Academy” ปล่อยวีดีโอโฆษณาโปรโมทนวัตกรรมทางการศึกษาแห่งศตวรรษที่ 21 ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยระบบ AI แบบ 100% ครั้งแรกในประเทศไทย

0 0
Read Time:2 Minute, 51 Second

การศึกษาในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเรียนรู้อย่างมาก ต่อเยาวชนให้ได้เข้าถึงข้อมูลที่ทันสมัย และตอบโจทย์การเรียนรู้ในยุคที่ AI กำลังจะก้าวเข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิต HOG International Academy เดินหน้าสร้างมิติใหม่ทางด้านการศึกษา ปล่อยวิดีโอโฆษณาชุดแรกกับการ promote สถาบัน ผ่านการเล่าเรื่องการเรียนในรูปแบบเดิม ก้าวผ่านสู่การเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยี แห่งอนาคตในศตวรรษที่ 21 ซึ่งวิดีโอโฆษณาเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยระบบ Artificial Intelligence หรือ AI แบบ 100% ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Innovative Education’ นับเป็นก้าวสำคัญและเป็นสถาบันแรกในประเทศไทยที่ใช้ AI ในการเจอเนอเรทวิดีโอโฆษณา สร้างต้นแบบแห่งศิลปะการโฆษณาในยุค AI ทั้งนี้สามารถดูวิดีโอโฆษณาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=WSPewU-89Qw

เปิดตัว HOG International Academy สถาบันนวัตกรรมด้านการศึกษาระดับ High School ภายใต้การกำกับดูแลของ สช. กระทรวงศึกษาธิการ HOG INTER สร้างสรรพัฒนาหลักสูตรที่ตอบโจทย์การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ในขณะที่โลกกำลังถูก Disrupt ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว หลักสูตรได้ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้น จนเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ทำให้สามารถถ่ายโอนหน่วยกิต (Credit transfer) เชื่อมโยงจากระดับเตรียมอุดมศึกษาสู่ระดับมหาวิทยาลัยอย่างมีพลัง รวดเร็ว และประสิทธิภาพสูง (Strong, fast and effective) ผู้เรียนสามารถสำเร็จการศึกษาได้ในระยะเวลาเพียง 18 เดือน จากการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญ และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย

เนื้อหาหลักสูตรครอบคลุมวิชาพื้นฐานสำคัญ ด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และสังคมศึกษา พร้อมด้วยคะแนน IELTS และ SAT มาตรฐานการวัดความรู้ระดับนานาชาติที่สามารถจะผ่านเกณฑ์มหาวิทยาลัยชั้นนำได้ทุกมหาวิทยาลัย ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับวุฒิบัตรเทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลาย (GED) รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ผนวกกับหลักสูตรนวัตกรรมที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกใน ASEAN ก้าวล้ำไปกว่าระดับเตรียมอุดมศึกษาทั่วไป (Pre university and beyond at HOG International Academy)

HOG INTER ได้รังสรรค์ 2 แผนการเรียนรู้ มุ่งสู่เป้าหมายที่นักเรียนสามารถเลือกได้ตรงและชัดเจน พร้อมก้าวสู่ระดับมหาวิทยาลัย โดยไม่ลังเลว่าจะเลือกเรียนอะไรดีอีกต่อไป

1. แผนนวัตกรรม อันประกอบด้วยหลักสูตรด้าน Business, Design and innovation, AI/Digital technology and Soft skills

2. แผนการเรียนรู้ที่มุ่งสู่วิชาชีพด้านการแพทย์ (Medical) และวิศวกรรม (Engineer) เตรียมความพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับ International พร้อมด้วย Admission quota

กลยุทธ์ในการเรียนรู้ที่ HOG INTER ถูกกำหนดขึ้นในแนวทาง Critical thinking, problem solving, project-based experiential learning, hands-on experience & workshops, application of AI technologies, plus study trips abroad จนสามารถพัฒนาให้เกิดทักษะใหม่และความพร้อมสู่การเรียนรู้ระดับมหาวิทยาลัยทั่วโลกด้วยความมั่นใจ

ด้วยความเชื่อมั่นในหลักสูตรที่ถูกพัฒนาขึ้นในแนวนวัตกรรมและเป้าหมายที่ชัดเจนทำให้ 7 มหาวิทยาลัยชั้นนำ จึงได้ลงนามใน MOU หนุน House of Griffin ในการเปิดตัว HOG International Academy พร้อมยืนยันด้วย Admission quota และ Credit transfer รวมไปถึงการสนับสนุนให้คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเข้าส่งเสริมการเรียนรู้ จึงมั่นใจได้ว่า นักเรียนจาก HOG INTER จะได้รับการเรียนรู้ที่ก้าวล้ำไปในทิศทางการศึกษาแห่งอนาคตอย่างแท้จริง (Pre university and beyond at HOG International Academy)

สนใจรายละเอียดข้อมูลศึกษาต่อ ติดต่อได้ที่ โทร. 0-2644-6006-7, 081-4209873 หรือ http://hoginter.com/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: