GQ ผุด GQ PerfectPants™ ขยายฐานลูกค้า มัดใจชายไทย

GQ งัดนวัตกรรม บุกตลาดกางเกง ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ GQ PerfectPants™ ชู 10 นวัตกรรมแก้ปัญหาการสวมกางเกงของชายไทย ผ่านคอนเซ็ปต์ดีไซน์เพื่อชีวิตที่ดีกว่า GQ PerfectPants™ กางเกงที่ไม่ใช่แค่กางเกง แต่เป็นอินโนเวชั่นสุดล้ำ ดันฟีเจอร์ GQ Safe Cell™ คุณสมบัติป้องกันรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่อาจเป็นอันตรายต่ออวัยวะสืบพันธุ์

จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) แบรนด์แห่งนวัตกรรม ไม่หยุดวิจัย คิดค้นเเละพัฒนาโปรดักซ์ที่สามารถทำให้ชีวิตของผู้บริโภคดีขึ้นได้ ล่าสุดเตรียมปฏิวัติวงการกางเกงพร้อมช่วยแก้ปัญหาการสวมกางเกงของชายไทยด้วย GQ PerfectPants™ ที่สุดแห่งอินโนเวชั่นกางเกง ชู 10 ฟีเจอร์แก้ปัญหาการสวมกางเกงทั้งหมดของชายไทย ผ่านคอนเซ็ปต์ MADE BY PAIN ที่จะมาช่วยแก้ปัญหา Pain Points ที่ชายไทยส่วนใหญ่เจอกับการใส่กางเกงตัวอื่นๆ ให้หมดไป!

นวัตกรรมของ GQ PerfectPants™ ใช้เวลากว่า 6 เดือนในการวิจัยและดีไซน์จนออกมาเป็นที่สุดแห่งกางเกง ชูคุณสมบัติหลักรวม 10 ฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการสวมกางเกงของชายไทยโดยเฉพาะ 

ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ทั้งเรื่องคราบสกปรกบนกางเกง ซิปแตกระหว่างวัน เอวยืดหดไม่ได้ ใส่ไม่สบาย ใส่ไม่คล่องตัว เนื้อผ้ายับง่าย เสื้อหลุดออกจากกางเกงตลอด กระเป๋ากางเกงตุง หรือหาไซส์ที่พอดีไม่ได้สักที จะหมดไปเพราะนวัตกรรมของ GQ PerfectPants™

George Hartel ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด กล่าวถึงกลยุทธ์การออกกางเกง GQ PerfectPants™ ว่า “หัวใจสำคัญของการออกสินค้าใหม่คือการช่วยแก้ Pain Points ของลูกค้าได้อย่างตรงจุด สำหรับ GQ PerfectPants™ ก็เช่นกัน จากการสำรวจพฤติกรรมการใส่กางเกงของชายไทย 500 คน เราได้ insights จริงและเห็นปัญหาของการใส่กางเกงของพวกเขามากมาย  อย่างเช่นปัญหาคราบเปื้อนระหว่างวันแล้วเช็ดไม่ออก หนุ่มออฟฟิศที่ต้องตื่นเช้าเสียเวลามารีดกางเกงเอง จะนั่งมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเป้ากางเกงขาด กระดุมหรือซิปแตกระหว่างวัน โหนรถไฟฟ้าก็ต้องกลัวเสื้อหลุดออกจากกางเกง เป็นต้น แม้ว่าจะเป็นปัญหาเล็กๆ แต่ก็เป็นสิ่งที่พวกเขาต้องเจอทุกครั้งเวลาใส่กางเกง ซึ่ง GQ ไม่ได้มองข้ามและเล็งเห็นโอกาส จึงนำ insights นั้นมาพัฒนาและออก GQ PerfectPants™ มาเพื่อแก้ Pain เหล่านั้นอย่างจริงจัง โดยเน้นนวัตกรรมและดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนไทย ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่น ใส่ใจในรายละเอียดทุกอย่างตั้งแต่เนื้อผ้า ตะเข็บ ซิป กระเป๋า จนกลายมาเป็น GQ PerfectPants™ ดีไซน์เพื่อชีวิตที่ดีกว่า มาพร้อม 10 นวัตกรรมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน รับรองว่าใครใส่ก็เท่ ดูดี จะหุ่นไหนไซส์ไหนก็ใส่ได้ และที่สำคัญราคาเข้าถึงง่าย”

GQ PerfectPants™ มาพร้อม 10 นวัตกรรมไฮไลท์ ได้แก่

1. GQ Guard™ นวัตกรรมเอกลักษณ์ของ GQ กับผ้าคุณสมบัติสะท้อนน้ำ สามารถล้างรอยเลอะออกได้ด้วยน้ำเปล่า ช่วยปกป้องกางเกงของคุณจากคราบเปื้อน

2. GQ Safe Cell™ กระเป๋าด้านในสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ ทำจากผ้าที่ผสาน Silver Fiber ทำให้มีคุณสมบัติป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่อาจเป็นอันตรายต่ออวัยวะสืบพันธุ์

3. GQ Stretch™ เนื้อผ้ายืดได้ 4 ทิศทาง ใส่สบาย คล่องตัวทุกกิจกรรม

4. GQ Buffet Waist™ ขอบเอวยืดขยายออกมาได้ 1 นิ้ว เพื่อรองรับวันที่มีมื้อพิเศษหรือน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

5. GQ Adjust Button™ มีกระดุมที่ขอบเอวไว้ปรับขนาดรอบเอวให้เล็กลงได้ถึง 2 นิ้ว

6. GQ Grip Tech™ ขอบเอวด้านในเย็บติดแถบซิลิโคน ช่วยป้องกันชายเสื้อหลุดออกนอกกางเกง

7. GQ Easy Care™ เนื้อผ้ายับยาก แทบไม่ต้องรีด เพียงสะบัดตอนแห้งหมาดๆ แล้วตากทิ้งไว้ในที่มีลมโกรก

8. GQ Pocket™ ช่องกระเป๋าอเนกประสงค์ดีไซน์ให้อยู่แยกออกมาจากช่องกระเป๋ากางเกงปกติ ทำให้ใส่กุญแจรถหรือของกระจุกกระจิกได้โดยไม่ตุงออกมา

9. GQ Lock™ หัวซิปล็อคอัตโนมัติ ไม่เลื่อนลงเองขณะสวมใส่

10. GQ Size™ มีไซส์ให้เลือกมากที่สุด เพื่อให้ได้กางเกงที่พอดีที่สุด

พบกับ GQ PerfectPants™ ที่สุดแห่งนวัตกรรมกางเกง ทั้ง 12 ไซซ์ 4 สีที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ GQsize.com คลิก! bit.ly/3yNrJJN 

พิเศษ! โปรโมชั่นเปิดตัวสุดปัง เมื่อซื้อ GQ PerfectPants™ 1 ตัว รับส่วนลด 30% เหลือเพียง 1,390 บาท จากราคาเต็ม 1,990 บาท  

ซื้อ 2 ตัว รับส่วนลด 35% 

ซื้อ 3 ตัว รับส่วนลด 40% 

ตั้งแต่วันที่ 1 – 23 มิ.ย. 2564  

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel

Facebook https://www.facebook.com/GQApparel

Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official

Twitter https://twitter.com/gq_apparel

Tiktok @GQapparel_official

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *