“ห้างเซ็นทรัล” แนะไอเทมลับ เพิ่มความปังของเหล่าตัวท็อป จากงาน “Central Midnight Sale”

0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second

เซลที่ดีที่สุดของไทยกลับมาแล้ว สำหรับงาน Central Midnight Sale ที่ห้างเซ็นทรัลจัดขึ้นเป็นเจ้าแรก และยังคงบริหารเสน่ห์ของแคมเปญจนเหล่าสายช้อป กดเลิฟรัวๆ ยกให้เป็นงานเซลในดวงใจที่จัดเมื่อไรก็พลาดไม่ได้! และล่าสุด กับ “Central Midnight Sale” (เซ็นทรัล มิดไนท์เซล) ในคอนเซ็ปต์ใหม่ : “วาระช้อป ตัวท็อปต้องจัด” เริ่ม 24 มี.ค. 66 – 4 เม.ย. 66

บอกเลยงานนี้ ห้างเซ็นทรัลเล่นใหญ่! ยกระดับให้เป็นวาระสำคัญของสายช้อป ดึงอินไซต์ลูกค้ามาสร้างกิมมิคกระแทกใจ พร้อมครีเอตมุมใหม่ “Midnight café” ให้นั่งพักระหว่างช้อป ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบช้อป แชะ เช็คอิน ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา เฟสติวัลเชียงใหม่ และอุดรธานี

วันนี้ ห้างเซ็นทรัลจะพาส่องไอเทมสุดฮอตรับลมร้อนที่แพ็คคู่มากับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกว่า ช้อปมันส์ทั้งหน้าร้าน และทุกช่องทางการช้อปปิ้งของห้างฯ

SK-II Genoptics Ultraura Essence ไบรท์เทนนิ่งเอ็สเซ็นส์ เพื่อผิวที่แข็งแรง กระจ่างใสขึ้น
คลิกเพื่อช้อป http://bit.ly/3LTvFl9

Tom Ford Cherry Smoke Eau De Parfum คลิกเพื่อช้อป http://bit.ly/3ZdWW57

Bobbi Brown Pot Rouge Pretty Powerful บลัชเนื้อครีมหลากหลายคุณประโยชน์ มาพร้อมตลับฝาเปิดบนแบบใหม่ที่มาพร้อมกระจก คลิกเพื่อช้อป https://bit.ly/40gnFiO

Coccinelle รุ่น Nico Multimaterial กระเป๋าสะพายข้างที่ผสมผสานระหว่างความอ่อนหวานของหญิงสาวและความสง่างาม คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นด้วยตัวล็อครูปทรงปิ๊กกีต้าร์ที่ใหญ่กว่าเดิม คลิกเพื่อช้อป https://bit.ly/3JKl1ui

Prada จาก Sunglass Hut รุ่น 0PR 14ZSF แว่นกันแดด Unisex ที่ออกแบบอย่างหรูหรา แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ มั่นใจ

Nike รุ่น Men Air Max Excee Charcoal รองเท้าที่สวมใส่ได้ทุกวันรุ่นนี้มาพร้อมความสบายที่คุณวางใจได้ พื้นรองเท้าโฟมชั้นกลางให้ความเบาสบายและเพิ่มสปริงให้กับก้าวของคุณ คลิกเพื่อช้อป https://bit.ly/3Zi16ZA

Dyson รุ่น Airwrap™ multi-styler เครื่องจัดแต่งทรงผมที่สามารถเลือกความเร็วลมและการตั้งค่าความร้อนที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์ของคุณ สวยง่ายๆ ราวกับช่างมือโปร คลิกเพื่อ ช้อป https://bit.ly/40yFTLU

Garmin รุ่น Instinct 2 Graphite สมาร์ทวอชพร้อมจีพีเอส แข็งแกร่ง มีเทคโนโลยีโซล่าร์ชาร์จที่ช่วยให้ใช้งานแบตเตอรีได้ไม่จำกัด คลิกเพื่อช้อป https://bit.ly/40c9MSJ

และนอกจากไอเทมเรียกน้ำย่อย ยังมีสินค้าในทุกหมวดหมู่ที่รอให้สายช้อปมาอัปเดตเทรนด์แฟชั่น และหากช้อปที่ห้างแล้วยังไม่จุใจไปช้อปต่อได้เลยบนแพลตฟอร์มออมนิชาแนลที่มีให้เลือกตามความสะดวก

Central App แอปพลิเคชั่นแรกในไทยที่รับสิทธิพิเศษได้ทั้งหน้าร้าน และบนแอปฯ พร้อมรอรับสินค้าทันใจไม่ต้องรอข้ามวัน กับบริการใหม่ “3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. หรือ “1 Hour Pickup” รับสินค้าไวใน 1 ชม. (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) เว็บไซต์ https://www.central.co.th

Central Chat & Shop แชทและช้อปผ่านไลน์ เพียงแอด @CentralOfficial
Central Personal Shopper on Demand ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โทร. 1425
Facebook : CentralDepartmentStore คลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore

ห้ามพลาด! แคมเปญ “Central Midnight Sale” วาระช้อป ตัวท็อปต้องจัด เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 4 เม.ย. 66 พบกับที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออมนิชาแนล สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับโปรโมชั่นจุใจ อาทิ สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, เฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70% ช้อปผ่าน Central App, เซ็นทรัลออนไลน์ พบเซอร์ไพรส์ทุกเที่ยงคืน พร้อมความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: