CARNIVAL® x PAÑPURI ร่วมมือสร้างสรรค์คอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี

0 0
Read Time:2 Minute, 10 Second

ครั้งแรกของการร่วมมือกันระหว่าง 2 แบรนด์ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเฉพาะตัวอย่าง PAÑPURI เวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ ชั้นนำและ CARNIVAL® มัลติแบรนด์ชื่อดังแห่งวงการสตรีทแฟชั่นของไทย ในการรวมไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อออกแบบคอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟ CARNIVAL® x PAÑPURI เทียนหอมและก้านไม้หอมระเหยรุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ที่พร้อมพาคุณไปสัมผัสกลิ่นหอมใหม่ในสไตล์ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ปลุกอารมณ์แห่งอิสรภาพและนำพาจิตใจสู่ดินแดนชวนฝันที่มีสไตล์และให้ความสดชื่นหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

CARNIVAL® x PAÑPURI กลิ่นหอมแนว Woody ที่มอบความสดชื่นจากส่วนผสมของ Bergamot ผสานความนุ่มละมุนจากกลิ่นหอมวานิลลา มาพร้อมกลิ่นหอมอันลุ่มลึกของพันธุ์ไม้หายากอย่าง Guaiac Wood กลิ่นอายสดชื่นแสนโปร่งสบาย ราวกับอยู่ท่ามกลางป่าใหญ่ในฤดูใบไม้ผลิที่หมู่แมกไม้คอยส่งเสียงกู่ร้องปลุกพลังงานบวก และความกระปรี้กระเปร่าในตัว

พร้อมนำเสนอกลิ่นหอมผ่านผลิตภัณฑ์ Ambience Candle โดดเด่นด้วยแก้วเทียนเซรามิกสีดำด้าน ฉลุลวดลายกราฟิก อันเป็นเอกลักษณ์ของ CARNIVAL® ที่วาดตวัดลายเส้นร่วมกับสัญลักษณ์นกยูงที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ปัญญ์ปุริได้อย่างลงตัว เกิดเป็นรูปแบบลายเส้นใหม่ที่เฉพาะตัวและแปลกตาถือเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ควรค่าแก่การสะสม นอกจากนี้จุดเด่นของทั้งสองแบรนด์อย่างความประณีต และพิถีพิถันยังถูกถ่ายทอดในรูปแบบของแก้วเทียนที่ใช้เทคนิค Hand Crafted ในการขึ้นรูปทรงของแก้วเทียนด้วยมือของช่างงานศิลป์ที่ต้องอาศัยความชำนาญเป็นอย่างยิ่ง ภายในแก้วเทียนบรรจุด้วยเนื้อเทียน Soy Wax จากธรรมชาติ เพื่อให้เทียนมีการเผาไหม้ได้อย่างสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ

Perfume Diffuser ก้านไม้หอมระเหยที่มอบส่วนผสมของ Essential Oil บริสุทธิ์ คัดสรรจากพืชพรรณธรรมชาติเพื่อนำ มาสกัดกลิ่นหอมเฉพาะตัว พร้อมบรรจุลงในขวดดิฟฟิวเซอร์ที่มีความโดดเด่นและทันสมัย เหมาะสำหรับเป็นของประดับเพิ่มความโมเดิร์นให้กับบ้าน ไม่ว่าจะจัดตั้งวางมุมไหน คุณก็จะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมที่เติมเต็มบรรยากาศอบอุ่นและสดชื่นในทุกช่วงเวลา

สัมผัสกลิ่นหอมในสไตล์อันโดดเด่นจากลิมิเต็ด อิดิชั่น CARNIVAL® x PAÑPURI ที่น่าสะสม ในรูปแบบผลิตภัณฑ์ Ambience Candle (270 g / 2,100 บาท) และ Perfume Diffuser (100 ml / 2,600 บาท) ได้แล้ววันนี้ที่ปัญญ์ปุริ บูติค ณ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกาบางนา, สยามเซ็นเตอร์, เกษร และ PAÑPURI WELLNESS หรือผ่านทางออนไลน์ที่ panpuri.com

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียและ Line ของทั้งสองแบรนด์ @CarnivalBKK, carnivalbkk.com และ @PANPURI และ panpuri.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: