เคปฟาน เกาะสมุย และ เคป กูดู เกาะยาวน้อย ได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทติดทะเลที่ดีที่สุดในประเทศไทย

0 0
Read Time:2 Minute, 14 Second

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญด้วยการที่ 2 โรงแรมในเครือฯ คว้ารางวัลอันดับ 1 และ 7 “รีสอร์ทติดทะเลที่ดีที่สุดในประเทศไทย” (Best Beach Resorts in Thailand) จาก แทรเวล แอนด์ เลเชอร์: เอเชียเบสท์อวอร์ดส 2022 (Travel & Leisure: Asia’s Best Awards 2022)

ซึ่งรางวัลนี้เป็นการรวบรวมคะแนนโหวตจากผู้อ่านแทรเวล แอนด์ เลเชอร์ โดย “โรงแรม เคปฟาน เกาะสมุย ได้รับเลือกให้ติดอันดับ 1 ของรีสอร์ทติดทะเลที่ดีที่สุดในประเทศไทย” ขณะที่ “โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย คว้าอันดับ 7 ไปครอง” ซึ่งการได้รับรางวัลในระดับนานาชาติย่อมแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทใส่ใจของโรงแรมฯ ที่พร้อมส่งมอบบริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้า และในขณะเดียวกันก็เป็นการพิสูจน์ว่าสถานที่ตั้งของโรงแรมที่ถูกโอบล้อมด้วยทิวทัศน์ของท้องทะเลอันงดงามทั้งสองแห่งนี้ มีความสวยงาม ตราตรึงใจพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดประทับใจทุกครั้งที่มาเยือน

ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เจ้าของธุรกิจ และดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการกลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ แสดงความรู้สึกขอบคุณและยินดีกับรางวัล เอเชียเบสท์อวอร์ดส 2022 ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรก “นับเป็นเกียรติสำหรับโรงแรมเคปฟาน และ โรงแรมเคป กูดู ที่ได้รับรางวัล รีสอร์ทริมทะเลที่ดีที่สุดในประเทศไทย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงภาพความสวยงามและน่าหลงใหลของสถานที่ตั้งและโรงแรมทั้งสองแห่งของเรา การได้รับรางวัลนี้เสมือนเป็นการตอบแทนความอุตสาหะร่วมกันของคณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมที่มุ่งมั่นตั้งใจให้บริการและดูแลลูกค้าแต่ละท่านอย่างดีที่สุดเสมอมา”

โรงแรม เคป ฟาน เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โรงแรมหรูระดับห้าดาวบนเกาะส่วนตัว พร้อมให้บริการห้องพักลักซ์ชัวรี่สไตล์พูลวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 22 หลัง ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของท้องฟ้าที่บรรจบกับท้องทะเลสีครามของอ่าวไทยอย่างลงตัว พร้อมลิ้มลองความอร่อยเลิศรสของอาหารไทยสไตล์ปักษ์ใต้ต้นตำรับ บนท็อปวิวของเกาะส่วนตัวสุดหรูกับห้องอาหาร “ล่องใต้” (Long Dtai) ภายใต้การกำกับดูแลของเชฟระดับมิชลินสตาร์ เดวิด ทอมป์สัน (David Thompson) ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยและมีชื่อเสียงในระดับโลก

โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย จ.พังงา โรงแรมห้าดาว ซึ่งประกอบด้วยห้องพักสไตล์ลักซ์ชัวรี่ จำนวน 56 ห้อง พร้อมสัมผัสประสบการณ์การดำเนินวิถีชีวิตอันเปี่ยมเสน่ห์ของชาวบ้านบนเกาะ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และเต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาน่าค้นหาท่ามกลางมหาสมุทรสีครามของอ่าวพังงา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.capekantaryhotels.com หรือ โทร.1627

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: