“มิว – นาย – เก้า – จอส” พาสัมผัส HUGO BOSS FLAGSHIP STORE คอนเซปต์ใหม่

0 0
Read Time:1 Minute, 37 Second

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ได้ทำการปรับภาพลักษณ์ครั้งใหม่ ซึ่งถือว่าเป็น BOSS Store แห่งแรกในไทยที่ตกแต่งด้วยคอนเซปใหม่ของ BOSS ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัยและอบอุ่น ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

เพื่อเฉลิมฉลอง The first BOSS new concept store in Thailand พื้นที่ Fashion Hall Paragon ชั้นหนึ่งได้ถูกเนรมิตเป็นป๊อปอัพ ที่แสดงให้เห็นถึง DNA ความเป็น BOSS ที่ถูกนิยามขึ้นมาใหม่ ดูทันสมัย โดดเด่นและเหมาะกับคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ด้วยการตกแต่งด้วยลายโมโนแกรมใหม่ของแบรนด์ พร้อมกับแบ็คดรอปโลหะและป้ายไฟ LED ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโชว์ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 See Now Buy Now ที่มิลาน ประเทศอิตาลี

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอาณาจักรของ BOSS ภายในป๊อปอัพมีโซนแว่นตาและน้ำหอมของ BOSS จัดแสดงอยู่ด้วย พร้อมทั้งบูธดีเจที่สร้างบรรยากาศพร้อมทั้งยังมีจัดเลี้ยงแชมเปญและ canape จาก sühring

ในการเปิดตัวในครั้งนี้ได้เซเลบริตี้อย่าง นาย-นภัทร, คริส-หอวัง, เก้า-จิรายุ, มิว-ศุภศิษฏ์, จอส-เวอาห์, ปิง-กฤตนัน มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน

ภายในพื้นที่กว่า 450 ตารางเมตรนี้ BOSS ได้นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกกิจกรรม ทั้งเสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าผู้หญิง รองเท้า เครื่องประดับ เสื้อผ้าเด็กที่สามารถจับคู่ให้เข้ากับชุดของคุณพ่อ และยังมีคอลเลคชั่นสัตว์เลี้ยง เพื่อเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง

นอกจากคอลเลคชั่นตามฤดูกาลแล้วยังมีบริการสั่งตัดสูทตามสรีระของผู้ใช้หรือบริการ Made-to-Measure อีกด้วย

พบกับบริการแบบ BOSS-way ได้ที่ BOSS SIAM PARAGON STORE ชั้น 1 สยาม พารากอน ติดตามข่าวสาร กิจกรรมและแคมเปญของ BOSS ได้ทาง BOSS Thailand Line Official Account @BOSSTH

@BOSS #BeYourOwnBOSS

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: