“บูม-สหรัฐ” ส่งเพลงซึ้งกินใจ “ถ้าเธอยังไหว” ลงละคร “ใต้หล้า”

0 0
Read Time:1 Minute, 26 Second

ส่งผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บูม สหรัฐ กับครั้งแรกของการร้องเพลงร็อกในซิงเกิลใหม่ล่าสุด ถ้าเธอยังไหว เพลงจากละคร ใต้หล้า งานดนตรีร็อกพลังบวก เนื้อหาให้กำลังใจ แทนความรู้สึกคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาและกำลังฝ่าฟันอุปสรรคในชีวิต ซึ่งได้ Producer มือทอง แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ และ โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (วง Hens) มาเสริมทัพในส่วนของดนตรีในครั้งนี้อีกด้วย

บูม สหรัฐ ได้เผยความรู้สึกว่า ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าดีใจมากๆ เลยครับที่ได้รับโอกาสให้มารับหน้าที่ร้องเพลงนี้ และเป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำงานกับพี่แอ้ม โปรดิวเซอร์ (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) ผมอยากทำงานกับพี่แอ้มมานานแล้วครับ เพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจครับ ต่อให้ต้องเจออุปสรรคแค่ไหน เราก็จะผ่านมันไปให้ได้ครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็จะเห็นผมร้องเพลงแนว POP แต่ครั้งนี้จะมาในสไตล์ร็อกเลยครับ ต้องใช้พลังเสียงและอารมณ์ค่อนข้างเยอะพอสมควร เรียกว่าท้าทายมากๆ ครับ โดยเฉพาะเรื่องของการทำอารมณ์ ต้องอินและทำความเข้าใจไปกับเรื่องราวของละครและสื่ออารมณ์ออกมาผ่านเพลง ก็กลับไปทำการบ้านเยอะอยู่ครับ หวังว่าเพลงนี้จะตรงใจหลายๆคนนะครับ ผมก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านเพลงนี้ ฝากติดตามกันเยอะๆ นะครับ และอย่าลืมติดตามละครใต้หล้าด้วยนะครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ถ้าเธอยังไหว ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ บูม-สหรัฐ เพลงจากละคร ใต้หล้า ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMusic  รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม เสียงเรียกเข้า เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์  และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | HuaweiMusic | Plern

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: