ตามติด “บิวกิ้น-พุฒิ​พงศ์​” ปังไม่พัก! ทั้งเท่ทั้งหล่ออวดออร่าเกินต้าน ตบเท้าร่วมงาน Lancôme X Louvre Advanced Génifique Serum ณ กรุงปารีส

0 0
Read Time:1 Minute, 25 Second

โกอินเตอร์ครั้งนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งเท่ทั้งหล่อ แถมออร่าพุ่งกระจาย สำหรับ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (@bbillkin) ตัวแทนจากประเทศ​ไทย​ในฐานะ​ Lancôme Thailand Brand Partner ขณะปรากฏตัวร่วมงาน Lancôme X Louvre Advanced Génifique Serum ที่ปิดพื้นที่พิพิธภัณฑ์​ลูฟวร์ ณ​ กรุงปารีส​ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อให้ต้อนรับ Lancôme Guest ที่เดินทางมาจากทั่วโลกได้ชมความงดงามและศิลปะกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมโมเมนท์กระทบไหล่คนดังระดับโลก อย่าง Chiara Ferragni (@chiaraferragni) และ Amanda Seyfried (@mingey)

ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ความงาม! ระหว่าง“LANCÔME X LOUVRE” สองตำนานแห่งประเทศฝรั่งเศส จับมือกันร่วมสร้างคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และศิลปะจากหลากหลายยุค ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในแวดวงความงามจึงถือกำเนิดขึ้น

เมื่อ Louvre (ลูฟวร์) พิพิธภัณฑ์ที่โด่งดังที่สุดในโลกและ Lancôme (ลังโคม) แบรนด์ความงามสัญชาติฝรั่งเศสระดับแนวหน้าผนึกกำลังกันเป็น ‘ครั้งแรก’ ประกายแห่งไอเดียอันมากมายของทั้งคู่ ได้หลอมรวมทั้งความสร้างสรรค์ ความเป็นผู้หญิง และประวัติศาสตร์เป็นหนึ่งเดียว จนออกมาเป็น “Lancôme x Louvre” คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และศิลปะจากหลากหลายยุค ที่จะปลุกให้หญิงสาวบนโลกทุกคนพบกับความงามระดับมาสเตอร์พีซ

สุดยอดผลงานที่คุณสร้างได้ด้วยตัวเองในทุกวัน ด้วยเซรั่มอันดับ 1 ของ Lancôme อย่าง Advanced Génifique และ ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่ L’Absolu Rouge ในดีไซน์ลิมิเต็ดที่สายบิวตี้คอลเลคเตอร์ต้องมีไว้ในครอบครอง!

ติดตามคอนเทนต์การเดินทางที่สวยงามครั้งนี้ ได้ที่ Facebook: Lancôme Thailand และ X (Twitter): @lancometh

#บิวกิ้น #Bbillkin
#LancomeXBillkin
#LancomeLouvreXBillkin
#LancomeXLouvre
#LancomeThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: