ช่อง “MONO29” ชวนดู “เลียม นีสัน” สวมบทอสูรใจดีใน A Monster Calls

เรียกรอยยิ้มยามเช้าไปกับหนังดี ดูฟรีกันทั้งครอบครัว ในโปรแกรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ วีคเอน (Happy Family Weekend)” จากฟรีทีวีช่องหนังดี MONO29 ล่าสุดพร้อมปล่อยภาพยนตร์เรื่อง “มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)” ที่ได้ดารารุ่นใหญ่ “เลียม นีสัน” วางปืนพักงานแอ็คชั่น มารับบทเป็น “มอนสเตอร์” ต้นไม้ยักษ์ ผ่านการถ่ายทำด้วยเทคนิกโมชั่น แคปเจอร์ (Motion Capture) ใช้ตัวเซ็นเซอร์ติดไว้ตามตำแหน่งต่างๆ ของตัวเอง 

เลียม นีสัน

พร้อมด้วย “ซีกอร์นีย์ วีเวอร์” อดีตเจ้าแม่เอเลี่ยน พลิกบทบาทมาสานต่อเรื่องราวสุดกล้าหาญ ดูแลหลานชายสุดอัศจรรย์ “ลูอิส แม็คโดกัลล์” โชว์ฝีมือการแสดงเทียบรุ่นใหญ่ได้อย่างน่าทึ่ง การันตีด้วยผู้กำกับฯ “เจ.เอ. บาโยน่า” ที่เคยฝากผลงานไว้อย่าง “จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย”

ผู้กำกับฯ “เจ.เอ. บาโยน่า”
ซีกอร์นีย์ วีเวอร์

“มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)” เรื่องราวลี้ลับสุดอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปีนามว่า “คอนเนอร์ โอมัลลีย์” ที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนบูลลี่ในโรงเรียน และแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย คอนเนอร์ต้องอดทนเก็บความรู้สึกผิดและปัญหาชีวิตที่โหมกระหน่ำเข้ามา ซึ่งมันใหญ่เกินเด็กคนหนึ่งจะรับไว้

ลูอิส แม็คโดกัลล์ และเฟลิซิตี โจนส์

เขามักจะระบายออกด้วยการวาดรูปในห้องตนเอง และกระทั่งค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับ สัตว์ประหลาดต้นไม้ยักษ์สุดมหัศจรรย์ ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้พบกับการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละและการสูญเสีย ซึ่งจะทำให้เปลี่ยนแปลงโลกแห่งความจริงของเขาไปตลอดกาล เปลี่ยนนิทานในความฝันให้กลายเป็นความจริง

พบกับ “มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)” ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 06.45 น. และรับชมความบันเทิงจากภาพยนตร์ดีและซีรีส์ดังได้ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก MONO29  http://bit.ly/2GE0XdR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *