‘ยูคยอม’ และ ‘โลโค่’ บุกเขาใหญ่ เตรียมขึ้นโชว์ครั้งแรกบนเวที ‘บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 13’

0 0
Read Time:3 Minute, 11 Second

เรียกได้ว่าถูกใจเหล่าอากาเซไทยอย่างแน่นอน! สำหรับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ‘เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 13’ ครั้งนี้มาพร้อมกับธีมใหม่ ‘Amazing Big Mountain’ (อะเมสซิ่งบิ๊กเมาน์เท่น) เตรียมเสิร์ฟหลากหลายความสนุกครั้งใหม่ ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

เพียงแค่เปิดตัวไลน์อัพกว่า 200 ศิลปิน ครบทุกแนวเพลง ก็ตื่นเต้นกันแล้ว แต่ครั้งนี้ยังได้ศิลปินสุดฮอตอย่าง ‘YUGYEOM’ (ยูคยอม) ศิลปินสุดฮอตแห่งค่าย ‘AOMG’ (เอโอเอ็มจี) หรือเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน ทั้งเสียงร้อง หรือไลน์เต้นสุดทรงพลัง โดย ‘YUGYEOM’ (ยูคยอม) จะมาร่วมสร้างความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ในงานบิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัลในปีนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีแร็ปเปอร์สุดฮอตอย่าง ‘Loco’ (โลโค่) หรือ ‘Kwon Hyuk Woo’ (ควอนฮยอกอู) ซึ่งเป็นผู้ชนะคนแรกของรายการ ‘Show Me The MONEY SEASON 1’ (โชว์มีเดอะมันนี่ ซีซั่น 1) ที่มาจากค่ายเพลงเดียวกัน ‘AOMG’ (เอโอเอ็มจี) ค่ายเพลงฮิปฮอประดับแนวหน้าของวงการเพลงเกาหลี งานนี้บอกเลยว่าเหล่าอากาเซไทย และแฟน ๆ ของแร็ปเปอร์หนุ่ม ‘Loco’ (โลโค่) ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เตรียมกดบัตรแล้วมาเกาะขอบเวที ‘BLOCK STAGE’ (เวทีบล็อค) ให้กำลังใจกันได้เลย

สำหรับบิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 13 นี้ ยังมีศิลปินต่างประเทศมาร่วมงานอีกมากมายอย่าง WENDY WANDER และ SORRY YOUTH จากไต้หวัน และศิลปินดูโอจากญี่ปุ่น DONGURIZU ที่จะมาขึ้นโชว์บนเวที ‘EGG STAGE’ (เวทีไข่) รวมทั้งยังมี 2 ศิลปินหญิงจากไต้หวัน JULIA WU, KIMBERLEY และวงบอยแบนด์จากญี่ปุ่น THE RAMPAGE FROM EXILE TRIBE ที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกสุดอะเมซิ่งให้กับแฟน ๆ ที่เวที ‘BLOCK STAGE’ (เวทีบล็อค) ของงานบิ๊กเมาน์เท่นอีกด้วย

ครั้งนี้ นอกจากจะมีศิลปินระดับอินเตอร์ ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวันแล้ว ผู้จัดงานอย่าง ‘GAYRAY’ หนึ่งในทีมผู้จัดงานฝีมือดี ภายใต้หน่วยงาน ‘GMM SHOW’ ยังจัดเต็มด้วยศิลปินไอดอลที่กำลังมาแรงสุด ๆ เพื่อเอาใจเหล่าแฟนด้อมทั้งหลายบนเวที ‘BLOCK STAGE’ (เวทีบล็อค) ไม่ว่าจะเป็น ATLAS (แอทลาส), PIXXIE (พิกซี่), 4EVE (โฟร์อีฟ), BILLKIN X PP KRIT (บิวกิ้น X พีพี กฤษฎ์), GEMINI X FOUTH X SATANG X FORD (เจมีไนน์ X โฟร์ท X สตางค์ X ฟอร์ด), KRIST (คริส), NANON (นนน), LYKN (ไลแคน), SIZZY (ซิสซี่), JEFF SATUR (เจฟ ซาเตอร์) และอีกเพียบ

เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม และเตรียมกดบัตรให้ไว โดยจะเปิดจำหน่ายบัตร ในวันที่ 2-4 กันยายน 2566 ทั้งบัตร Early Cow ราคา 1,700 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) และ VIP Cow ราคา 3,500 บาท พร้อมเอกสิทธิ์ และสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม ดังนี้

– VIP Fast Lane ช่องทางพิเศษเข้างานไว

– VIP Zone พื้นที่พิเศษชมคอนเสิร์ต 3 เวทีใหญ่ ทั้งเวทีเมาน์เท่น, เวทีวัว และเวทีบล็อค

– VIP Toilet ห้องน้ำพิเศษส่วนตัวติดแอร์เย็นสบาย

– VIP Lounge โซนพักผ่อนพิเศษ พร้อมบริการชาร์จแบตฟรีไม่มีอั้น

สามารถซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com และซื้อได้ที่ www.gmmlive.com

แล้วเจอกัน! กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ‘เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 13’ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-10 ธันวาคม นี้ ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK: bigmountainmusicfestival / INSTAGRAM: bigmountainmusicfestival / TWITTER: @bigmountainTH และ TIKTOK: @bigmounainmusicfestival

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: