มาร่วมค้นหาว่า ทำไมวิลลี่ถึงกลายเป็น “วองก้า” 7 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

0 0
Read Time:1 Minute, 28 Second

ทุกสิ่งที่ดีบนโลกนี้ ล้วนมีจุดเริ่มต้นจากความฝัน ขอต้อนรับเข้าสู่โลกจิตนาการอันแสนหอมหวานของ Wonka – วองก้า ที่ปล่อยความน่ารักแสนอร่อยของโลกช็อคโกแลตมาพร้อมกับ โปสเตอร์ใหม่ และ ตัวอย่างเสียงไทย ให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ขนมหวานได้ชุ่มชื้นหัวใจไปกับความน่ารักของวองก้าและอูมปาลุมป้า

“Wonka วองก้า” หนึ่งในตัวละครสุดฮอตจากนวนิยายที่ขายดีตลอดกาลอย่าง ชาร์ลี และโรงงานช็อกโกแลต โดย โรอาลด์ ดาห์ล “วองก้า” บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนมหัศจรรย์ของนักมายากล นักประดิษฐ์ และนักลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กว่าที่เขาจะก้าวเข้ามาเป็น Willy Wonka เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตอันสุดแสนวิเศษราวกับต้องมนตร์ที่ทำให้แฟน ๆ รักได้จวบจนทุกวันนี้ได้อย่างไร

จาก พอล คิง นักเขียนและผู้กำกับ จาก “Paddington”, เดวิด เฮเมน ผู้อำนวยการสร้างจาก “Harry Potter,” “Gravity,” “Fantastic Beasts” and “Paddington,” ผู้อำนวยการสร้างอีกหนึ่งท่าน อเล็กซานดร้า เดอร์บิเชียร์ (the “Paddington” films, “Jurassic World: Dominion”) และ ลุค เคลี่ (“Roald Dahl’s The Witches”), ต่างตบเท้าเข้ามาสร้างสรรค์ผลงานอันชวนหลงใหลที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรี เวทมนตร์ ความรู้สึก ความโกลาหล ความภาคภูมิใจและสิ่งสวยงามต่าง ๆ มารวมไว้ด้วยกัน แสดงนำโดย ทิโมธี ชาลาเมต์ ในบทนักแสดงนำ ที่มาเสิร์ฟความสดใสจนเกินต้านมาสร้างสีสันบนจอภาาพยนตร์ ที่จะนำมาพาผู้ชมไปรู้จักกับ Willy Wonka ในวัยเยาว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดียมากมาย พร้อมจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกด้วยของหวานสุดแสนอร่อยทีละคำ และเขามาเพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่เขาคิดฝันนั้นมันสามารถเป็นจริงได้ และถ้าคุณโชคดีมากพอ คุณก็จะได้พบกับเขาคนนี้ Willy Wonka ชายผู้มาพร้อมกับความเป็นไปได้ตามใจนึก

มาร่วมค้นหาว่า ทำไมวิลลี่ ถึงกลายเป็น “วองก้า” 7 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

#WonkaMovie #วองก้า

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: