“วิลลี่” พร้อมเต็มที่ทุ่มสุดตัว เสิร์ฟความบันเทิงใน “มาลัยไฟท์เตอร์”

ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับเจ เอส แอลฯ ​อีกครั้ง ในบทบาทพิธีกรรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์” ทางช่อง 7HD ก็ทำเอาพิธีกรนักแสดงคนดัง “วิลลี่ แมคอินทอช” ภูมิใจสุด ๆ เพราะถือว่าเป็นสถานที่ที่แจ้งเกิดดาราและพิธีกรคนดังของวงการบันเทิงเมืองไทยเลยก็ว่าได้

โดยเจ้าตัวเล่าว่า “ผมรู้สึกยินดีและดีใจมากที่ได้กลับมาเจเอสแอลฯอีกครั้ง คือรอที่จะกลับมาเลยเพราะถือว่าเป็นสถานที่ที่แจ้งเกิดผมด้วย รวมถึงศิลปินดาราในวงการหลาย ๆ ท่านแทบจะทุกคนที่ผ่านสถาบัน เจ เอส แอล ฯ ​มาหมด เพราะฉะนั้นเรียกกลับมาเมื่อไหร่ ผมบอกได้เลยว่าผมพร้อมเสมอ เมื่อกลับมาเราก็ใส่เกินร้อย ดีใจมาก ๆ ครับ

“สำหรับครั้งนี้ผมรับหน้าที่พิธีกรรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์” ถือว่ารายการนี้น่าจะเป็นรายการประกวดร้องเพลงอันเดียวของผม ความแตกต่างที่ไม่เหมือนคนอื่นคือ ไม่มีผมไปทำรายการเพลงที่ไหนแล้ว (ยิ้ม) ถามว่าทำไมคราวนี้ถึงฉายเดี่ยว คือจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้อยู่คนเดียว เพราะมีคณะกรรมการอีกสองท่าน มีหัวหน้าทีมอีกสามท่าน รวม ๆ ก็หลายคนอยู่นะครับ ยังไม่รวมผู้ที่ร้องเพลงแข่งขันนะครับ เท่าที่เราลองทำดูก็สนุกสนานมาก ๆ เป็นรายการเพลงที่เน้นความสนุกสนาน มันครบรสมาก ยังไงผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากรายการใหม่ “มาลัยไฟท์เตอร์” ไว้ในอ้อมใจทุกคนด้วยนะครับ จะออกอากาศให้ชมกันทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่มวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ครับ” 

Leave a Reply

Your email address will not be published.