เวสป้าจัดงานมิวสิคเฟสติวัล VESPAFESTA: WASP IN THE PARK รวมพล VESPISTI ตัวแรงยุค Y2K

0 0
Read Time:3 Minute, 31 Second

จะเอาอะไรมาหยุดไหวกับงาน VESPAFESTA: WASP IN THE PARK ที่ปลุกเสียงดนตรีให้กระหึ่มติดเทรนด์ประกาศเดินหน้าวอร์มเครื่องชวนชาวเวสป้าออกมาร่วมคาราวานความสนุก แห่งปี พร้อมเปิดตัวเวสป้าพรีมาเวร่าสีใหม่ที่จะมาเป็นไฮไลท์เด็ด

เหมือนที่ผ่านมาจะยังไม่สุด บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group ได้แก่ เวสป้า พิอาจิโอ อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ จึงขอลุยต่อด้วยการชวนเหล่าเวสป้าเลิฟเวอร์มาสนุกกันในงาน VESPAFESTA: WASP IN THE PARK เทศกาลดนตรีสไตล์ออริจินอลย้อนยุคกลางสวนดอกไม้ที่จะมีเหล่าเวสป้ามาบินว่อนเป็นแมลงแห่งความสนุกสร้างสีสันในงานระหว่างวันที่ 16 -17 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ที่ VOICE SPACE พร้อมขนทัพนักร้องอีกมากมายที่จะมาวาดลวดลายให้บรรยากาศความจอยกระหึ่มขึ้น ทั้ง บอย พีชเมกเกอร์ ส้ม มารี กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เดอะทอยส์ โบกี้ไลอ้อน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ป๊อป ปองกูล และ โลโมโซนิก เต็มที่กันทั้งงาน เบ่งบานกันทั้งสวนไม่แพ้ครั้งไหน ๆ

แค่สนุกไม่พอ คุณพรนฎา นิวาตวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ยังปล่อยไม้เด็ดต่อด้วยไฮไลท์ของงานกับการเปิดตัว VESPISTI ระดับไอคอนแห่งยุค Y2K เรย์ แมคโดนัลด์ ไอดอลยุค90 ผู้บุกเบิกกระแสการเดินทางท่องเที่ยวเวสป้าเลิฟเวอร์ตัวจริงที่ออกไปค้นหาประสบการณ์มาด้วยกันแล้วหลายเส้นทาง เจ มณฑล จิรา นักดนตรี ดีเจสุดครีเอทีฟที่สร้างความสุขให้กับคนทุกยุคด้วยเทรนด์ที่ไม่เคยเอาท์

และปาล์มมี่ ตัวแม่สายอาร์ทผู้สร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนได้รักในความอิสระ ผู้ปลุกความคลาสสิกให้ตื่นตัวในทุกยุคมาส่งต่อตำนานความเป็นหนึ่งของเวสป้าที่ครองใจคนไทยแบบไม่เคยจางหายไปไหน และประกาศวันรวมพลอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในวันที่ 9-10 มีนาคม 2567 พร้อมกับการเปิดตัวรถพรีมาเวร่าสีใหม่ในรูปแบบเฟสติวัล

เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอเก็ต เอบีเอส ทัวริ่ง ทู สี เยลโล่โซเล่ (VESPA PRIMAVERA 150 I-GET ABS TOURING II YELLOW SOLE) สีเหลืองในตำนานเอกลักษณ์ของเวสป้า กับแรงบันดาลใจจากแสงของดวงอาทิตย์ที่เป็นแสงแดดในยามเช้าจากฤดูใบไม้ผลิแห่งอิตาลีต้นกำเนิดความคลาสสิกและอิสระของการเคลื่อนที่จากเวสป้าผสานกับรูปลักษณ์ที่หรูหราและปราดเปรียวตามแบบฉบับ พรีมาเวร่า และการตกแต่งกรอบไฟหน้า – หลัง บังลม และ บังโคลนหน้า ด้วยสีดำด้าน เพิ่มความรู้สึกเข้มข้นแบบนักเดินทางในสไตล์ทัวริ่ง พร้อมลวดลายกราฟฟิกสีส้ม ม่วง และฟ้าบริเวณตัวถัง ให้ลุคที่อิสระและสปอร์ตยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยกิมมิกตกแต่งด้วยสีส้มบริเวณเนคไทและล้อแม็กสีดำเท่กระตุ้นความตื่นเต้นให้การเดินทางครั้งนี้สุดพิเศษ ถ่ายทอดสไตล์ผ่านเวสปิสตี้อย่าง ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ สนนราคาที่ 139,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

และสำหรับเอาใจคนที่จะก้าวสู่ความเป็นหนึ่งเดียวกับเวสป้า ด้วยโปรติดปีกพิเศษ 9.9 Vespa Super Flash Sales! ทุกรุ่น รับ Voucher สูงสุด 10,000 บาท* หรือ ฟรีเช็คระยะ 1 ปี (3 ระยะ) และสำหรับรุ่น GTV รับชุดแต่ง Orange Flyscreen และ Racing Cover พิเศษสุด ๆ สำหรับ เวสป้าทุกรุ่นรับ Vespa Happy Rainy (เสื้อกันฝน) พร้อมฟรี! จดทะเบียนและ พ.ร.บ. ตั้งแต่วันที่ 9 – 23 กันยายน 2566

ยังไม่จบแค่พลุดอกแรก เวสป้าซุ่มเตรียมพร้อมรอทุกคนมาร่วมเส้นทางไปด้วยกันยาวถึงปีหน้า กับ VESPISTI JOURNEY คาราวานชวนอุ่นเครื่องตั้งขบวนชวนเหล่าคนรักเวสป้าซ้อมความสนุกไปตลอดหน้าหนาวนี้ในเทศกาลดนตรีที่มีให้จอยไปถึงสิ้นปี และบิ๊กคาราวานครั้งใหญ่ที่เป็นใครก็ต้องไม่พลาดในเดือนมีนาคม 2567

ร่วมเฉลิมฉลองและออกเดินทางไปพร้อมกันกับชาวเวสปิสตี้ทุกคน พร้อมกับ 7 เวสปิสตี้ไทยแลนด์ ในการรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 9 ปี กับงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2567 โดยสามารถ ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานคาราวาน ได้ที่ https://www.vespa.co.th/vivalavespa ติดตามกิจกรรมต่างๆ และข่าวสารทุกโมเมนต์ได้ทาง LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

#VespaThailand #VespistiTH #VivalavespaTH
#RAYxVespaTH #JxVespaTH #PALMYxVespaTH

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: