‘ใบเตย – สุวพิชญ์ และ มะปราง – อลิสา’ สวมแว่นตาจากแบรนด์ VOGUE EYEWEAR 2023 คอลเล็กชั่นใหม่

0 0
Read Time:1 Minute, 50 Second

ให้เทรนด์เป็นมากกว่าแฟชั่นไปกับแว่นตาคอลเล็กชั่นใหม่จากแบรนด์ Vogue Eyewear ของสองนักแสดง เตย – สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ และ มะปราง – อลิสา ขุนแขวง ณ บาหลี โดยทั้งคู่ได้สวมแว่นตาจาก Vogue Eyewear x Hailey Bieber คอลเล็กชั่นล่าสุด

อีกทั้ง Vogue Eyewear ได้ออกแบบแว่นตาทรงโอเวอร์ไซซ์จากรุ่นยอดนิยมเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปี ซึ่งแว่นตาทั้งหมดในรุ่นดังกล่าว นับเป็นรุ่นไฮไลท์ของคอลเล็กชันนี้

0VO4274

แว่นสายตาจาก Vogue Eyewear รุ่นนี้มาในกรอบวัสดุโลหะสีชมพูในรูปทรงเรขาคณิตอันมีสไตล์ มาพร้อมเลนส์ขนาดกว้าง 51 มิลลิเมตร มีจำหน่าย 5 สี ได้แก่ ในรุ่นสีทอง, รุ่นสีทองอ่อน, รุ่นสีเงิน, รุ่นสีชมพูโรสโกลด์, และรุ่นสีเขียว

0VO5443
ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความพิเศษอยู่ที่บริเวณกรอบแว่นด้านบน โดยแว่นสายตารูปทรง cat-eye ผลิตจากวัสดุอะซิเตทรุ่นนี้ มีวางจำหน่ายในรุ่นสีเขียวโปร่งแสงซึ่งเป็นสีประจำซีซั่นและรุ่นสีโอปอลพีชสุดเปร่งประกายมาพร้อมขาแว่นอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์ อีกทั้งถูกนำเสนอในแคมเปญ ADV และมีให้เลือกใน 3 ขนาด ได้แก่ 50 52 และ 54 เพื่อความเหมาะสมและเข้ากับใบหน้าของแต่ละบุคคล

0VO5514S
เพิ่มความดึงดูดใจด้วยกรอบวัสดุอะซิเตทแบบเงา โดยดีไซน์กรอบทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดคลาสสิกให้มีความลาดเอียง เสริมลุคทันสมัยให้ดูเก๋ไก๋ได้ในพริบตา มีวางจำหน่ายในรุ่นสีน้ำเงินเข้ม รุ่นสีเขียวกากีโปร่งแสงมาพร้อมเลนส์ แบบ ton-sur-ton มอบลุคที่ดูทันสมัย หรือในรุ่นสีเหลืองฮาวาน่าโทนเข้มมาพร้อมเลนส์สีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ และในรุ่นกรอบสีดำมาพร้อมเลนส์สีดำหม่น มอบลุคแบบคุมโทนสุดเท่

VO5409S – 50th Anniversary Collection
การหลอมรวมเทรนด์ร่วมสมัยเข้ากับเสน่ห์ของการออกแบบที่ไม่ล้าสมัยสะกดทุกสายตาให้จับจ้อง คือนิยามของผู้นำเทรนด์สุดโดดเด่นของแว่นกันแดดรุ่นนี้ ผลิตจากวัสดุอะซิเตทคุณภาพสูง ดีไซน์ขาแว่นแบบไล่ระดับโดยทำมุมโค้งมนสุดโดดเด่นในสีชมพูฮอตพิงก์ ประดับโลโก้ขนาดใหญ่ทำให้ไม่อาจมองข้ามแว่นตาของ Vogue Eyewear รุ่นนี้ได้ มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สีชมพูฮอตพิงก์โลโก้วัสดุโลหะแบบใหม่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบสุดพิเศษ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: