ส่องความน่ารัก ‘หยิ่น-วอร์’ เบื้องหลังงานเปิดตัว Vivo Y72 5G

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก พาแฟนๆ สายวาย บุกเบื้องหลังการเปิดตัวสมาร์ตโฟน Vivo Y72 5G กับสองหนุ่มคู่จิ้นแห่งปี “หยิ่น อานันท์ ว่อง” และ “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ กับสมาร์ตโฟน 5G ที่จะมอบที่สุดของประสบการณ์บนโลกออนไลน์ภายใต้สโลแกน “5G เข้าถึงทุกที่ ทุกเวลา” 

โดยในงานเปิดตัว Exclusive Online Launch ที่ผ่านมา ทั้งสองหนุ่มควงคู่จับไมค์ร้องเพลงโชว์แบบหวานๆ กับเพลง “อ้อนไม่เก่ง” พร้อมร่วมทำภารกิจสุดฟินให้แฟนคลับได้ฟินกัน จนพาแฮชแท็ก #VivoY725G #5Gเข้าถึงทุกที่ทุกเวลา ทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนโลกโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าแจกโมเมนต์น่ารักๆ เผื่อคนทั้งโลกเลยทีเดียว

ซึ่งสองหนุ่ม ‘หยิ่น-วอร์’ เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Vivo Y72 5G ว่าทั้งคู่รู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกเท่มากที่ได้เป็นตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ผ่าน Vivo Y72 5G พร้อมพูดคุยถึงฟีเจอร์โปรดและสีสันที่บ่งบอกตัวตนของแต่ละคนบนสมาร์ตโฟนรุ่นนี้อีกด้วย วันนี้ Vivo จะพาแฟน ๆ ของทั้งสองหนุ่มไปเจาะลึกกับบทสัมภาษณ์เบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเต็ม ๆ ของ หยิ่น-วอร์ และอีกหนึ่งหนุ่ม ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร นักแสดงมากความสามารถพ่วงดีกรีช่างภาพสุดเท่ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันก่อนใคร

ฟีเจอร์ที่ชื่นชอบมากที่สุดในสมาร์ตโฟน Vivo Y72 5G คืออะไร และเพราะอะไร?

วอร์: ฟีเจอร์ที่ผมชอบคือ Pose Master ครับ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนโพสท่าไม่เก่ง เวลาไปสถานที่ต่าง ๆ เราก็ไม่ค่อยเข้าไปถ่ายรูปเพราะไม่รู้จะโพสท่ายังไงครับ ฟีเจอร์นี้ช่วยได้มากในการจัดท่าทางรวมถึงช่วยให้เราถ่ายรูปออกมาในมุมที่ดูดีครับ เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เลย

หยิ่น: ส่วนฟีเจอร์ที่ผมชอบคือ Night Mode ครับ เพราะตอบโจทย์ในการถ่ายภาพตอนกลางคืนมาก ๆ อย่างโทรศัพท์รุ่นก่อน ๆ ที่ไม่มี Night Mode เวลาอยากถ่ายภาพตอนกลางคืนจะลำบากมาก ตรงนี้ก็เข้ามาช่วยตอบโจทย์ได้ดีมากเลยครับ นอกจากนี้ราคาของ Vivo Y72 5G ยังคุ้มค่ามาก ๆ แถมยังมีฟีเจอร์ดี ๆ แบบนี้อีก สำหรับผมรู้สึกว่าสุดมากเลยครับ

สีไหนของ Vivo Y72 5G ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากที่สุด เพราะอะไร?

วอร์: สำหรับผมคิดว่าสี Dream Glow ครับ เพราะผมรู้สึกว่าสีภายนอกตัวเครื่องมันจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับแสงในแต่ละสถานที่ที่เราอยู่ครับ ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในแสงแบบไหนตัวเครื่องก็มีความสวยโดดเด่นคนละแบบกัน เหมือนกับตัวผมที่แม้ว่าจะเผชิญสถานการณ์อะไรก็ตามในชีวิต ผมก็จะพยายามมองหาความงามหรือความดีของแต่ละสิ่งที่เกิดขึ้นครับ

หยิ่น: สำหรับผมคิดว่า Graphite Black บ่งบอกถึงตัวเองมากที่สุดครับ เพราะถึงจะเป็นสี Classic แต่ก็มีเอกลักษณ์ในตัวมันเอง ดูเท่ ๆ ครับ

นอกจากนี้ สองหนุ่มยังเล่าความประทับใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสะดวกสบายในยุคที่การเชื่อมต่อเร็วถึงระดับ 5G ว่ามีส่วนช่วยทั้งทางตรงและทางอ้อมในการใช้ชีวิต ทั้งทำให้อุปสรรคจากการสื่อสารมีน้อยลง ช่วยให้ติดต่องานได้รวดเร็วและมีความเสถียรมากขึ้น รวมถึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม และไม่สะดุดอีกต่อไป ดังนั้นการมีสมาร์ตโฟนที่รองรับ 5G ในยุคนี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก

ถ้าเปรียบ Vivo Y72 5G เป็นคน คิดว่าเขาเป็นคนแบบไหน เพราะอะไร?

วอร์: ถ้าเปรียบ Vivo Y72 5G เป็นคน ผมคิดว่าเขาน่าจะดูเป็นมิตรครับ เป็นมิตรกับทุกคน เพราะราคาของ Vivo Y72 5G เป็นมิตรมาก แถมยังมาพร้อมกับฟังก์ชันจัดเต็ม เรียกว่าเป็นคนที่มีคุณภาพแต่เข้าถึงง่ายครับ

หยิ่น: คล้ายผมเลยครับ สำหรับผม ขอเปรียบเทียบ Vivo Y72 5G คล้ายกับตัวเองครับ เพราะเข้าถึงง่าย เป็นมิตร แถมเท่อีกด้วยครับ (หัวเราะ)

นอกจากนี้ Vivo ยังชวน ไมเคิล ศิรชัช นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่รักการถ่ายภาพ มาร่วมพิสูจน์สุดยอดฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพบนสมาร์ตโฟน Vivo Y72 5G โดยไมเคิลได้เผยความรู้สึกว่าดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ Vivo และได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มานำเสนอฟีเจอร์เกี่ยวกับการถ่ายภาพของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ เนื่องจากตัวเองมีความสนใจในเรื่องของการถ่ายภาพอยู่แล้ว และในฐานะผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ไมเคิลได้เผยฟีเจอร์การถ่ายภาพที่ชอบบน Vivo Y72 และบอกเล่าเสน่ห์ของการถ่ายภาพผ่านสมาร์ตโฟนในมุมมองของตนด้วย

ไมเคิลกล่าวว่า ส่วนตัวผมชอบกล้อง 64 ล้านพิกเซล ครับ เพราะเวลาเราอัปโหลดภาพลงโซเชียลมีเดีย ตัวกล้องอาจจะไม่ได้ใช้งานความละเอียดที่ให้มาแบบเต็มที่ แต่เวลาเราใช้กล้องความชัดระดับนี้มาถ่ายภาพจริง ๆ เราสามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายและยืดหยุ่นมากเลยครับ หลังจากถ่ายเสร็จและนำมาตัดต่อทีหลังก็ไม่มีปัญหาเรื่องคุณภาพของภาพถ่ายด้วย

หนุ่มไมเคิลยังเผยว่า เลนส์ Macro บน Vivo Y72 5G นั้น ได้เพิ่มลูกเล่นให้กับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนผ่านมุมมองที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการเปลี่ยนเลนส์ และมองว่านี่เป็นการสร้างโอกาสให้ผู้ใช้สมาร์ตโฟนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ สามารถถ่ายภาพได้อย่างสะดวกสบายและมีสีสันมากขึ้น พร้อมกล่าวเสริมว่า การเลือกใช้สมาร์ตโฟน 5G นั้นยังทำให้เขาสามารถส่งภาพไฟล์ที่ใหญ่ขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องใช้เวลานานในการอัปโหลดรูปอีกต่อไป

Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว ที่ราคา 9,999 บาท มาร่วมอวดโมเมนต์สุดประทับใจ กับสุดยอดฟีเจอร์บนสมาร์ตโฟนที่ออกแบบมาเพื่อทุกโซเชียลเจเนอเรชันได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.vivo.com/th #VivoY725G #5Gเข้าถึงทุกที่ทุกเวลา

Leave a Reply

Your email address will not be published.