VIVA LA VESPA DAY รวมตัวบันทึกภาพประวัติศาสตร์ เวลา 17.30 น. พร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมไฮไลท์แจกเวสป้า!

0 0
Read Time:3 Minute, 55 Second

เวสป้าเดินหน้าสร้างช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ออกปฏิบัติการ Calling เหล่าสาวกทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย รวมตัวครั้งใหญ่ในงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 เฟสติวัลแห่งความสุขทั้ง ดนตรี แฟชัน ศิลปะ ปิกนิก อาหาร ท่องเที่ยว และเกมความมัน ขยายเวทีอีก 5 จุด เชียงใหม่ ขอนแก่น ระยอง สงขลา บุรีรัมย์ และดีลเลอร์ ทุกพื้นที่ ที่เวสป้าตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อคนรักเวสป้าทุกคน

VIVA LA VESPA ยอมใจในความเป็นที่สุด บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Plaggio Group ได้แก่ เวสป้า พิอาจิโอ อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ ภายใต้การดูแลของ คุณพรนฎา นิวาตวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ส่งสัญญาณ Calling ชวนเหล่าสาวกเวสป้า ทั่วประเทศ และคนที่หลงใหลในความสนุกแบบคลาสซี่ ออกมา LIVE FREELY กันในงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 เฟสติวัลแห่งปีที่จะสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ในหัวใจเหล่าเวสป้าเลิฟเวอร์ อลังการกับคาราวานเหล่าเวสป้าทั่วไทยที่จะมาเจอกันแบบเต็มพื้นที่ในงาน กระชับมิตรเหล่าน้องพี่เวสป้า เหมือนกลับบ้านมาเจอหน้ากันให้หายคิดถึง คอนเทนต์อัดแน่นทุกโซนแบบเอาใจทุกไลฟ์สไตล์ให้เอนจอยไม่มีดรอป

เริ่มวอร์มอัพให้พร้อมรวมพลด้วยหนังสั้นจากเหล่าเวสปิสตี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, โบกี้ไลอ้อน, เรย์ แมคโดนัลด์, ลีโอพุฒ, ต้าร์ เผ่าพล และ เจ มณฑล ที่พร้อมพาทุกคนซ้อนท้ายไปงานเฟสติวัลที่สดใส ที่สุดแห่งปี พร้อมเซอร์ไพรส์ที่รอทุกคนอยู่ในงานแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ทั้งร้อง เล่น เต้น ซิ่งแบบติดไฟในพื้นที่กว่า 50 ไร่ ที่เวสป้าไปเนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่ของเวสปิสตี้ชาวไทยทุกคนมารวมตัวกันในช่วงเวลา แห่งประวัติศาสตร์ที่จะถูกจดจำไปพร้อมกันในวันที่ 9 มีนาคม 2567 นี้

ครั้งนี้เวสป้าก็ขอจัดเต็มเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นโซน VESPAFESTA สเตจใหญ่เล่นสดร้องสดจากศิลปินชื่อดัง ไลน์อัพแบบจัดเต็ม, VESPANISTA โซนแฟชันเอาใจตัวเฟียซสายแฟ, VESPARTÉ อินไปกับงานอาร์ต รูปแบบ Exhibition พร้อมผลงานศิลปะจาก 4 ศิลปินอย่าง Phannapast, Poorboylife, Benzilla และ Nanzonanzo ที่พร้อมมาอวดลายเส้นแห่งอิสระในงาน, VESPA VILLAGE หย่อนใจไปกับหมู่บ้านแห่งความเพลิดเพลิน พร้อมดนตรีจากดีเจที่พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อน, FAMILY AREA กิจกรรมมากมายทั้ง ปิกนิก เวิร์กชอป เวสป้าบอลลูน และ Kiddy Track, FOOD ZONE อิ่มไม่อั้นกับเมนูจากร้านดัง, PARADE NIGHT SHOW ฮิปกับขบวนพาเรดแสงสียามค่ำคืน พร้อม VESPA PARKING AREA ที่จัดเต็มไว้รองรับแบบเหลือเฟือ

และแน่นอนว่าการเฉลิมฉลองความสนุกในครั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียงพื้นที่ส่งมอบความสนุกแบบอันลิมิตจาก เวสป้า เพราะเวสปิสตี้ชาวไทยที่เข้าร่วมงานจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุข และพลังแห่งอิสระของเวสป้า ผ่านงานครั้งนี้ไปสู่เด็กที่เป็นกลุ่มผู้ป่วยโรคหัวใจ ให้พร้อมกางปีก เดินทางผ่านช่วงเวลาที่สำคัญไปพร้อมกันกับ เวสป้า โดยผู้เข้าร่วมงานที่ลงทะเบียนผ่าน https://vespisticaravan.com/ ทางเวสป้าจะบริจาคเงิน 100 บาทต่อ 1 การลงทะเบียน หรือบุคคลทั่วไปที่ซื้อบัตรผ่านทาง TicketMelon ทุกราคาบัตรทางเวสป้าจะนำรายได้ 100 บาทต่อบัตร 1 ใบ บริจาคผ่านมูลนิธิโรคหัวใจในเด็กทั้ง 3 แห่งของประเทศไทย เพื่อให้เด็กที่รอการช่วยเหลือ ได้มีโอกาสในการรับการรักษาได้เร็วและพร้อมจะออกมา LIVE FREELY!

ความสนุกแบบไม่จำกัดในปีนี้ไม่มีดรอปแบบเต็มพื้นที่ แอเรียหลักกลางกรุงเทพฯ ที่ WONDER WORLD EXTREME PARK วันที่ 9 – 10 มีนาคม 2567 และยังไม่พอ เวสป้าขอขยายอาณาเขตความมันกางปีกปักหมุดสร้างความสนุกทั่วไทยด้วยเวทีภูมิภาคอีก 5 จุดพร้อมกัน ในวันที่ 9 มีนาคม 2567 ได้แก่

• เชียงใหม่ พบกันที่ เชียงใหม่ ริเวอร์บีช กับศิลปิน Flure

• ขอนแก่น พบกันที่ บขส.3 ขอนแก่น กับศิลปิน สงกรานต์

• สงขลา พบกันที่ หาดไมอามี่ กับศิลปิน Zom Marie และ Musketeers

• ระยอง พบกันที่ แหลมเจริญบีช กับศิลปิน Lipta และ Bent

• บุรีรัมย์ พบกันที่ บุรีรัมย์ คาสเทิล กับศิลปิน Max Jenmana

ยังไม่หมดกับการร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมกัน กับกิจกรรมจากดีลเลอร์ ได้แก่ ชะอำ น่าน นครสวรรค์ พิษณุโลก ภูเก็ต สกลนคร และ สุราษฎร์ธานี

ติดตามกิจกรรมต่าง ๆ และข่าวสารทุกโมเมนต์ได้ทาง LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

#VespaThailand #VespistiTH #VivalavespaTH

#VivaLaVespaFestivalAndCaravan2024 #Vespaiscalling #เวสป้าจงเจริญ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: