“จุ๋ย วรัทยา” เผยความสำเร็จของวิฟสกิน ด้วยยอดขายไตรมาส 3 ที่เติบโตกว่า 3 เท่า พร้อมขยายตลาดกลุ่มเมคอัพเจาะกลุ่ม Gen Z

0 0
Read Time:3 Minute, 57 Second

จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ผู้บริหารบริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘วิฟสกิน (VIV SKIN)’ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในท้องตลาด ได้แก่วิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม, วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม, วิฟสกิน ขมิ้นแอสต้าช็อต, วิฟสกิน ไนท์ สปา มาส์ก, วิฟสกิน โทนอัพ แอนด์ โคเวอร์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ฯลฯ ได้เปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จล่าสุด หลังจากที่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพจากวิฟสกินไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

สำหรับช่วงไตรมาส 3 ของปี 2566 วิฟสกินได้ขยายตลาดไปสู่กลุ่มเมคอัพ เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Generation Z พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสินค้านี้ ได้แก่ VIV SKIN 3D LIFTING BROW MASCARA (วิฟสกิน ทรีดี ลิฟติ้ง โบร์ว มาสคาร่า) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวชูโรงในกลุ่มสินค้าเมคอัพ โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือ ช่วยล็อกคิ้วให้ตั้งฟู เรียงเส้นสวย ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยสูตร Waterproof พร้อมวิตามินบำรุงและฟื้นฟูขนคิ้วไปในตัว ด้วยหัวแปรงแบบพิเศษTwin Brush 2 in 1, VIV SKIN VOLUME UP MASCARA (วิฟสกิน วอลลุ่ม อัพ มาสคาร่า) มาสคาร่าปัดขนตาพุ่งที่ช่วยล็อกขนตาให้เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังปัดด้วยสูตร Waterproof ติดทนสวยตลอดทั้งวัน แต่ล้างออกได้อย่างง่ายดายและ VIV SKIN ANGEL BLUSH (วิฟสกิน แองเจิ้ล บลัช) บลัชออนเนื้อเจลลี่สีม่วงที่ให้ความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิว ฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิว ติดทนนานทั้งวันเป็นสูตรที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว โดยหลังจากเปิดตัวสินค้าได้ไม่ถึง1 เดือน ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ส่งผลให้ยอดขายผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพเติบโตขึ้น 3 เท่าทันทีเมื่อเทียบกับปี 2565

จุ๋ย วรัทยา กล่าวกับผู้สื่อข่าวถึงความสำเร็จด้านยอดขายว่า “หลังจากวิฟสกินได้ขยายกลุ่มตลาด เพิ่มสินค้าในกลุ่มเมคอัพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกมาสามตัว ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่าหรือแองเจิ้ล บลัช ก็มีเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จากผู้ใช้จริง ทั้งจากการรีวิวและการซื้อผลิตภัณฑ์ซ้ำ โดยเฉพาะวิฟสกิน แองเจิ้ล บลัช ที่ยอดขายดีมากๆ จนของหมดสต็อกใน 5 วันและขึ้นเทรนด์สินค้ายอดนิยมอันดับ 1 ของแพลตฟอร์มส่งผลให้ยอดขายของวิฟสกินในกลุ่มไลน์เมคอัพเติบโตขึ้นกว่าเดิม 3 เท่า ในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2566 ที่ผ่านมาค่ะ”

วิฟสกิน แบรนด์อันดับหนึ่งเครื่องสำอางสมุนไพรไทย มีนวัตกรรม เทคโนโลยี และมีงานวิจัยรองรับ มีทีมนักวิจัยและพัฒนาประจำแบรนด์ สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ 2 ปีซ้อน จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก และยังมียอดขายเติบโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้งพร้อมด้วยตัวแทนนักขายครอบคลุมทั่วประเทศ ครบทุกจังหวัด ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเครื่องสำอางสมุนไพรไทยคุณภาพดีสู่ผู้ใช้วิฟสกินทุกคน และคุณจุ๋ย วรัทยา และทีมผู้บริหารให้ความสำคัญกับตัวแทนขายฝีมือดีรวมถึงกลยุทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งและโซเชียล คอมเมิร์ซเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายขึ้นทั้งในประเทศไทยและนานาชาติ

“ในหลายปีที่ผ่านมากลุ่มลูกค้าใหญ่เราคือกลุ่มสาววัย 30+ แต่หลังจากนี้เราจะเน้นตลาดกลุ่มเมคอัพ ออกผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์วัย Gen Z และเพื่อทุกเพศ ทุกวัยที่มีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม เราตั้งใจผลิตสินค้าให้ผู้ใช้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพื่อผู้ใช้ทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นใคร สีผิวแบบไหน รูปร่างหน้าตาแบบใด อายุเท่าไหร่ นอกจากนี้ การส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้วิฟสกินทุกคน จะเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับสินค้าและแบรนด์วิฟสกิน ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราเติบโตและไปได้ไกลกว่าเดิมค่ะ” จุ๋ย วรัทยา กล่าวทิ้งท้าย

พบกับผลิตภัณฑ์ของวิฟสกิน ผ่านช่องทาง LINE @vivskin, TikTok @vivskin, Shopee, ร้าน Eve and Boy และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
facebook : VIV SKIN https://www.facebook.com/vivskin/
instagram : VIV SKIN https://www.instagram.com/vivskin/
line id : @vivskin (มี @ นำหน้า)
สนใจสมัครตัวแทนวิฟสกิน :

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: