“วิว-วรรณรท” ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย “หัวใจรักพิทักษ์เธอ”

0 0
Read Time:1 Minute, 35 Second

เดินเรื่องมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ละครโรแมนติกแอ็คชั่น ที่ได้นางเอกสาววิว – วรรณรท สนธิไชย โคจรประกบกับพระเอกหนุ่ม เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค จนคนดูชมว่า เคมีจิ้นน่ารัก เข้าขากันสุดๆ

งานนี้สาววิว-วรรณรท เลยขอออกมาพูดถึงความปลื้มในครั้งนี้ว่า “เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากๆ เลยค่ะ สำหรับการเล่นละครคู่กับเคนครั้งแรก รู้สึกปลื้มและดีใจมากๆ ค่ะ ที่แฟนๆ ชอบและชมว่าเคมีเข้ากันดี ซึ่งตอนนี้ก็เดินเรื่องมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว และเรื่องราวก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ บทบาทของตัวละครแต่ละตัวก็จะพีค และมีการหักมุมมากขึ้น  ฝั่งคนดีก็จะต้องเร่งหาทางจัดการคนร้ายให้ได้ ส่วนฝั่งคนร้ายก็จะยิ่งต้องร้ายให้สุดๆ เพื่อที่จะดิ้นหนีความผิดไปให้ได้ ในขณะที่เส้นเรื่องของความรักกุ๊กกิ๊กก็จัดเต็มไม่แพ้กันค่ะ มีฉากหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกเพียบแน่นอน เรียกว่าครบรสทั้งรัก ทั้งบู๊เลย ซึ่งวิวมั่นใจว่าจะทำให้คนดูได้ลุ้นไปกับเรื่องราวในละครกันแบบสนุกสุดๆไปจนถึงตอนสุดท้ายเลยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายคนบ่นเสียดายว่าไม่ได้ดูในช่วงแรกๆ วิวก็อยากจะย้ำตรงนี้อีกทีนะคะว่าละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถชมย้อนหลังกันได้ที่ TrueID ตั้งแต่เวลา 23.20 น. หลังละครออกอากาศ ค่ะ 

สามารถรับชมละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ย้อนหลังที่แรกที่ที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง ได้ทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 23.20 น. และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์และความบันเทิงในที่เดียว ได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: