“นาย ณภัทร, โบกี้ไลอ้อน, ไบร์ท-วิน” ขึ้นแท่นเวสปิสตี้ (VESPISTI) ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวในงาน VESPANISTA WEEKEND ESCAPADE

0 0
Read Time:5 Minute, 30 Second

ครั้งแรกกับการประกาศแต่งตั้ง เวสปิสตี้ ได้แก่ นาย-ณภัทร โบกี้ไลอ้อน-พิชญ์สินี ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน-เมธวิน ของเวสป้า และการจับมือแฟชั่นดีไซเนอร์แนวหน้าของประเทศไทย สร้างสรรค์โชว์พิเศษกับการเปิดตัวรถในรูปแบบใหม่เฉลิมฉลองให้กับแคมเปญ VIVA LA VESPA ปลุกกระแสฮือฮาทั่วทั้งวงการแฟชั่น

บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำจากประเทศอิตาลี ได้แก่ แบรนด์ เวสป้า อาพริเลีย โมโตกุซซี่ และ พิอาจิโอ ตอกย้ำความพรีเมียมและอิสระในการขับขี่ กับแคมเปญ วีวา ลา เวสป้า (VIVA LA VESPA) ที่เฉลิมฉลองให้กับความสุขในทุกโมเมนต์

โดยการจัดงานในครั้งนี้ ‘VESPA’ เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าใจกลางกรุงเทพมหานคร ให้กลายเป็นไรด์เวย์แฟชั่นโชว์ ถ่ายทอดบรรยากาศและกลิ่นอายสไตล์ Italian Coastline กับงาน VESPANISTA WEEKEND ESCAPADE (เวสป้า นิสต้า วีคเอนด์ เอสคาเพด) ที่ Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า The EmQuartier ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2023 ภายใต้แนวคิด “VESPA…LIVE FREELY” ที่สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ และตัวตนของผู้ขับขี่อย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งในงานนี้ คนที่หลงรักเวสป้าและหลงใหลในแฟชั่นจะได้สัมผัสถึงความพิเศษจากเวสป้า ที่ได้ร่วมมือกับเหล่าบรรดาดีไซเนอร์แนวหน้าของประเทศไทย รังสรรค์แต่ละโททัลลุคให้ออกมาสะดุดตา แมตช์กับสไตล์ของรถเวสป้ารุ่นต่างๆ

และอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในงาน ที่จะปลุกกระแสความร้อนแรงเพิ่มมากขึ้น ด้วยการประกาศแต่งตั้ง ‘เวสปิสตี้’ หรือ Friend of Vespa ครั้งแรกในประเทศไทย กับ 4 ไอคอนิกแฟชั่นคนรุ่นใหม่ เป็นตัวแทนถ่ายทอดความเป็นอิสระ และสะท้อนความเป็นตัวตนของทั้ง 4 คน ได้แก่ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ โบกี้ไลอ้อน-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

และการครีเอทโชว์พิเศษที่เวสป้าร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย อาทิ MOO, ASV, V Activewear, Issue, TuTTi, KEM, Leisure Project เป็นต้น ในการเปิดตัวเวสป้า 3 รุ่น ในรูปแบบแฟชั่นโชว์ ได้แก่

• เวสป้า แซนด์ แอนด์ ซี (VESPA SAND AND SEA) สีสันใหม่ทั้ง 2 รุ่น คอลเลกชันพิเศษที่มีจำหน่ายแค่ประเทศไทยเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sand & Sea สีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากหาดทรายและทะเลของเมืองชายฝั่งทะเลในอิตาลี ที่เต็มไปด้วยความสุขและสดใส

เวสป้ารุ่น LX 125 I-GET SAND EDITION และ S 125 I-GET SEA EDITION ถ่ายทอดดีไซน์และแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ผ่านเวสปิสตี้ อย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร โดย LX 125 I-GET SAND EDITION สนนราคาที่ 99,900* บาท และ S 125 I-GET SEA EDITION สนนราคาที่ 109,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

• เดอะ เวสป้า 946 ฉลองครบ 10 ปี (THE VESPA 946 10° ANNIVERSARIO) คอลเลกชันแรกจากซีรีส์ปีนักษัตร นับเป็นเวสป้ารุ่นพิเศษที่มาพร้อมลวดลายกระต่าย ผลิตและจำหน่ายในจำนวนจำกัดพร้อมซีเรียลนัมเบอร์เพียง 1,000 คัน และนำเข้ามาในประเทศไทยเพียง 20 คัน เท่านั้น

ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นต้นแบบของพาหนะแห่งอนาคต ผ่านการตีความคุณค่าที่ทำให้สกู๊ตเตอร์แบรนด์นี้ กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งไลฟ์สไตล์ของคนทั่วโลก ผสานเข้ากับจิตวิญญาณร่วมสมัยและมุมมองอันก้าวลํ้า นี่คืองานสร้างสรรค์ที่ราวกับได้รับการถักทอออกมาจากห้องเสื้อชั้นสูง (Haute Couture) นับเป็นงานมาสเตอร์พีชจากอิตาลีที่กลายมาเป็นไอเทมสำคัญสำหรับนักสะสมตัวจริง รุ่นพิเศษรับปีกระต่ายมาในสีเขียวที่เปี่ยมด้วยความสดใสและรักสนุก เป็นจุดเริ่มต้นของคอลเลกชันสุดพิเศษกับการ collaboration เข้ากับสัตว์ประจำปีนักษัตร ทั้งหมด 12 รุ่น นับจากนี้ สนนราคาที่ 649,000*บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

• เวสป้า จีทีวี 300 เอชพีอี (VESPA GTV 300 HPE) ครั้งแรกกับการเปิดตัวในเอเชียของ VESPA GTV ซึ่งเป็นหนึ่งในตระกูล GTS ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ มาจาก VESPA CLASSIC จุดเด่นอยู่ที่ไฟตะเกียงล่างที่อยู่บริเวณบังโคลนหน้า รวมไปถึงดีไซน์ของแฮนด์เดิลบาร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเวสป้ายุคแรก ที่ทุกคนคุ้นเคยในนาม ‘เวสป้าแฮนด์แป๊ป’ รวมกับรูปลักษณ์การออกแบบที่มีความสปอร์ตเต็มขั้น ตำนานความคลาสสิกที่ถูกโมดิไฟด์ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบเทรนด์ยุคปัจจุบัน เหมาะกับคนที่หลงใหลในดีไซน์ความคลาสสิก แต่ชอบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งถูกถ่ายทอดสไตล์นี้ผ่านเวสปิสตี้อย่าง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ สนนราคาที่ 232,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของเวสป้า เดือนกรกฎาคม 2566 นี้ เวสป้ามอบของขวัญพิเศษเป็น โปรโมชันเพื่อเฉลิมฉลองในทุกโมเมนต์ สำหรับเวสป้าทุกรุ่น รับ Voucher มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท

เวสป้ารุ่น LX 125 I-GET SAND EDITION สีเบจ Beige Sabbia และ S 125 I-GET SEA EDITION สีฟ้า Blue Capri รับ Voucher ฟรีมูลค่า 1,000 บาท พร้อมของแถมประจำรุ่น และฟรี Maintenance 1 ปี (3 ระยะ) และ เวสป้า จีทีวี 300 เอชพีอี (VESPA GTV 300 HPE) รับชุดของแถม Vespa Welcome Rain (ร่มและกระเป๋า) ชิลด์บังลมมูลค่า 2,390 บาท ฝาครอบท้ายเบาะมูลค่า 1,890 บาท พร้อมฟรี Maintenance 1 ปี (3 ระยะ) ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2023 ติดตามโปรโมชัน กิจกรรม และ สิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ คูปองเงินสด ดอกเบี้ยพิเศษ ของตกแต่ง ฯลฯ ซึ่งสามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในแต่ละรุ่นได้ที่ www.vespa.co.th

นอกจากนี้ ในงาน VESPANISTA WEEKEND ESCAPADE ยังมีบูธจำหน่ายสินค้าแฟชั่นไอเทมเก๋ ๆ ที่ออกแบบสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ อาทิ บูธจำหน่ายเสื้อผ้าจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ บูธขายสินค้า Vespa Licensing และยังมีกิจกรรมพิเศษที่เหมาะกับเหล่า VESPISTI ได้สนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นมินิคอนเสิร์ตจาก ป๊อป ปองกูล วง Scrubb การแสดง Accordion Show กิจกรรม Workshop และ Sand & Sea Café ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูพิเศษซึ่งสร้างสรรค์ให้เข้ากับธีมให้ชิมกัน

ร่วมเฉลิมฉลองและออกเดินทางไปพร้อมกันกับชาวเวสปิสตี้ทุกคน พร้อมกับ 4 เวสปิสตี้ไทยแลนด์ ในการรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 9 ปี กับงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานคาราวาน ได้ที่ https://www.vespa.co.th/vivalavespa ติดตามกิจกรรมต่างๆ และข่าวสารทุกโมเมนต์ได้ทาง LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

#VespaThailand #VespistiTH #VivalavespaTH #BRIGHTxVespaTH
#WINxVespaTH #BOWKYLIONxVespaTH #NINExVespaTH

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: